You are currently viewing Tổng hợp nhóm khóa học Guitar online giảm giá trên Kyna.

Tổng hợp nhóm khóa học Guitar online giảm giá trên Kyna.

Khóa học Guitar online giảm giá trên Kyna.

Bạn có tâm hồn nghệ sỹ, bạn muốn học một khóa học về âm nhạc, hay bạn có đam mê về cây đàn Guitar? Bạn có biết Guitar đã đi vào biết bao ca khúc, biết bao đam mê dành cho nó. Rất nhiều các nghệ sỹ thành danh từ cây đàn Guitar. Từ đơn giản như những ca khúc trong các đám tiệc bạn bè, đến hàn lâm ở các show trình diễn.

>> Tham khảo: Những khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trên Kyna.

Nếu bạn muốn học đàn guitar nhưng không có nhiều thời gian? Khóa học Guitar online là một gợi ý hay dành cho bạn.

Vậy các khóa học Guitar online thế nào? Như bạn đã biết thì các lớp dạy nhạc hiện nay rất phổ biến, từ các loại hình kèm tại nhà đến các trung tâm lớn, hay trường học âm nhạc. Nhu cầu cũng đa dạng, mỗi một loại hình đều có lượng người theo học riêng, không có mô hình nào tốt hay xấu mà chỉ là phù hợp đối tượng nào mà thôi.

Nếu như bạn chọn học guitar online thì Alireal giới thiệu cùng bạn nhóm khóa học guitar online giảm giá trên Kyna, mời bạn tham khảo và quyết định lựa chọn phù hợp cho mình.

 

tong-hop-nhom-khoa-hoc-guitar-online-giam-gia-kyna-alireal

1. Guitar Fingerstyle từ cơ bản đến nâng cao cùng Haketu

“Khi bạn chơi guitar cổ điển, tức là bạn đang chơi thứ âm nhạc của người khác. Nhưng với Fingerstyle là sáng tạo của cá nhân bạn. Bất kể tâm lý bạn như thế nào, vui hay buồn, phong độ ra sao thì fingerstyle vẫn thể hiện được cảm xúc tâm hồn bạn”, Huang Chia Wei

Được ví von như một “cá tính âm nhạc”, Fingerstyle cuốn hút người chơi nhưng đồng thời cũng chứa đựng thử thách.

Bạn phải tự mày mò, cảm nhận… Nhưng một khi đã “cảm”, fingerstyle khẳng định cho bạn một phong cách cá nhân riêng.

Khả năng cảm âm tốt, am hiểu nhạc lý và đã từng tiếp xúc với Guitar là những yêu cầu cơ bản.

Xem thêm:  Người Nhật dạy con kỹ năng sống như thế nào?

Chưa có trường lớp nào đào tạo fingerstyle bài bản nên để chơi được fingerstyle bạn phải tự mày mò, trải nghiệm khá nhiều mới lên tay được.

Giảng viên – HÀ KẾ TÚ – Founder at Haketu Guitar

Dành 12 năm chơi đàn guitar và nghiên cứu về âm nhạc, anh đã có những thành công nhất định trong việc dạy guitar online và offline.

Lớp học của anh bao giờ cũng thu hút rất đông học viên theo học với các chuyên đề Đệm hát, Cổ điển và Fingerstyle nhạc nhẹ.

Đang điều hành kênh Youtube “Haketu” – một trong những kênh dạy guitar phi lợi nhuận lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, Haketu là một blogger, co-founder artemy.co và founder haketuguitar.com.

Khóa học đặc biệt dành cho những ai?

Bất kỳ ai có niềm đam mê với guitar và muốn thử sức với kỹ thuật fingerstyle đã chơi guitar tối thiểu 3 tháng nhưng không tiến bộ hoặc bế tắc trong quá trình tập luyện.

Mong muốn đàn hát solo bản nhạc yêu thích theo phong cách trẻ trung, hiện đại Khao khát chuyển soạn giai điệu bài hát mang đậm màu sắc cá nhân bạn.

Khóa Guitar Fingerstyle căn bản Giá 298k GIẢM 53%

Khóa Guitar Fingerstyle nâng cao Giá 198k GIẢM 53%

2. Khóa học Guitar cổ điển online trong 30 ngày

Khóa học online đặc biệt, được thiết kế phù hợp với, Người mới bắt đầu tập đàn guitar classic, Muốn học guitar mà không có nhiều thời gian lên lớp trực tiếp, người đã tập đàn nhưng chưa thành công. Muốn có một khóa học đàn hiệu quả và tiết kiệm thời gian chi phí.

Giảng viên hướng dẫn – Vũ Đức Hiển – Chủ nhiệm CLB Guitar Vũ Hiển Hà Nội

Guitar cổ điển cơ bản 1

Bạn sẽ được học từ những phần căn bản nhất: Tư thế ngồi,,Cách tìm nốt nhạc, Cao độ, trường độ.

Cho đến các kỹ thuật cơ bản cần biết để bắt đầu chơi guitar classic: Kỹ thuật luân phiên 2 ngón, Tiết tấu nốt móc đơn, móc kép, Học về nhịp, kỹ thuật chạy ngón, Luyện tách bè, luyện phần giai điệu.

Guitar cổ điển cơ bản 1 giá 300K

Guitar cổ điển cơ bản 2

Các bước nâng cao kỹ năng của mình với các bài học: Kỹ thuật luyến và tách âm, Kỹ thuật chạy ngón, Học và cảm nhận giai điệu, âm sắc, Hướng dẫn thực hành một số bài nhạc phổ biến: Tạm biệt búp bê, Song from secret garden…

Guitar cổ điển cơ bản 2 giá 300K

Guitar cổ điển nâng cao

Các kỹ thuật nâng cao của Guitar cổ điển: Luyện tập tổng hợp, Kỹ thuật rải ngón, Luyện nhịp, Luyện tách bè, Hướng dẫn chi tiết tập một số bài classic kinh điển: Natalia, Romance…

Xem thêm:  Tony Buzan - Cải Thiện Năng Lực Trí Não 2

– Mỗi phần học kỹ thuật đều có hướng dẫn các bài nhạc để bạn luyện tập theo.

– Bài giảng được thiết kế rõ ràng, chi tiết theo từng ngày học để bạn dễ dàng thực hành và theo dõi sự tiến bộ mỗi ngày.

– Tài liệu tặng kèm miễn phí.

Guitar cổ điển nâng cao Giá 400k GIẢM 40%

3. Khóa học Guitar online đệm hát cơ bản đến nâng cao

Bạn muốn chơi đàn guitar đã lâu nhưng không có điều kiện? Lớp học trực tiếp quá xa? Học phí đắt đỏ? Hãy đến với Khóa học Guitar đệm hát tại Kyna.vn. Bạn sẽ thấy việc chinh phục cây đàn guitar thật đơn giản và thú vị.

Khóa học Guitar online đệm hát được dẫn dắt bởi giảng viên Lê Vũ sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết cho một người mới bắt đầu tìm hiểu và học đàn guitar. Qua đó bạn sẽ nắm rõ:

Cách thức chọn đàn, Hiểu được cấu tạo của đàn, cách căn chỉnh dây, Học được các hợp âm cơ bản trong đàn guitar.

Học tất cả các tiết điệu cơ bản để bạn có thể chơi được các bản nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc trữ tình hoặc nhạc quốc tế nhé!

Sau khóa học, bạn có thể ứng dụng chơi đàn guitar trong sinh hoạt tập thể, đi chơi với bạn bè; hoặc đơn giản là muốn đệm hát cho chính mình nghe để thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Điều đặc biệt, ngoài các kiến thức về đàn guitar, hợp âm, tiết điệu… khóa học còn hướng đến các bài thực hành. Theo đó, bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết và cụ thể. Với mỗi tiết điệu sẽ có một số bài hát thông dụng để bạn luyện tập. Các bài học được biên tập bài bản, rõ ràng, có thể xem đi xem lại nhiều lần để giúp bạn luyện tập cho đến khi thành thạo. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm thế giới âm nhạc của chính mình

Giảng viên – Đặng Trần Lê Vũ – Acoustic Guitar Tutor

+ Khóa học Guitar đệm hát 1:50 bài

+ Khóa học Guitar đệm hát 2:31 bài

Giá 400k GIẢM 20%

 

tong-hop-nhom-khoa-hoc-guitar-online-giam-gia-tren-kyna-alireal

4. Khóa học Guitar online thành thạo đệm hát trong 30 ngày

“Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn”.

Bạn muốn chơi đàn guitar đã lâu nhưng không có điều kiện? Lớp học trực tiếp quá xa? Học phí đắt đỏ? Bạn đã học guitar một vài lần rồi nản chí và bỏ cuộc?

Nếu đó là những vấn đề bạn gặp phải, hãy tham gia và trải nghiệm khóa học Guitar đệm hát căn bảntrên Kyna.vn. Học guitar đệm hát đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, dù là bạn muốn thể hiện tài năng của mình trong một buổi sinh hoạt nhóm, theo đuổi người mình thích hay chỉ đơn giản là theo đuổi sở thích của mình thì khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách thức tự học đàn dễ dàng và nhanh nhất, giúp bạn tháo gỡ các khó khăn trong việc chinh phục guitar.

Xem thêm:  Bài thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với Yoga tại nhà.

+ Khóa học guitar đệm hát căn bản – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

+ Khóa học guitar đệm hát 1 – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

+ Khóa học guitar đệm hát 2 – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

Giá 299k GIẢM 46%

5. Guitar đệm hát cơ bản đến nâng cao

Lợi ích: Có được kiến thức cơ bản về âm nhạc và guitar, Nắm được kỹ thuật đệm hát bằng guitar từ căn bản đến nâng cao.

– Từ những kỹ thuật và những bài hướng dẫn trong khóa học, bạn có thể phát triển thành nhiều bài để đệm hát cho bất cứ ai.

– Biến đàn guitar thành tài lẻ, sở trường, sở thích của bản thân, giúp bạn giải tỏa stress, mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đối tượng: Những bạn đam mê ca hát, âm nhạc, Những bạn có hứng thú với guitar, Muốn biến guitar thành tài lẻ của mình, Muốn đệm hát bất cứ khi nào bạn muốn.

+ Khóa học guitar đệm hát căn bản – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

+ Khóa học guitar đệm hát 1 – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

+ Khóa học guitar đệm hát 2 – Giảng viên: Đặng Trần Lê Vũ

+ Guitar đệm hát nâng cao 1 – Giảng viên: Nguyễn Đức Thuận

+ Guitar đệm hát nâng cao 2 – Giảng viên: Nguyễn Đức Thuận

+ Guitar đệm hát nâng cao 3 – Giảng viên: Nguyễn Đức Thuận

Giá 400k GIẢM 72%

 

tong-hop-nhom-khoa-hoc-guitar-online-khuyen-mai-kyna-alireal

6. Học Guitar online cổ điển

Lợi ích: Nắm vững tất cả kỹ thuật cần có để chơi guitar classic, Tự dò nốt và đàn được bản nhạc yêu thích bất kỳ.

– Tự tin thể hiện các tiết mục guitar với ngón đàn điêu luyện của mình.

– Thỏa sức sáng tạo và đắm mình trong âm nhạc.

Đối tượng: Người mới bắt đầu tập đàn guitar classic, Người đã tập đàn nhưng chưa thành công. Muốn đàn guitar mà không có nhiều thời gian lên lớp trực tiếp, Muốn có một khóa học đàn hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

+ Guitar cổ điển cơ bản 1 – Giảng viên: Vũ Đức Hiển

+ Guitar cổ điển cơ bản 2 – Giảng viên: Vũ Đức Hiển

+ Guitar cổ điển nâng cao – Giảng viên: Vũ Đức Hiển

Bạn thân mến khi bạn muốn trang bị cho mình một kỹ năng chơi đàn Guitar nhưng không có thời gian đến học trực tiếp. Bạn muốn chính mình đệm nhạc cho các buổi tụ tập bạn bè, người thân, bạn muốn thư giãn trong ngày làm việc mệt mỏi. Có khi nào đó bạn buồn chỉ muốn hòa cùng những bản nhạc Guitar tự mình đệm lấy. Hãy nhớ đến khóa học guitar online từ kyna bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm ủng hộ Alireal.vn trong thời gian qua, hy vọng tổng hợp nhóm khóa học Guitar online giảm giá trên kyna có thể giúp ích được cho bạn.

Trân trọng cảm ơn – Alireal.

Thông tin thêm khóa học online Kyna.

Ưu đãi giảm giá Combo khóa học kỹ năng làm việc trên Kyna.

Nhóm khóa học kinh doanh bán hàng online giảm giá trên Kyna.