You are currently viewing Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ 80 triệu từ A đến Z.

Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ 80 triệu từ A đến Z.

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay khá mới trong thời gian gần đây được nhắc đến. Nhiều người còn bỡ ngỡ không biết hình thức này thế nào. Nghe nói vậy chứ không biết có vay được không.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về vay tiền bằng sim Viettel xem nó thế nào. Đương nhiên rằng mọi hình thức vay có thể sẽ kèm những điều kiện, thủ tục riêng.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND M1

1. Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền bằng sim Viettel nghe có vẻ cũng khá đơn giản, vậy cụ thể hình thức này là gì. Bạn vẫn thường nghe đến hình thức vay tiền online, hay vay tín chấp, vay không có tài sản đảm bảo.

Thực tế đây là hình thức vay tín chấp online, ở đó khách hàng là thuê bao nhà mạng Viettel sẽ được cấp hạn mức vay nào đó. Khi sử dụng sim Viettel chính chủ khách hàng được đơn vị cho vay duyệt một khoản vay.

Như vậy thì làm sao duyệt vay khi chỉ liên quan đến sim thôi? Bạn yên tâm rằng khi họ duyệt vay thì cũng dựa vào thông tin bạn đăng ký nhà mạng. Lịch sử quan hệ sử dụng mạng điện thoại, cũng như tiền cước phát sinh. Những thông tin này cho họ biết bạn là ai, đang sử dụng dịch vụ thế nào.

Vay tiền bằng sim viettel

2. Tại sao có hình thức vay tiền bằng sim Viettel?

Như bạn đã biết nhà mạng Viettel hiện là mạng điện thoại lớn nhất. Như vậy một lượng thuê bao khủng là khách hàng của Viettel. Chỉ cần phát triển khối lượng khách hàng này qua sử dụng dịch vụ thì bạn đã có lượng khách hàng lớn.

Xem thêm:  Vay tiền nhanh tiêu dùng trong ngày tại Hải Dương lãi suất thấp!

Các công ty cung cấp dịch vụ vay tiền cũng vậy, họ không thể bỏ qua một lượng khách hàng lớn như vậy. Điều đó tạo nên một sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho các thuê bao mạng Viettel.

Mặt khác khi cung cấp dịch vụ cho các thuê bao mạng này thì ít nhiều đã có thông tin. Bạn có lịch sử dùng số điện thoại, có lịch sử thanh toán cước. Kinh nghiệm dùng số lâu năm cho biết bạn là ai.

Việc kế thừa tập khách hàng của nhau để thiết kế, bán chéo sản phẩm không là vấn đề mới. Các doanh nghiệp kinh doanh đều có chiến lược phát triển khách hàng kiểu này. Điều này vô cùng thuận lợi cho mở rộng tập khách hàng và tiết kiệm chi phí kinh doanh.

3. Bạn được gì khi vay tiền bằng sim Viettel chính chủ?

Bạn có biết rằng chỉ cần đăng ký sim Vettel chính chủ của bạn thì ngay lập tức bạn biết kết quả khoản vay. Các điều kiện để hoàn tất thủ tục vay, cách thức nhận tiền, điều kiện về lãi suất và điều kiện khác.

Với sim viettel chính chủ bạn sẽ:

– Có thể vay đến số tiền 80 triệu đồng.

– Biết kết quả vay trong vòng 2 phút.

– Thời gian vay linh động từ 12 đến 36 tháng.

– Nhận được các ưu đãi về lãi suất vay phí.

– Không cần phải thế chấp tài sản

– Không cần phải thẩm định thực tế.

Ngoài ra chỉ cần thông tin sim viettel của bạn thì bạn có thể biết ngay hoàn toàn tự động. Tất cả các thông tin về dịch vụ bạn được hưởng. Ngoài ra nếu cần bạn còn được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo toàn bộ các thủ tục.

4. Cách vay tiền bằng sim Viettel.

Để đăng ký vay tiền bằng sim Viettel rất đơn giản, vì các thông tin đều có sẵn. Bạn chỉ việc truy cập vào trang đăng ký các đơn vị cho vay hoặc tải ứng dụng vay về điện thoại và tiến hành đăng ký.

Tùy từng trang đăng ký mà bạn có thể có kết quả duyệt vay ngay không cần nhiều thời gian. Thông tin cơ bản khi bạn đăng ký vay tiền như sau.

Xem thêm:  Hướng dẫn vay tiền online Avay từ A - Z-Alireal Coupon

Cung cấp thông tin về số tiền vay, số điện thoại, họ và tên của bạn. Nhấp nút đăng ký vay để tìm kiếm khoản vay tự động qua web.

Tiếp theo bạn cần cung cấp thêm các bước thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin việc làm, thông tin ngân hàng nhận tiền vay.

Tùy thuộc theo đơn vị mà các bước bổ sung có khác chút ít. Ngoài ra nếu cần có thể bạn cần tùy chọn thêm hình thức đăng ký xe, hóa đơn điện nước hoặc chứng từ khác nếu có yêu cầu.

Vay tiền bằng sim Vettel chính chủ

5. Một số địa chỉ vay tiền bằng sim Viettel bỏ túi.

Vay tiền Avay.

vay tiền avayLựa chọn Avay là một trong những trang kết nối khoản vay khá đầy đủ. Khách hàng có thể đăng ký vay lên đến 80 triệu, thời gian vay đến 36 tháng.

Đăng ký ở đây khách hàng có thời gian trả kết quả nhanh chóng. Các bước đăng ký đơn giản, hình thức lựa chọn cũng nhanh, trực quan và dễ thao tác.

Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.

Khách hàng cần trong khoảng từ 22 đến 60 tuổi trên địa bàn cả nước.

Vay tiền bằng sim Viettel Fe credit.

Tại Fe Credit khách hàng có thể chọn đăng ký khoản vay với số tiền đến 70 triệu đồng, thời gian đến 36 tháng.

Kết quả phê duyệt khá nhanh chóng, thủ tục yêu cầu cũng rõ ràng, minh bạch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.

Yêu cầu khách hàng trong nhóm tuổi từ 24 đến 50 tuổi, cư trú trên cả nước. Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Có thể cài đặt ứng dụng vay qua điện thoại Android, Snap để đăng ký khoản vay nhanh.

Hoặc khách hàng dùng iPhone có thể tải cài đặt ứng dụng ở phía dưới.

Vay tiền bằng sim Viettel Vp Bank.

Ngân hàng VP bank cung cấp khoản vay tín chấp lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay đến 60 tháng.

Xem thêm:  Top 5 Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp – Alireal

Yêu cầu khi đăng ký vay đó là khách hàng phải nhận lương chuyển khoản. Thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, khách hàng từ 24 đến 50 tuổi trên địa bàn cả nước.

Đăng ký thông tin vay qua trang web Vp Bank, khách hàng chỉ cần điền thông tin đăng ký. Nhân viên tư vấn sẽ gọi xác nhận thông tin, tư vấn hướng dẫn thủ tục.

6. Lưu ý khi vay tiền bằng sim Viettel.

Bạn thân mến sim Viettel chỉ là bước đầu để thuận lợi hơn trong việc đăng ký khoản vay. Bạn cũng phải thỏa các điều kiện của bên cho vay mới có thể được duyệt vay.

Sim viettel chỉ là căn cứ để hỗ trợ thêm về thông tin, để họ có thể biết được, hiểu được bạn hơn. Với những thông tin này thì bạn có thể được cấp một khoản vay có giá trị như vậy.

Tuy nhiên để nhận được khoản vay đó bạn cần thêm các điều kiện khác để hoàn tất hồ sơ. Có nghĩa là Sim Viettel là điều kiện cần, còn các yếu tố khác là điều kiện đủ.

Vay tiền bằng sim viettel lừa đảo?

Hoàn toàn không có chuyện lừa đảo ở đây, chỉ là tình huống phát sinh có phù hợp hay không. Bạn cần thỏa điều kiện về thời gian sử dụng sim, về mức cước phát sinh hàng tháng.

Chứ nếu đơn giản chỉ có sim viettel là vay được thì thật sự quá rủi ro. Vì bạn biết đó mua một sim rất dễ dàng, và chỉ tốn có mấy chục ngàn là có.

7. Một số đơn vị thay thế khác để lựa chọn.

Vay Cashberry.

Bạn có thể tìm kiếm khoản vay đến 10 triệu đồng, thời gian đến 180 ngày.

Khách hàng từ 18 đến 60 tuổi trên địa bàn cả nước đều có thể đăng ký.

Vay MoneyVeo

Khoản vay đăng ký lên đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày. Đăng ký nhanh chóng trong ngày.

Yêu cầu tuổi từ 24 đến 50 tuổi, cư trú trên cả nước, thu nhập ổn định từ 5 triệu trở lên.

Vay ATM online.

Khoản vay đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 3 tháng.

Khách hàng có nhóm tuổi từ 24 đến 55 tuổi, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Địa bàn cả nước.

Tham khảo thêm:

Vay tiền nhanh không thế chấp đăng ký 247.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo online M2.