You are currently viewing Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu C4.

Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu C4.

Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu được quan tâm nhiều bởi sự tiện lợi nhanh chóng. Ai trong chúng ta rồi cũng có lúc cần đến vay tiền, nhu cầu vay đáp ứng càng nhanh càng tốt. Một trong những tiêu chí vay cần thiết đó chính là thủ tục vay càng đơn giản càng thuận lợi.

Nhu cầu tài chính phục vụ tiêu dùng cá nhân là rất đa dạng. Các dịch vụ cho vay tiền cũng ngày càng phát triển để đáp ứng các dịch vụ này. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một trang cho vay tiền, một ứng dụng cho vay đáp ứng nhu cầu.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND M1

Vay trả góp bằng CMND theo đó cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hình thức vay tiền đơn giản này nhé. Tìm hiểu về vay trả góp bằng CMND và các thông tin khác xung quanh vấn đề này.

Vay trả góp bằng CMND

Thế nào là vay trả góp bằng CMND?

Vay trả góp bằng CMND là khoản vay tín dụng cá nhân tín chấp. Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân luôn là một trong những khoản vay được quan tâm. Đây là món vay với thủ tục đơn giản, không đòi hỏi nhiều chứng từ. Thời gian vay tương đối, giá trị vốn gốc được thanh toán nhiều kỳ, gọi đó là trả góp.

Vay trả góp chúng ta biết đến với những khoản vay trung dài hạn, vốn gốc chia ra góp nhiều kỳ. Kỳ hạn góp có thể theo tháng, quý, năm. Tuy nhiên với khoản vay thủ tục đơn giản chủ yếu đến từ vay online. Thông thường thì các khoản vay thế này thời gian cho vay ngắn, chủ yếu là vay ngắn hạn.

Khác với vay góp ngày là một hình thức vay nóng, vay thanh toán lãi theo ngày. Hình thức vay trả góp bằng CMND chủ yếu đến từ vay online. Đơn vị tư vấn khoản vay ngang hàng, hình thức vay cũng hơi mới.

Xem thêm:  Vay theo sim Viettel chính chủ cực nhanh S2.

Hình thức vay tín chấp thông qua các đơn vị tư vấn vay online này cũng có nhiều ưu thế. Nhưng thời gian trả góp thì không dài như các hình thức vay trả góp ngân hàng.

Căn cứ tính toán lãi suất vay trả góp bằng CMND.

Vay tiền trả góp bằng CMND thuộc hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân. Lãi suất cho vay tùy thuộc theo từng đơn vị, từng chiến lược phát triển. Tuy nhiên nhìn chung thì lãi suất vay tín chấp có mặt bằng cao hơn thông thường một tý.

Lãi suất cho vay tín chấp được xác định bởi nhiều tiêu chí. Tựu trung lại là cũng xác định thông qua tiêu chí rủi ro khi cho vay. Khoản vay có mức lãi suất sao để đảm bảo khả năng hoàn trả và sinh lời. Để duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, lâu dài thì đương nhiên kinh doanh phải có hiệu quả.

Với mức công bố lãi suất cho vay tín chấp trung bình vào khoảng 11% đến 20%/năm. Hầu hết các đơn vị đều công bố cách tính lãi suất theo dư nợ thực tế. Là tính theo dư nợ giảm dần (tính tên số tiền còn nợ tại thời điểm tính lãi) chứ không phải dư nợ ban đầu.

Khá nhiều đơn vị công bố mức lãi suất cho vay thấp, 6%/năm, hay 8%/năm. Tuy nhiên trường hợp này là không nhiều, mà rất có thể họ đang quảng cáo. Nếu biết mức lãi suất cho vay thật sự phải trả nên tìm hiểu thêm mức phí. Vì có một số họ thu phí cao bù qua lãi suất cho vay, nên tổng số tiền phải trả cao.

Một số đơn vị cho vay 0% lãi suất và phí, nhưng đây chủ yếu dành cho khách hàng vay lần đầu. Với khoản vay này chủ yếu dành một số tiền nhỏ, kỳ hạn ngắn ban đầu. Nhằm thu hút khách hàng vay tiền, mở rộng, phát triển khách hàng vay.

Đăng ký vay trả góp bằng CMND thế nào?

Vay trả góp bằng CMND là hình thức vay đơn giản, thực hiện trực tuyến. Mỗi đơn vị đều có quy trình cho vay khác nhau, tất cả đều mong mang đến sự tiện lợi đơn giản nhất có thể.

Xem thêm:  Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu C3.

Chúng ta thấy rằng các đơn vị đều cố gắng cắt giảm thao tác các bước đăng ký vay. Nhìn chung thì có thể thay đổi vài thao tác, tuy nhiên quy trình chung vẫn cơ bản giống nhau.

Để đăng ký vay tiền trả góp bằng CMND chúng ta cần thực hiện qua trang web, hoặc ứng dụng. Các bước đơn giản là cung cấp thông tin, chờ phê duyệt, ký hợp đồng và nhận tiền.

Cung cấp thông tin cá nhân: Đầu tiên chọn số tiền vay, thời gian vay, xác nhận số điện thoại. Tiếp theo đó là điền các thông tin cá nhân của bạn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ cư trú, thông tin việc làm, thông tin thẻ ngân hàng. Ở bước này bạn cần cung cấp ảnh CMND bằng cách chụp sẵn hay chụp trực tiếp. Họ cần 3 ảnh đó là mặt trước, mặt sau, và hình chụp bạn đang cầm CMND.

Bước phê duyệt: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân thông qua hình thức đăng ký. Tùy trường hợp thì bên đối tác tiến hành tìm kiếm khoản vay phù hợp. Cũng có đơn vị họ sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn thêm. Sau khi duyệt vay có kết quả sẽ thông báo cho bạn.

Bước ký hợp động, nhận tiền giải ngân: Khi bên cho vay đồng ý và thông báo khoản vay kèm điều kiện nhận tiền vay. Khách hàng nếu đồng ý sẽ kiểm tra hợp đồng và ký qua trang web hay qua điện thoại. Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

vay tiền trả góp bằng CMND

Một số nơi cho vay tiền trả góp bằng CMND.

Moneytap vay bằng CMND và hộ khẩu.

Thương hiệu đầu tiên vui lòng tham khảo đó là Moneytap. Đây là thương hiệu vay phát triển trên cả trang web và ứng dụng vay. Tại đây nếu đăng ký vay thành công bạn được cấp hạn mức vay lên đến 50 triệu. Bạn có thể sử dụng hạn mức vay này trọn đời. Thời gian giải ngân có thể chọn đến 12 tháng.

Điều kiện khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, tuổi từ 25 đến 45, cư trú trên cả nước.

Mirae Asset vay bằng CMND và bằng lái xe

Thành viên kế tiếp chúng ta cùng tìm hiểu về một thương hiệu đến từ quốc tế. Mirae Asset là công ty tài chính thuộc tập đoàn tài chính từ Hàn Quốc. Tại Mirae Asset bạn có thể tìm kiếm mọi khoản vay phục vụ nhu cầu của mình. Họ thiết kế đa dạng sản phẩm, phủ rộng nhu cầu vay của khách hàng.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi vay tiền VAMO

Mirae Asset cung cấp cho khách hàng lựa chọn vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian đến 48 tháng.

Điều kiện vay khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng, tuổi từ 24 đến 50 trên cả nước.

Cash24 vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu.

Tại Cash24 khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh, thời gian giải ngân nhanh. Số tiền vay tối đa đến 15 triệu đồng, thời gian trả góp 12 tháng. Chia ra làm 12 kỳ thanh toán. Khi đăng ký vay, chọn số tiền vay thì có thể tham khảo hình thức thanh toán, số tiền thanh toán.

Cash24 phục vụ khách hàng tuổi từ 20 đến 59 trên cả nước. Yêu cầu có CMND hoặc căn cước công dân, có tài khoản ngân hàng để đăng ký.

ATM Online vay tiền trả góp bằng CMND và hộ khẩu.

Thương hiệu tư vấn tìm kiếm khoản vay online khá quen thuộc. ATM online cung cấp cho khách hàng số tiền vay tối đa 6 triệu, trả góp trong thời gian 3 tháng.

Phục vụ cho khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, tuổi từ 24 đến 55, cư trú trên cả nước. Không cho vay khách hàng có nợ xấu, không cho vay sinh viên.

Kết thúc.

Vay trả góp bằng CMND hiện chủ yếu đến từ các đơn vị là công ty tài chính. Các ngân hàng chưa phát triển mạnh các hình thức vay này. Mỗi hình thức vay, đơn vị cho vay nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Họ cùng nhau bù trừ, làm cho lựa chọn khoản vay trở nên đa dạng.

Vay tiền tại các công ty này thường có những lợi thế như thủ tục nhanh gọn. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, trong ngày là có tiền, không yêu cầu cao. Nhưng hiện nay thời gian vay còn khá ngắn, chưa có đơn vị cung cấp khoản vay trung dài hạn.

Dựa vào điều kiện cá nhân bạn có thể lựa chọn những đơn vị phù hợp. Nên tìm kiếm so sánh đa dạng giữa các đơn vị để lựa chọn tối ưu nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin vui lòng nhắn lại, chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu C3.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo online M2.