You are currently viewing Top 5 vay tiền trả góp hàng tháng online dễ đăng ký.

Top 5 vay tiền trả góp hàng tháng online dễ đăng ký.

Top 5 vay tiền trả góp hàng tháng online dễ đăng ký.

Vay tiền trả góp một hình thức vay tiền thông dụng giúp chúng ta giải quyết được nhiều công việc. Chúng ta cũng biết rằng có rất nhiều nhu cầu tài chính của mỗi cá nhân cần có nguồn tiền đáp ứng.

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều kế hoạch phát triển, các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc sinh sống. Từ các chi phí đầu tư giáo dục, trang bị kiến thức phát triển bản thân. Đến các chi phí để cải thiện cuộc sống cá nhân mỗi người.

Các khoản chi này nếu như tình hình tài chính của bạn chưa có thể đáp ứng ngay thì vay tiền trả góp là phương án lựa chọn cần cân nhắc.

Top 5 Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp – Alireal

Khoản vay tiền trả góp giúp bạn có nguồn tiền đảm bảo chi tiêu ngay. Với mức trả hàng tháng trong khả năng thu nhập của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động nguồn tiền thanh toán.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vay tiền trả góp, top 5 đơn vị vay tiền trả góp tốt nhất hiện nay.

top 5 vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp là gì ?

Vay tiền trả góp là hình thức cấp tín dụng mà bên cho vay cung cấp cho bên vay mà vốn gốc được chia đều thanh toán theo nhiều kỳ hạn. Với việc chia vốn gốc thanh toán đều nhau hàng kỳ gọi là trả góp hay thanh toán dần vốn gốc.

Như vậy ban đầu bạn sẽ được vay một số tiền lớn, bằng việc chia đều khoản tiền vay này cho nhiều kỳ góp giúp việc thanh toán tiền mỗi kỳ thấp, dễ trả hơn.

Kỳ thanh toán tùy thuộc từng đơn vị, từng khoản vay cụ thể. Thông thường thì kỳ hạn này có thể chia ra theo tháng, theo quý, 6 tháng hay hàng năm.

Với việc chia theo kỳ hạn thanh toán như trên đang áp dụng tại các đơn vị là Ngân hàng, các công ty tài chính. Ngoài ra trong dân có hình thức trả góp theo ngày. Nhưng hình thức trả góp ngày thì áp lực thanh toán cao quá.

Các hình thức vay tiền trả góp.

Việc phân chia hình thức vay trả góp có rất nhiều hình thức. Tùy thuộc vào tiêu chí phân loại mà có những hình thức khác nhau.

Nếu phân loại dựa theo tài sản đảm bảo thì có hình thức vay tiền trả góp có thế chấp hoặc không thế chấp. Nghĩa là có tài sản đảm bảo hoặc cho vay tín chấp.

Nếu phân loại dựa vào mục đích sử dụng có thể phân ra thành vay tiền trả góp tiêu dùng hoặc vay tiền trả góp cho kinh doanh.

Trong vay tiền trả góp tiêu dùng cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau nữa. Dựa vào mục đích có thể có như xây dựng sửa chữa nhà, mua sắm vật dụng sinh hoạt gia đình, mua hàng trả góp hay ma chay cưới hỏi, du học du lịch . . .

Nếu theo kỳ hạn trả góp thực ra không chính xác lắm nhưng người ta vẫn quen gọi.

Xem thêm:  Vay trả góp bằng CMND và sổ hộ khẩu C4.

Vay tiền trả góp theo ngày: Đây là hình thức mà tín dụng đen là khá phổ biến. Là vay tiền đóng hàng ngày mỗi ngày góp một số tiền nhất định và số ngày góp nhất định sẽ trả hết.

Ví dụ: Giả sử bạn được duyệt vay khoản tiền là 150 triệu đồng, thời hạn là 3 năm.

TH1 vay tiền trả góp năm: Nếu bạn có thu nhập từ lương, các khoản thưởng tết hàng năm là vào khoảng 50 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng tùy chọn hình thức vay tiền trả góp với kỳ hạn góp hàng năm. Nếu sử dụng kỳ hạn góp hàng năm thì mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán tiền lãi vay. Vốn gốc sẽ góp làm 3 kỳ mỗi kỳ 50 triệu đồng.

TH2 vay tiền trả góp 6 tháng: Giả sử bạn làm việc công ty và có chính sách thưởng 6 tháng và cuối năm. Như vậy kế hoạch về dòng tiền bạn có thể ước tính vào các khoản thưởng 6 tháng và cuối năm. Bạn có thể yêu cầu phía đơn vị cho vay được chia kỳ hạn góp 6 tháng. Như vậy phần vốn gốc 150 triệu trong 3 năm được chia đều trả góp làm 6 kỳ, mỗi kỳ là 25 triệu đồng. Hàng tháng bạn thanh toán tiền lãi vay, mỗi 6 tháng bạn góp gốc 25 triệu đồng.

TH3 vay tiền trả góp quý: Giả sử rằng công ty bạn làm việc có chương trình thưởng hàng quý. Hoặc bạn có chu kỳ kinh doanh mang lại nguồn thu hàng quý. Bạn hoàn toàn có thể thuyết phục đơn vị cho vay trả góp kỳ hạn hàng quý (3 tháng). Như vậy số tiền gốc 150 triệu trong 3 năm được chia thành 12 quý, mỗi quý trả gốc 12,5 triệu đồng.

TH4 vay tiền trả góp theo tháng: Trường hợp này bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Các nguồn thu khác không chắc chắn, bạn tùy chọn hình thức vay tiền trả góp hàng tháng. Như vậy 150 triệu tiền gốc chia đều cho 36 kỳ (mỗi kỳ 1 tháng), mỗi tháng thanh toán 4,166 triệu đồng tiền gốc.

Ưu điểm vay tiền trả góp?

Vay tiền trả góp giúp bạn có khoản tiền để đảm bảo việc sinh hoạt chi tiêu hiện tại. Nhờ thanh toán trả góp nên bạn có thể trả hết nợ trong khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và sử dụng đòn bẩy tài chính giúp bạn nâng cao kiến thức, cải thiện thu nhập hay cải thiện điều kiện sống hiện tại.

Vay tiền trả góp không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng mà đây nhiều khi là khoản đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế trong tương lai của bạn.

Rất nhiều người nhờ vào việc vay tiền trả góp để có thể mua đất, xây dựng, sửa chữa nhà, mua phương tiện cho thuê đều mang lại nguồn lợi trong tương lai.

Cũng có người sử dụng khoản vay trả góp vào việc đầu tư tài chính, hùn hạp kinh doanh. Hay đơn giản chỉ là thanh toán tiền học phí cập nhật bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực bản thân.

Những tổ chức cho vay tiền trả góp.

Hiện nay nhìn chung các ngân hàng hay các công ty tài chính đều có cho vay tiền trả góp. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị khác nhau mà các hình thức vay, điều kiện vay có khác nhau một ít.

Dựa vào tính chất khoản vay loại hình kinh doanh hay có thể theo tính chất chuyên biệt có thể tạm phân loại thành nhóm cho vay trả góp trực tiếp. Nhóm thứ 2 là đơn vị kết nối khoản vay hay còn gọi là hình thức cho vay ngang hàng.

Vay tiền trả góp từ Ngân hàng hay các công ty tài chính nguồn gốc ngân hàng.

Thông thường vay tiền trả góp thì hầu như có thể vay bất kỳ ngân hàng nào. Các ngân hàng đều có bộ phận chuyên phục vụ việc vay tiền trả góp.

Xem thêm:  Vay tiền online Cashberry vay ngay 10 triệu tín chấp.

Tuy nhiên theo chiến lược phát triển và năng lực tài chính của họ có khác nhau. Một số ngân hàng lập bộ phận chuyên cho vay trả góp riêng, số khác thì thành lập công ty chuyên biệt.

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền trả góp từ nhóm đơn vị này đó là. Khoản vay có giá trị cao, thời gian cho vay dài, mục đích cũng rất đa dạng. Lãi suất cho vay khá cạnh tranh.

Nhược điểm là: Điều kiện cho vay nhiều khi còn khá cao. Chứng từ yêu cầu cũng tương đối nhiều. Thời gian xử lý hồ sơ vay còn khá chậm nếu so với các hình thức khác.

vay tiền Vp Bank

#1. Vay tiền trả góp ngân hàng VP Bank.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay còn gọi là VP Bank có thể nói là đơn vị hàng đầu trong cho vay tiền trả góp. Thị phần vay tiền trả góp tín chấp đến từ VP Bank và các đơn vị liên quan là khá cao.

Vay tiền trả góp VP Bank khách hàng có thể lựa chọn vay từ 20 triệu đồng đến 200 triệu đồng. Thời gian cho vay từ 12 tháng đến 60 tháng.

VP Bank cho vay tiền trả góp với khách hàng từ 24 tuổi đến 50 tuổi, cư trú trên địa bàn có văn phòng hoạt động VP Bank.

Yêu cầu khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng một tháng và thanh toán lương chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng.

Vay tiền trả góp VP Bank khách hàng đăng ký online, dự kiến thời gian giải ngân từ 3 đến 5 ngày.

#2. Vay tiền trả góp từ Mcredit.

Mcredit là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng Quân Đội và Ngân hàng Shinsei Nhật Bản. Về năng lực tài chính uy tín, quy mô của MB Bank và Shinsei có thể chúng ta không cần phải bàn nhiều.

Vay tiền trả góp Mcredit khách hàng có thể vay đến 70 triệu đồng. Mục đích vay tiền đa dạng, khoản vay đăng ký online trên trang web. Thời gian cho vay tùy chọn lên đến 36 tháng.

Mcredit cho vay tiền trả góp với khách hàng từ 24 tuổi đến 50 tuổi cư ngụ trên cả nước.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu để thuận lợi việc đăng ký vay là từ 6 triệu đồng tháng trở lên.

Ngoài cho vay trả góp theo lương dành cho người làm việc hưởng lương thì tại đây có cho vay trả góp dành cho kinh doanh nhỏ, tự doanh.

Vay tiền trả góp nhanh online.

Vay tiền trả góp nhanh online có khá nhiều ưu điểm trong đó nổi bật nhất đó là thời gian. Có rất nhiều đơn vị cho vay thời gian giải ngân tính bằng phút. Ngoài ra có thể kể đến đó là thủ tục đơn giản.

Nhưng vay tiền trả góp nhanh online có một vài nhược điểm. Đó chính là số tiền vay không cao lắm nếu một số khách hàng cần khoản tiền lớn. Thời gian vay hơi ngắn so với các nhóm trên. Và đâu đó chi phí và lãi vay một số đơn vị tương đối cao.

vay tiền cash24

#3. Vay tiền trả góp tháng Cash24.

Cash24 là thương hiệu tài chính cá nhân thuộc Cty Ideal Tech. Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính cá nhân nổi bật.

Cash24 cung cấp giải pháp tìm kiếm khoản vay cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp online nhanh chóng. Với các ưu điểm như không thẩm định, không cần gặp mặt trực tiếp. Điều kiện cho vay cũng khá đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký vay phê duyệt tự động, giải ngân trực tiếp vào tài khoản.

Cash24 cho vay trả góp online nhanh lên đến 15 triệu đồng. Thời gian cho vay cũng là dài nhất lên đến 12 tháng. Trả góp hàng tháng trong thời gian 12 tháng.

Cash24 phục vụ khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi.

#4. Vay tiền trả góp online từ Tamo.

Tamo là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn khoản vay cá nhân tương đối uy tín. Tại Tamo bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khoản vay phù hợp tình hình tài chính của mình.

Xem thêm:  Những trang Web vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp.

Ưu điểm khi vay trả góp nhanh online từ Tamo đó là thời gian phê duyệt vay nhanh. Điều kiện cho vay đơn giản, đăng ký thông tin online dễ dàng.

Vay Tamo bạn có thể chọn vay tối đa lên đến 15 triệu đồng. Thời gian vay tối đa lên đến 6 tháng trả góp. Lãi suất cho vay công bố là từ 12% đến 30% năm.

Tamo phục vụ khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi trên địa bàn cả nước. Điều kiện khách hàng có công việc và thu nhập ổn định.

#5. Vay tiền trả góp online Moneyveo.

Moneyveo là đơn vị tư vấn khoản vay online kết nối bên vay và bên cho vay.

Đăng ký vay tiền tại Moneyveo giải ngân nhanh, điều kiện vay rất đơn giản.

Vay tiền Moneyveo dành cho khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 24 đến 50 tuổi. Địa bàn phục vụ khách hàng trên cả nước.

Yêu cầu thu nhập khách hàng từ 5 triệu đồng trên tháng trở lên.

Vay tại Moneyveo khách hàng có thể vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày.

Cách đăng ký vay tiền trả góp online.

Việc đăng ký vay tiền trả góp hiện nay rất đơn giản, tất cả đều có thể đăng ký online tại nhà.

Với ngân hàng và công ty tài chính tương tự.

Việc đăng ký khoản vay là khách hàng truy cập trang đăng ký. Cung cấp thông tin sơ bộ về họ tên, số điện thoại, số tiền dự kiến vay.

Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản như trên thì ngân hàng hay công ty tài chính sẽ cử nhân viên gọi lại.

Thông thường nội dung cuộc gọi là tư vấn hướng dẫn, xác nhận thông tin khoản vay. Hướng dẫn cụ thể hơn về điều kiện vay, chứng từ cần cung cấp, hoặc tư vấn thêm thông tin.

Tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu và cung cấp cho bên cho vay.

Bước tiếp theo chờ bên vay tiến hành thẩm định phê duyệt hồ sơ, thông báo kết quả.

Ký kết các hợp đồng vay, bảo hiểm, hay các cam kết và nhận tiền giải ngân khoản vay.

Với các công ty tài chính cung cấp giải pháp vay online.

Đối với các đối tác cho vay trả góp nhanh online thì cần có 3 bước cơ bản để đăng ký vay.

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân online.

Khách hàng truy cập trang đăng ký cung cấp các thông tin cá nhân.

Nội dung cung cấp trong bước này gồm có thông tin cá nhân. Thông tin việc làm, Thông tin tài khoản ngân hàng. Thông tin về người liên hệ.

Ở bước này khách hàng cần cung cấp hình chụp chứng minh nhân dân 2 mặt. Hình chụp selfie đang cầm chứng minh nhân dân.

Bước 2: Thẩm định phê duyệt khoản vay.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp online. Bên đơn vị tư vấn khoản vay tiến hành tìm kiếm kết nối khoản vay phù hợp nhất.

Phê duyệt khoản vay theo yêu cầu của bên vay, công việc này hoàn toàn tự động online.

Trường hợp đồng ý cho vay sẽ tiến hành thông báo kết quả là đồng ý và các điều kiện nhận tiền vay. Nếu từ chối cho vay thì cũng sẽ có thông báo chính thức.

Bước 3: Giải ngân tiền vay.

Trường hợp đồng ý cho vay khách hàng nhận được thông báo và chấp nhận các điều kiện vay tiền.

Khách hàng tiến hành ký số hợp đồng vay tiền thông qua mã số tin nhắn điện thoại di động.

Tiến hành giải ngân tiền vào tài khoản bên vay theo đăng ký ở trên.

Thay lời kết

Vay tiền trả góp hàng tháng không còn xa lạ gì với mọi người. Vì hình thức vay này tồn tại từ nhiều năm nay.

Vấn đề khó khăn là lựa chọn được một đơn vị nào phù hợp với tình hình thực tế của bản thân.

Nội dung bài viết đã chọn lọc và cung cấp tương đối đủ thông tin về hình thứ vay này.

Hi vọng bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

Nếu cần thêm thông tin hay thắc mắc bạn có thể để lại lời nhắn. Chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm

Top+ 3 ứng dụng vay tiền online uy tín mới nhất

Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào?