You are currently viewing Top 5+ các trang web vay tiền online nhanh uy tín.

Top 5+ các trang web vay tiền online nhanh uy tín.

Top 5+ các trang web vay tiền online nhanh uy tín.

Web vay tiền online là gì ? Các trang web vay tiền online nhanh uy tín nhất hiện nay là trang nào ?

Web vay tiền online có nhiều dịch vụ tiện lợi, khả năng phục vụ khách hàng tốt. Thời gian gần đây liên tục được cập nhật và phát triển mới.

Trang Web vay tiền online có thể truy cập bất cứ đâu, việc đăng ký đơn giản. Web vay tiền online ra đời giúp khách hàng ở các vùng sâu vùng xa trung tâm có thêm nhiều lựa chọn.

TOP 8+ Vay tiền online trong ngày lãi suất thấp.

Các web vay tiền online mang đến rất nhiều tiện ích, bất cứ khi nào cần đến dịch vụ bạn có thể truy cập và đăng ký. Từ xưa chúng ta vẫn thường phải mang hồ sơ đến các văn phòng giao dịch. Nay với trang web vay tiền online chúng ta không còn phải đi lại tốn thời gian.

Web vay tiền online

Web vay tiền online là gì ?

Web vay tiền online chính là các trang web cho phép khách hàng truy cập đăng ký khoản vay. Các trang web vay tiền online này thuộc các công ty tài chính. Mỗi đơn vị ngân hàng hay công ty tài chính đều có trang web riêng.

Khi có nhu cầu về tiền bạc chi tiêu, cần vay tiền thì khách hàng có thể truy cập các trang này để đăng ký vay. Một số trang web vay tiền online nhanh, khách hàng có thể đăng ký và nhận kết quả trong ngày.

Các trang web vay tiền online nhanh thường đến từ công ty cung cấp giải pháp tư vấn vay online. Còn các ngân hàng hay công ty tài chính thì trang web chỉ mới dừng ở việc đăng ký thông tin.

Xem thêm:  Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào?

Cách đăng ký tại các web vay tiền online.

Để đăng ký tại web vay tiền online rất đơn giản chỉ theo các nội dung cơ bản 4 bước. Tùy thuộc mỗi đơn vị mà quy trình có khác nhau chút ít.

Khách hàng chỉ việc truy cập trang web vay tiền online tương ứng và tiến hành tuần tự theo các 4 bước cơ bản. Thủ tục vay cũng đơn giản chỉ cần CMND, hay căn cước công dân.

Bước 1 : Chọn số tiền vay.

Truy cập trang web vay tiền online theo các đối tác mà khách hàng lựa chọn. Tại màn hình đầu tiên thông thường khách hàng chọn số tiền vay và thời gian vay. Nhập số điện thoại, tiến hành nhấp nút đăng ký vay hay nút tiền về.

Bước 2 : Nhập thông tin cá nhân.

Thông thường ở bước này khách hàng xác nhận số điện thoại. Bằng cách nhập mã số đã nhắn qua tin nhắn hay đọc qua cuộc gọi.

Nhập các thông tin cá nhân, thông tin địa chỉ cư trú, thông tin về nghề nghiệp, nơi làm việc, thu nhập. Thông tin về người tham chiếu, người thân. Thông tin về tài khoản ngân hàng.

Chụp hình CMND hay căn cước công dân tải lên web, gồm có mặt trước, mặt sau, hình selfie.

Bước 3 : Tư vấn, thẩm định, phê duyệt.

Thông thường bước này sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện thoại xác nhận thông tin. Cung cấp các dịch vụ, tư vấn chọn lựa phương án phù hợp.

Cũng có thể thông qua điện thoại bên vay sẽ tiến hành các hoạt động thẩm định khách hàng.

Xem xét khách hàng, các điều kiện sản phẩm và tiến hành phê duyệt khoản vay. Đồng ý cho vay hay từ chối khoản vay nếu không đủ điều kiện.

Bước 4 : Hoàn tất thủ tục, giải ngân.

Khi có kết quả phê duyệt đồng ý cho vay thì sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản, điều kiện thì tiến hành ký hợp đồng vay. Việc ký hợp đồng có thể thông qua trang web hoặc qua điện thoại.

Sau khi hoàn tất thủ tục xác nhận hợp đồng, ký số hợp đồng thì sẽ tiến hành giải ngân. Tiền vay sẽ chuyển qua tài khoản ngân hàng của bên vay.

Xem thêm:  Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp 10,95-14,6%.

web vay tiền online uy tínCác trang web vay tiền online uy tín.

#1. Web vay tiền online Moneyveo.

Đây là một đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay cá nhân. Khách hàng sau khi đăng ký vay thì sẽ được tư vấn tìm kiếm khoản vay phù hợp từ các đối tác.

Vay tiền online Moneyveo khách hàng có thể chọn vay từ 2 đến 10 triệu đồng. Thời gian khoản vay tùy chọn đến 30 ngày, phục vụ khách hàng toàn quốc.

Yêu cầu khách hàng thuộc trong nhóm độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Mức thu nhập tối thiểu yêu cầu từ 5 triệu đồng trở lên.

#2. Web vay tiền ATM online.

Công ty tài chính ATM Online cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay cầm cố từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay trả góp từ 3 đến 6 tháng.

Vay tiền ATM Online phục vụ công dân Việt Nam: Có độ tuổi từ 22 đến 60, Có thu nhập hàng tháng ổn định.

#3. Web vay tiền Cash24.

Trang web vay tiền online Cash24 thuộc Idea Tech. Khi đăng ký vay tại đây khách hàng có thể tìm kiếm khoản vay nhanh.

Vay tiền Cash24 cung cấp tùy chọn khoản vay đến 15 triệu đồng. Thời gian cho vay có thể chọn lên đến 12 tháng trả góp khá thuận lợi.

Cash24 phục vụ khách hàng nằm trong nhóm tuổi từ 20 đến 59 tuổi. Khách hàng có công việc làm và có thu nhập ổn định. Địa bàn phục vụ trên cả nước.

#4. Web vay tiền online Tamo.

Đối tác tiếp theo chính là Tamo một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính online nhanh.

Khi đăng ký vay tiền tại Tamo khách hàng có thể vay đến 15 triệu đồng, thời gian đến 6 tháng.

Tamo phục vụ khách hàng vay từ 20 đến 60 tuổi cư trú trên cả nước. Yêu cầu khách hàng có công việc và thu nhập ổn định.

#5. Vay tiền online Senmo.

Senmo đang có chương trình ưu đãi về 0% lãi phí cho lần vay đầu kỳ hạn đầu tiên.

Tại Senmo khách hàng có thể vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, thời gian đến 30 ngày.

Senmo phục vụ khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi trên cả nước. Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định.

Một số ưu điểm khi vay tiền online.

Web vay tiền online cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký và giải ngân nhanh chóng. Dịch vụ đăng ký vay và nhận tiền tại nhà nên khá thuận lợi.

Xem thêm:  Vay tiền online trả góp hàng tháng cấp tốc an toàn.

Có rất nhiều trang web vay tiền online cung cấp dịch vụ vay đa dạng. Số tiền vay ngày càng lớn, thời gian vay cũng dài hơn trước. Đáp ứng được mọi nhu cầu thiếu hụt dòng tiền chi tiêu của khách hàng.

Các trang web vay tiền online cung cấp dịch vụ vay 24h trên 7 ngày. Không có ngày nghỉ, không có ngày lễ, khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào.

Web vay tiền online có thể truy cập đăng ký bất cứ đâu không cần phải đến trụ sở. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại nhà, không cần phải ở trung tâm, có thể ở vùng sâu vùng xa đều được.

Các web vay tiền online không cần thế chấp, không cần thẩm định trực tiếp, không gặp mặt. Tiền vay được giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng bên vay.

Kết luận.

Dù có rất nhiều lợi thế tuy nhiên cũng không nên lạm dụng vay tiền online. Khách hàng chỉ nên vay khi nào thực sự cần thiết, và có kế hoạch thanh toán nợ vay đúng hạn.

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, thì web vay tiền online cũng vậy. Có những mặt tích cực thì cũng có những vấn đề tiêu cực. Chỉ nên sử dụng trong khả năng kiểm soát của mình. Không nên để phát sinh trễ hạn, quá hạn, vì lúc đó sẽ phải chịu nhiều khoản phí, lãi phạt, phạt chậm trả tạo áp lực thanh toán.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, nếu cần thêm thông tin khách hàng có thể nhắn tin. Hoặc có thể liên lạc để nhận tư vấn. Chúc quý khách hàng thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng.

Top 6+ các trang cho vay tiền online uy tín nhất.