You are currently viewing Top 5 Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp – Alireal

Top 5 Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp – Alireal

Vay tiền nhanh trong ngày không còn xa lạ nữa, nhờ những công nghệ hiện phát triển mạnh. Bạn vẫn nghe đâu đó rất nhiều thông tin về vay tiền online từ trang web hay thông qua ứng dụng. Bạn và tôi chúng ta ai cũng từng cần vay tiền nhanh trang trải các chi tiêu đột xuất. Hay đơn giản bạn cần vay tiền để giải quyết công việc cá nhân mà chưa biết mượn ở đâu.

Ngày nay vay tiền ngân hàng đã có nhiều cải tiến về điều kiện vay, thủ tục, thời gian vay. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều trở ngại khi cần vay ngân hàng từ việc tài sản thế chấp, chứng từ chứng minh thu nhập … hay các điều kiện ràng buộc khá khắt khe.

Từ đó phát sinh dịch vụ vay tiền nhanh đáp ứng nhu cầu vay tiền của đông đảo tầng lớp khách hàng. Việc vay tiền nhanh hiện nay khá đơn giản bạn chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay.

Top+ 3 ứng dụng vay tiền online uy tín mới nhất

Ngoài ra một số chính sách ưu đãi của các đơn vị cho vay như miễn lãi suất, giảm hay miễn lãi trong thời gian nhất định. Tuy nhiên lợi thế lớn nhất phải kể đến đó vẫn là điều kiện vay đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh.

Sau đây chúng ta tìm hiểu thông tin về Top 5 vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp. Bạn có thể tham khảo trước khi chọn cho mình một đơn vị ưng ý nhất.

top 5 vay tiền nhanh trong ngày

Những ưu điểm nổi bật vay tiền nhanh là gì?

Ưu điểm nổi bật nhất của phương án này chính là Nhanh tiêu chí có thể nói là nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu chi tiêu cho công việc thường đến khá đột xuất, việc cần khoản tiền cũng có thể nói là ngay và luôn. Rất nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn tuy nhiên phương án nào đáp ứng nhanh vẫn được ưu tiên.

Ưu điểm kế tiếp có thể kể đến đó chính là đơn giản: Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh là rất đơn giản, bạn hầu như không cần thủ tục gì phức tạp. Chỉ cần bạn trong nhóm độ tuổi quy định, có CMND hay căn cước công dân.

Không giới hạn không gian và thời gian: Bạn cũng biết đó vay tiền nhanh hiện nay phục vụ đăng ký online, hoàn toàn tự động. Dù bạn ở trung tâm thành phố hay ở địa bàn vùng sâu vùng xa thì dịch vụ này đều có thể phục vụ bạn. Không cần biết ngày hay đêm, không cần quan tâm ngày nghỉ hay ngày lễ.

Hoàn toàn không cần gặp mặt, không thẩm định thực tế: Các thủ tục từ đăng ký phê duyệt, ký hợp đồng hay giải ngân hoàn toàn tự động, online, không cần phải thẩm định trực tiếp, không cần gặp mặt, không phải đến địa chỉ công ty để nhận tiền hay ký hồ sơ.

Top 5 vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp nhất

Bạn cũng biết rằng vay tiền nhanh trong ngày hiện khá phổ biến, rất nhiều đơn vị có sử dụng công nghệ hiện đại cung cấp khoản vay ngay trong ngày. Hoặc có thời gian phê duyệt giải ngân trong khoảng thời gian tính bằng phút.

Việc lựa chọn khoản vay từ đơn vị nào cũng có tính chất tương đồng nhau về điều kiện, thủ tục xét duyệt, đăng ký. Tiêu chí về lãi suất cho vay rất cần được quan tâm xem xét trước khi lựa chọn.

Tuy nhiên do bản chất cho vay tín chấp là rủi ro khá lớn nên mức lãi suất cho vay cũng phải đáp ứng nguyên tắc bảo toàn vốn và có lợi nhuận. Việc định giá mức lãi suất cho vay dựa vào khá nhiều yếu tố khác nhau nhưng tiêu chí rủi ro được xem là yếu tố chính.

Sau đây có thể tham khảo một số đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày lãi suất tương đối thấp. Mức lãi suất có thể chấp nhận trong khả năng phạm vi với những yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất vay.

Xem thêm:  Top 5+ các trang web vay tiền online nhanh uy tín.

Nhin chung mức lãi suất phổ biến hiện nay với hình thức vay tiền nhanh là ở vào khoảng 16,85%/năm đến 23,99%/năm. Đây là mức công bố theo các trang web từ đơn vị vay tiền nhanh.

#1. Moneyveo – Vay tiền nhanh lãi suất thấp

Vay tiền nhanh 24h

Moneyveo là đơn vị cung cấp giải pháp tìm kiếm khoản vay tiền nhanh lãi suất thấp đáng chọn lựa. Theo công bố thì mức lãi suất cho vay tại Moneyveo là 18,25%/năm.

Moneyveo đăng ký khoản vay rất nhanh, thời gian giải ngân từ khi đăng ký đến khi nhận được tiền vay theo công bố là 20 phút.

Moneyveo phục vụ khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú trên địa bàn cả nước. Khách hàng cần có chứng minh nhân dân để đăng ký khoản vay và có tài khoản ngân hàng nhận tiền giải ngân.

Thu nhập tối thiểu yêu cầu khi đăng ký vay tiền tại Moneyveo yêu cầu phải có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

Vay tiền nhanh Moneyveo khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày. Với khách hàng vay lần đầu thì số tiền vay tối đa là 2 triệu đồng, giải ngân trực tuyến nên thời gian nhanh.

#2. Tamo – Vay tiền nhanh trong ngày

vay tiền tamo

Tiếp theo mời bạn tham khảo đơn vị vay tiền nhanh trong ngày đó chính là Tamo. Đây cũng là đơn vị vay tiền nhanh đáp ứng nhu cầu của bạn trong ngày.

Vay tiền Tamo bạn có thể vay số tiền cao hơn, thời gian dài hơn. Theo công bố thì số tiền vay tối đa tại Tamo lên đến 15 triệu đồng. Thời gian vay tối đa lên đến 180 ngày tức là khoảng 6 tháng.

Vay tiền nhanh Tamo khách hàng có thể nhận tiền vay trong thời gian 5 phút. Hiện nay Tamo đang có chương trình ưu đãi giảm lãi và phí 25%.

Tamo phục vụ đối tượng khách hàng vay trong độ tuổi từ 20 đến 60 trên địa bàn cả nước. Yêu cầu có chứng minh nhân dân, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Yêu cầu khách hàng vay có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

#3. Cash24 – Vay tiền nhanh trả góp

Tiếp theo mời bạn tham khảo khoản vay được tư vấn từ đối tác vay tiền nhanh trả góp Cash24. Tại đây là đơn vị cho vay tiền nhanh mức vay cao nhất, thời gian dài nhất, lãi suất có thể nói là cạnh tranh nhất.

vay tiền cash24

Cach24 cho vay tối đa lên đến 15 triệu đồng, thời gian trả góp lên đến 12 tháng. Khi đăng ký vay bạn có thể tham khảo số tiền vay, thời gian vay bảng tính kế hoạch thanh toán hàng tháng rõ ràng bài bản.

Với công nghệ hiện đại, bảo mật cao, uy tín khi đăng ký vay tại Cash24 bạn có thể nhận được tiền vay trong vòng 15 phút.

Cach24 phục vụ nhóm đối tượng khách hàng vay từ 20 đến 59 tuổi trên địa bàn cả nước. Khách hàng cần có chứng minh nhân dân đăng ký khoản vay và tài khoản ngân hàng nhận giải ngân tiền vay.

#4. Senmo – Vay tiền nhanh 24h

Đơn vị tiếp theo bạn nên tham khảo đó chính là đăng ký khoản vay từ đơn vị tư vấn vay Senmo. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khoản vay phù hợp với thời gian nhanh chóng.

Thời gian vay tiền nhanh Senmo công bố là khoảng 6 phút là có tiền về tài khoản. Những ưu thế về thủ tục vay đơn giản, số tiền vay khá lớn, lãi suất cạnh tranh, thời gian vay nhanh.

Senmo cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày. Với khách hàng vay tiền lần đầu thì số tiền vay là 4 triệu đồng, thời gian vay 10 ngày.

Đối tượng khách hàng vay tiền Senmo yêu cầu tuổi từ 20 đến 60 trên địa bàn cả nước. Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định

Ưu đãi khách hàng vay lần đầu là 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, như vậy bạn có thể vay 4 triệu trong 10 ngày miễn lãi phí.

#5. DoctorDong vay tiền nhanh nhất.

DoctorDong có lẽ là đơn vị cung cấp giải pháp vay có thời gian và kinh nghiệm nhất, có thể nói là kỳ cựu hiện nay.

Những ai quan tâm đến dịch vụ tài chính cá nhân, các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, vay tiền đều có thể biết đến thương hiệu này.

Những ưu điểm nổi bật về dịch vụ vay tiền nhanh tại các đơn vị khác thì cũng có tại DoctorDong.

Xem thêm:  Hướng dẫn Vay tiền Vamo Online trong 15'-Alireal

Ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tại DoctorDong: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.

Điều kiện vay tiền nhanh DoctorDong khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 trên cả nước ngoại trừ Hải Phòng và các đảo. Yêu cầu có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, không phát sinh dư nợ xấu.

DoctorDong khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng, thời gian vay đến 30 ngày. Lần đầu khách hàng vay đến 4 triệu đồng, thời gian vay lần đầu là 10 ngày.

Các bước đăng ký vay tiền nhanh.

Đăng ký vay tiền nhanh dễ dàng thông qua 4 bước cơ bản sau đây, áp dụng cho cả 5 đơn vị cho vay tiền nhanh trên đây.

Mỗi đơn vị có khác nhau một chút ở thứ tự thực hiện các bước, thông tin có khác nhau một chút.

Truy cập vào màn hình đăng ký khoản vay tùy thuộc từng đơn vị đã kể ở trên đây. Tiếp theo thực hiện tuần tự theo các bước sau đây.

Bước 1 – Cung cấp thông tin cá nhân.

Khi chọn được đơn vị phù hợp bạn truy cập trang đăng ký vay tiền theo trang tương ứng.

Màn hình đầu tiên thường để bạn chọn khoản vay, thời gian vay, nhập họ tên, số điện thoại liên lạc và nhấp nút đăng ký. Tùy theo từng đơn vị mà số tiền vay và thời gian vay khác nhau, cao nhất là Cash24 đăng ký đến 10 triệu, thời gian đến 12 tháng.

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn như số CMND, ngày cấp, nơi cấp, Địa chỉ cư trú, tình trạng hôn nhân.

Tiếp theo là thông tin về việc làm, nghề nghiệp, chức vụ, tên địa chỉ, số điện thoại công ty. Mức thu nhập của bạn, nghĩa vụ thanh toán khoản vay hiện tại, hay số người phụ thuộc tùy đơn vị.

Xác nhận số điện thoại bằng cách điền mã xác nhận gởi qua tin nhắn, hoặc có thể thông qua cuộc gọi.

Cung cấp thông tin về người tham khảo, có thể bạn bè người thân, gồm họ tên, số điện thoại, mối quan hệ với người đó.

Thông tin về tài khoản ngân hàng, cung cấp số tài khoản, số thẻ ATM lựa chọn ngân hàng.

Chụp 3 hình gồm có hình mặt trước, mặt sau chứng minh nhân dân và một hình Selfie bạn đang cầm CMND và tải 3 hình này lên trang.

Bước 2 – Phê duyệt khoản vay

Sau khi nhận được thông tin bạn đã cung cấp, tùy thuộc đơn vị mà có một số bước xác định cụ thể.

Có thể nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại tư vấn lại khoản vay phù hợp, xác nhận lại thông tin phù hợp, hoặc tư vấn bạn chỉnh sửa hồ sơ đăng ký phù hợp.

Tiến hành phê duyệt khoản vay theo như điều kiện của đơn vị và yêu cầu của bạn. Khi được chấp nhận bạn sẽ được nhận tin nhắn thông báo kết quả phê duyệt.

Nếu bạn đồng ý các điều khoản điều kiện duyệt vay theo yêu cầu thì có thể ký số xác nhận hợp đồng vay.

Bước 3: Giải ngân tiền vay

Sau khi đã chấp nhận theo điều khoản và tiến hành ký số hợp đồng vay vốn với đơn vị cung cấp khoản vay bạn sẽ được giải ngân.

Tiền vay khi đủ điều kiện giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký. Hoặc có thể giải ngân qua thẻ ATM của bạn.

Một số đơn vị có hình thức giải ngân chuyển qua Momo hoặc chuyển qua các đơn vị VNP hay qua Viettel thì bạn nhận được mã số nhận tiền qua tin nhắn.

Bước 4: Theo dõi thanh toán tiền vay

Khi đăng ký khoản vay hay khi ký hợp đồng vay tiền bạn đều có thông tin về thời gian thanh toán tiền vay. Ngoài ra khi gần đến hạn thanh toán có thể bạn cũng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ đơn vị nhắc bạn đến hạn thanh toán.

Thông thường bạn nên chủ động nhớ lịch thanh toán tiền vay để có kế hoạch chuẩn bị nguồn tiền thanh toán. Tốt nhất là nên thanh toán trước hạn hoặc đến hạn không nên thanh toán trễ hạn vì ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng cá nhân bạn sau này.

Việc thanh toán có thể thực hiện chuyển khoản qua Ngân hàng, nộp tiền tại các đơn vị chấp nhận thanh toán, hay chuyển khoản online. Tùy theo đơn vị cung cấp khoản vay, số hợp đồng vay bạn nên tham khảo lại thông tin khi giải ngân.

Các hình thức vay tiền nhanh phổ biến.

Nhìn chung mỗi một nhu cầu vay tiền nhanh hiện nay dùng để tiêu dùng vào việc gì cũng có hình thức vay phù hợp.

Việc phân loại hình thức vay cũng có nhiều tiêu chí khác nhau, có thể theo hình thức vay, theo tài sản đảm bảo, theo chứng từ chứng minh thu nhập, theo nguồn thu nhập, theo nhu cầu chi tiêu.

Xem thêm:  Top+ 3 ứng dụng vay tiền online uy tín mới nhất

Nhưng nhìn chung phổ biến các hình thức vay sau đây là được quan tâm nhiều nhất.

Vay tiền nhanh theo chứng minh nhân dân (CMND)

Vay tiền nhanh bằng CMND có lẽ là hình thưc vay khá phổ biến, được nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm.

Vay tiền nhanh theo CMND là hình thức vay tiền chỉ cần CMND không đòi hỏi thêm bất cứ chứng từ gì.

Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND cũng rất đơn giản, đăng ký vay trên trang web. Chỉ cần tải hình chụp CMND lên là được.

Vay tiền bằng CMND khách hàng có thể đăng ký vay tối đa lên đến 15 triệu đồng, thời gian vay đến 12 tháng.

Sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu có thể nói là một trong chứng từ đa năng nhất hiện nay. Hàng ngàn dịch vụ cần dùng đến sổ hộ khẩu trong đó vay tiền nhanh không phải là ngoại lệ.

Sổ hộ khẩu gia đình có thể dùng đăng ký vay tiền nhanh tại rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên vay tiền nhanh cần có CMND + Sổ hộ khẩu.

Đăng ký vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu + CMND có thể vay đến 50 triệu đồng trả góp hàng tháng.

Sim Viettel

Sim số Viettel khi đăng ký sử dụng thì cũng thể hiện uy tín khách hàng. Dựa vào số tiền cước sử dụng hàng tháng, tần suất sử dụng, lịch sử sử dụng sim số để đánh giá xếp loại khách hàng.

Cũng từ đây mà các đơn vị cho vay tiền nhanh theo sim cũng ra đời. Từ uy tín và tiền cước sử dụng sim viettel mà số tiền vay khác nhau.

Vay tiền theo Sim Viettel khách hàng có thể vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. Yêu cầu sim phải sử dụng trên 6 tháng, cước hàng tháng tối thiểu 50k.

Đăng ký xe (Cà vẹt xe)

Cà vẹt xe có thể nói là một trong những loại chứng từ phổ biến sau CMND. Hầu như ai cũng có sở hữu một xe gắn máy và có đăng ký xe.

Khi cần tiền nhanh đây trở thành là một tài sản có thể chuyển đổi thành tiền để xài trong ngắn hạn.

Vay cầm cố cà vẹt xe không còn xa lạ nữa, hiện nay có rất nhiều nơi cho vay cà vẹt xe. Thậm chí có thể nhận cả cà vẹt xe không chính chủ.

Hỏi đáp về vay tiền nhanh?

Tổng hợp một số thắc mắc và giải đáp về vay tiền nhanh có thể bạn cần, vui lòng tham khảo nhé.

Vay tiền gấp ở đâu nhanh nhất, dễ đàng nhất ?

Top 5 đơn vị trên đây đều đáp ứng nhu cầu của các bạn về thời gian, điều kiện vay.

Có 2 đơn vị đang có chương trình 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên đó là DoctorDong và Senmo.

Thủ tục vay tiền nhanh cần những gì?

Như ở trên bạn đã có thông tin, vay tiền nhanh cần duy nhất chứng từ đó là CMND. Ngoài ra tùy theo hình thức như đã giới thiệu sơ bộ ở trên thì bạn có thể cần thêm cà vẹt, hộ khẩu, thẻ sinh viên nếu cần.

Vay tiền nhanh có lừa đảo không?

Hoàn toàn không có lừa đảo ở đây. Thông tin vay tiền hoàn toàn minh bạch, việc đăng ký, phê duyệt giải ngân có quy trình đàng hoàng.

Các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân, chính sách đều thực hiện đầy đủ.

Những nơi nào có thể vay tiền nhanh?

Vay tiền nhanh thực hiện hoàn toàn tự động, thông qua trang web nên không giới hạn về thời gian, không gian. Phục vụ cả nước ngoại trừ vài khu vực như Hải phòng hay các đảo.

Không như vay offline ngày trước bạn cần phải đến các địa chỉ trụ sở đơn vị hoạt động. Với mạng lưới hoạt động các chi nhánh phòng giao dịch khá ít.

Phần Kết

Vay tiền nhanh vừa là tiêu chí vừa là mệnh lệnh đối với công ty cung cấp dịch vụ trong thời đại 4.0.

Công nghệ hiện đại mang đến cho chúng ta dịch vụ số chất lượng. Xa rồi thời phải ôm một mớ chứng từ, giấy tờ đi lên trụ sở Ngân hàng để “Xin” vay tiền.

Vay tiền nhanh trong ngày phục vụ từ thành thị đến nông thôn, nên bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay cho mình.

Hi vọng những thông tin này giúp bạn lựa chọn được khoản vay đáp ứng nhu cầu. Nếu cần thêm thông tin hay tư vấn vui lòng để lại lời nhắn, chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào?

Một số đơn vị cho vay tiền tại Phú Thọ.