You are currently viewing Top 5 khóa học kinh doanh online hiệu quả trên Unica.

Top 5 khóa học kinh doanh online hiệu quả trên Unica.

Kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với thời buổi công nghệ 4.0 khả năng tiếp cận khách hàng online rất cao.

Trong thời gian giãn cách xã hội bạn làm gì, hãy trang bị cho mình kiến thức kinh doanh online bằng khóa học trực tuyến từ Unica nhé.

Khóa học online khá tiện lợi, bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào. Dù ở đâu bạn cũng có thể học được. Đặc biệt khi mua khóa học bạn có thể học nhiều lần, trọn đời. Nếu chưa hiểu bạn có thể mở ra học lại.

Xem thêm: Tổng hợp khóa học bất động sản chất lượng trên unica

Trong bài viết chia sẻ top 5 khóa học kinh doanh online hiệu quả được “săn đón” nhiều nhất trên Unica. Những tổng hợp này có thể giúp bạn định hướng về kỹ năng bán hàng online một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.

#1. Xây dựng hệ thống kinh doanh cho các boss

Giáo trình gồm 20 bài giảng với thời lượng 2 giờ 30 phút – Học phí 399k

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Phạm Thành Long là một luật sư, diễn giả rất nổi tiếng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Chuyên gia đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của mình.

Ngay nay với sự phát triển của thời buổi công nghệ số, Internet được xem là một thị trường vô cùng tiềm năng đối với những người muốn kinh doanh như chưa có nhiều vốn và kinh nghiệm.

Đồng nghĩa với điều đó là kinh doanh đa cấp và kinh doanh hệ thống mở ra hàng loạt làm bạn rất khó có thể phân biệt được chúng dẫn đến đến hệ lụy là làm khủng hoảng bộ máy hệ thống hoặc khi hệ thống bỏ sang các nhánh khác.

Với nội dung bài học phong phú như: điểm khác biệt giữa kinh doanh hệ thống và đa cấp, quy trình đơn giản hóa, quy trình sa thải nhân viên, bán phá giá và các chiến lược chống bán phá giá sẽ giúp các học viên có những nhìn nhận mới mẻ và tổng quát về một hệ thống kinh doanh dựa trên nền tảng vững chắc.

Xem thêm:  Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.

Chỉ với 399 nghìn đồng, khóa học của thầy Phạm Thành Long sẽ giúp bạn trở thành một người “boss” vĩ đại luôn luôn truyền cảm hứng để toàn bộ hệ thống luôn nhiệt huyết và tràn lượng năng lượng.

Ngoài ra thầy còn đưa ra các phương pháp đo lường để dự đoán việc gắn kết hay có dấu hiệu rời bỏ hệ thống giúp kinh doanh online một cách hiệu quả. Còn vô vàn những kiến thức đáng giá và vô cùng thú vị đang chờ đợi chúng ta trong khóa học này. Hãy cùng đăng kí học để có thể trải nghiệm nguồn năng lượng tuyệt vời này từ thầy Phạm Thành Long các bạn nhé.

#2. Bản đồ đột phá kinh doanh Online

Giáo trình gồm 35 bài giảng với thời lượng 3 giờ 08 phút – Học phí 399k.

Trong kinh doanh Online, tuy là cùng một mặt hàng nhưng có những người lại rất thành công, số lượng còn lại thì luôn gặp phải những khó khăn, thậm chí cả sự thất bại.

Vậy nguyên nhân là từ đâu ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp nó thông qua khóa học “ bản đồ đột phá kinh doanh Online” của thầy Hán Quang Dự.

Bạn đừng vội so sánh khóa học này với bất kỳ khóa học nào khác về kinh doanh online bởi vì những chiến lược trong bảo giảng của thầy Dự đều đã được chứng minh hiệu quả thông qua những học viên của thầy.

Khóa học Online gồm 30 video sẽ tập trung giải quyết một số vấn đề sau:

Làm sao để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, vô tận?

Làm sao để tăng tỉ lệ chốt sale?

Làm sao để tuyển thêm được nhiều nhân viên vào các đội nhóm?

Làm sao giúp các đại lý của mình bán lẻ?

Làm sao giúp các thành viên của mình xây dựng và phát triển đội nhóm riêng của họ?

Cách hoàn thiện bản đồ thành công?

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ học được cách tìm được nguồn khách hàng dồi dào, đưa khách hàng tiếp cận đến nguồn sản phẩm một cách dễ dàng mà bạn còn học được những tuyệt chiêu chốt sales vô cùng hiệu quả. Qua đó giúp gia tăng thu nhập và có những bước đột phá mới trong kinh doanh.

#3. Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 3 giờ 19 phút – Học phí 399k

Xem thêm:  Khóa học online nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với Google Adwords gia tốc

Kinh doanh Online lên ngôi đồng nghĩa với việc các mặt hàng kinh doanh cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Một trong số đó phải kể đến hình thức nhập những mặt hàng từ Trung Quốc. Đây là một thị trường vô cùng rộng lớn và đa dạng sản phẩm, được xem là đầu mối lấy hàng chính của các tiểu thương người Việt Nam.

Tuy nhiên bạn muốn học kinh doanh Online từ các mặt hàng Trung Quốc nhưng lại không biết tiếng trung hoặc muốn lấy hàng tận gốc không qua trung gian. Chỉ với 399k khóa học “ Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) ” là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Toàn bộ những thắc mắc của bạn như: làm sao để nhập được hàng giá gốc, cách phân biệt các nguồn hàng fake, super fake, những bí kíp săn sale hiệu quả, biết khiếu nại đơn hàng khi sản phẩm bị lỗi….đều được giải đáp trong khóa học này.

Ngoài ra kết thúc khóa học bạn còn có thể tự tay đặt được nguồn hàng mà mình muốn nhập không mất phí dịch vụ 3-5%, tự đàm phán để được giảm giá hàng hóa, giá vận chuyển mặc dù bạn không biết tiếng Trung… Còn vô vàn những điều tuyệt vời khác trong khóa học này mà bạn có thể khám phá. Đăng kí để sở hữu ngay hôm nay bạn nhé!

top 5 khóa học kinh doanh online

#4. Kinh doanh trên Tiktok

Giáo trình gồm 91 bài giảng với thời lượng 6 giờ 52 phút – 399K

Trong các kênh kinh doanh online thì Tiktok là một kênh tiềm năng và nó là một xu hướng mới không thể bỏ qua. Nhận thấy tầm quan trọng của nó, giảng viên Bùi Dự cho ra mắt khóa học “Kinh doanh trên Tiktok” với mong muốn khai phá và hỗ trợ các học viên có thể khai thác hiệu quả  kênh kinh doanh online mới này.

Với lộ trình khóa học gồm 91 bài giảng với 8 nội dung chính sau: Tổng quan về Tiktok, khám phá Tiktok, quay video và sáng tạo nội dung, thực hành quay Video nâng cao và quay sản phẩm, Thực hành quay sản phẩm, phát triển kênh Tiktok, Quản lý cmt và inbox, quảng cáo Tiktok…khóa học chính là cơ hội tuyệt vời để chúng ta đi đầu tư và đánh chiếm thị trường Tiktok còn khá mới mẻ này.

Xem thêm:  Khóa học online Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Thấu hiểu được thị trường rất tiềm năng này, khóa học sẽ giúp bạn kinh doanh trên Tiktok với thu nhập “Khủng” thông qua nội dung bài giảng đầy hữu ích. Thay vì mất rất nhiều tiền chạy quảng cáo nhưng kết quả không như mong muốn, bạn sẽ tự tay tạo cho mình một shop bán hàng uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cách phát triển kênh Tiktok với chi phí chỉ 0 đồng.

kinh doanh trên tiktok

#5. Đột phá doanh số thời trang mỹ phẩm với Instagram- Pinterest

Giáo trình gồm 48 bài giảng với thời lượng 7 giờ 15 phút – 499k

Instagram Marketing và Pinterest Marketing được xem là 2 công cụ quyền lực mới trên thị trường kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên khó khăn mà bạn và rất nhiều các học viên đang gặp phải là chưa biết tích hợp 2 công cụ này một cách hiệu quả.

Với nội dung khóa học được biên soạn một cách bài bản bởi giảng viên là thầy Vũ Ngọc Quyền – Founder học viện PAcademy hứa hẹn sẽ một khóa học đầy hấp dẫn và bổ ích. Khóa học bao gồm 1 số nội dung chính như: thị trường kinh doanh Online, Instagram Marketing, Pinterest Marketing, cập nhật Instagram Ads…. Bằng nguồn năng lượng giảng dạy tuyệt vời khóa học không chỉ mang lại những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, mà thầy còn đưa ra những phương pháp kinh doanh mới vô cùng hiệu quả. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể tối ưu được những công cụ, gia tăng được lượng tương tác trên instagram, tự động hóa đăng bài và những bộ công cụ làm infographic chuyên nghiệp thu hút khách hàng….

Tạm kết.

Kiến thức là vô tận, đầu tư vào kiến thức là khoản đầu tư thông minh và hiệu quả nhất. Biển học là mênh mông nên chúng ta luôn phải trang bị cho mình kiến thức để không bị tụt hậu.

Kinh doanh online là một ngành kinh doanh tiềm năng, hiện đại. Cơ hội tìm kiếm khách hàng trên môi trường Internet là rất lớn.

Hi vọng rằng những khóa học này có thể giúp bạn trong con đường kinh doanh sắp tới. Chúc bạn luôn thành công với hành trang là khóa học kinh doanh online mang đến.

Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.

Một số đơn vị cho vay tiền tại Phú Thọ.