You are currently viewing Top 3 khóa học đầu tư tài chính online trên Unica

Top 3 khóa học đầu tư tài chính online trên Unica

Top 3 khóa học đầu tư tài chính online trên Unica:

Tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường tài chính có phải quá khó khăn hay không. Chúng ta vẫn thường nhìn đến việc đầu tư tài chính, kinh doanh trên thị trường tài chính, chứng khoán như là một hình thức “cờ bạc”.

Tại sao nhiều nhà đầu tư tìm kiếm được tiền hoặc rất nhiều tiền trên thị trường tiềm năng này. Có phải đầu tư tài chính là một lĩnh vực quá mạo hiểm quá rủi ro như đồn đoán.

Nay chúng ta cùng trang bị cho mình một nền tảng kiến thức nhất định để giải quyết những thắc mắc trên nhé.

Top 4 khóa học Facebook Marketing mới nhất.

Sau đây Alireal tổng hợp top 3 khóa khọc đầu tư tài chính online trên Unica khá thiết thực. Mời các bạn tham khảo và trang bị cho mình một lượng kiến thức quan trọng.

Việc trang bị kiến thức này không những giúp bạn có cái nhìn chính xác về thị trường. Ngoài ra bạn có thể quản lý tài chính cá nhân của bản thân tốt hơn. Và có thể tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường.

top 3 Khóa học đầu tư tài chính

Có nên học đầu tư tài chính online?

Bạn có biết để trang bị một lượng kiến thức cho mình ở bất cứ lĩnh vực nào thì bạn cũng có rất nhiều nguồn. Nếu có thời gian để tham gia các lớp offline thì cũng có những lợi thế riêng. Nhưng thiết nghĩ nếu chăm chỉ, tranh thủ thời gian sẵn có bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học online.

Học online giúp bạn tận dụng được những khoảng thời gian trống. Bạn hoàn toàn có thể học khi đang trên xe đi làm, hay đi làm về nếu đi bằng xe đưa rước. Hoặc có thể học bất cứ khi nào rảnh, trường hợp học xong mà chưa ổn thì có thể mở ra học lại.

Xem thêm:  Khóa học online Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày

Thời đại công nghệ về internet, học đầu tư tài chính online cũng là một cách học rất thông minh và cực kỳ phong phú, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, học trên mạng cũng có một số nhược điểm chính là bạn cần thật chăm chỉ và hiểu được giảng viên đang làm gì, sàng lọc thông tin một cách cẩn thận và chính xác một cách tuyệt đối.

Khóa học đầu tư tài chính

Top 3 khóa học đầu tư tài chính giúp bạn quản lý tốt tiền

1. Tự do tài chính cùng chứng khoán

Khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 22 phút

Nội dung khóa học

Nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực chứng khoán, đã có kinh nghiệm về thị trường chứng khoán và muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân từ chứng khoán thì hãy tham gia khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA.

Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những  sai lầm và cách phục khi mắc sai lầm, nắm được cách thức đầu tư, có phương đầu tư rõ ràng. Tiếp theo đó, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn về nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn như nguyên lý trường phái giá trị, tăng trưởng, nhân quả… Không những thứ, bạn còn được học thêm các công thức đầu tư của những người thành công như lợi thế cạnh tranh lâu bền, chỉ số ROE, ROA, tỷ lệ lãi ròng, cổ tức…

Lợi ích của khóa học

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” kết thúc, bạn sẽ học được rất nhiều điều, rất nhiều bí mật trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Cụ thể:

– Bạn sẽ biết cách đầu tư cổ phiếu.

– Hiểu được 04 nguồn thu nhập từ đầu tư.

– Dễ dàng tham gia vào nhóm những người thành công trong thị trường tài chính.

– Tránh được cạm bẫy, rủi ro khi chơi chứng khoán.

– Chiến lược đầu tư tạo thu nhập từ cổ phiếu.

Giá bán khóa học.

Tổng giá trị thanh toán cho khóa học trọn đời có giá chỉ 599k. Khi sử dụng mã giảm giá Aliunica giảm thêm 40% giá trị thanh toán.

2. Quản trị tài chính cá nhân

Nội dung khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 07 phút

Xem thêm:  Top 5 khóa học kinh doanh online hiệu quả trên Unica.

Nội dung khóa học

Bạn đi làm rất đều đặn, tiền lương nhận đều đặn mỗi tháng nhưng bạn vẫn luôn tự hỏi tại sao cuối tháng lại hết và thậm chí còn âm. Khi có những khoản thu nhập ổn định bạn cần phải biết cách phân chia cho các nhu cầu sinh hoạt cơ bản và dành ra những khoản tiền tiết kiệm. Bạn cần phải hiểu rõ tài chính của bản thân, biết cách quản lý tài chính cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

Để quản lý tài chính cá nhân thì bạn cần phải làm rõ tài chính của bản thân, biết cách quản lý một cách rõ ràng thì bạn nên tham khảo khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân” của giảng viên Đỗ Hảo trên UNICA.

Đến với khóa học này, bạn sẽ từng bước cải thiện chỉ số thông minh tài chính để quản lý tiền một cách cụ thể để trở nên giàu có và hạnh phúc. Cụ thể, bạn sẽ được học quản trị tài chính cá nhân bằng phương pháp NCF, nắm được quy trình 6 bước quản trị tài chính cá nhân. Tiếp đến, bạn sẽ nắm được các bí quyết quản trị, tư duy về tiền, những câu nói của người nghèo, cách người giàu tiêu tiền. Đặc biệt, bạn sẽ được thiết lập nguyên tắc 6 chiếc lọ trong chi tiêu, 4 bước lập kế hoạch chi tiêu kế hoạch hiệu quả.

Khóa học đầu tư tài chính

Lợi ích của khóa học

Kết thúc 31 bài giảng của khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân”, bạn  sẽ làm được chủ tài chính của bản thân, biết cách quản lý chi tiêu cho gia đình một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Cụ thể:

– Bạn biết cách làm chủ chi tiêu tài chính cá nhân.

– Biết cách quản trị tài chính cá nhân.

– Kỹ năng quản lý chi tiêu và làm gia tăng số tiền của bạn.

– Bạn có nền tảng vững chắc, xác định mục tiêu và phân bổ tài chính một cách hợp lý.

– Nắm được những phương pháp quản lý tiền hiệu quả, hiểu và thực hiện được những chiến lược tài chính phù hợp với nhu cầu thực tế.

Xem thêm:  Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Giá bán khóa học.

Tổng giá trị thanh toán cho khóa học trọn đời có giá chỉ 600k. Khi sử dụng mã giảm giá Aliunica giảm thêm 40% giá trị thanh toán.

3. Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời

Khóa học bao gồm 30 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Nội dung khóa học

Điều đầu tiên, sau khi bạn có tiền, bạn nhận được lương thì bạn sẽ làm gì? Nhiều người nghĩ ngay đến việc mua sắm, chi tiêu, trả nợ nhưng có người lại nghĩ đến việc đầu tư để sinh lời.

Đến với khóa học của giảng viên Hoàng Đông Anh trên UNICA. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu được cách chi tiêu tiền như nào một cách thông minh. Bạn sẽ học được quy tắc bàn phải, cách tăng thêm thu nhập siêu tốc, cách dùng dòng tiền tương lai, dùng dòng tiền hồi quy.

Lợi ích khóa học

Khi bạn nắm vững  30 bài giảng của khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời” trên UNICA, bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về tài chính, học đầu tư tài chính, biết cách đầu tư, càng tiêu càng phải kiếm bằng cách kiếm tiền thụ động.

Giá bán khóa học.

Tổng giá trị thanh toán cho khóa học trọn đời có giá chỉ 800k. Khi sử dụng mã giảm giá Aliunica giảm thêm 40% giá trị thanh toán.

Thay lời kết.

Với top 3 khóa học đầu tư tài chính trên UNICA mà chúng tôi đã chia sẻ ở  trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức để đầu tư, kiếm tiền một cách thụ động, đem lại một cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân.

Kiến thức là vô biên, khoản đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư thông minh và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Top 5 khóa học SEO giá rẻ chất lượng trên Unica.

7 cách sống tích cực giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn.