You are currently viewing Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới Oyster Plus.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới Oyster Plus.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam hiện nay khá đa dạng chủng loại, xuất xứ. Ở nước ngoài cũng có, trong nước cũng nhiều sản phẩm.

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực đàn ông là lựa chọn thông minh. Vì hầu hết các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, có thể dùng lâu dài. Còn các dạng thực phẩm tổng hợp, hay các loại thuốc có tác dụng phụ, có thể ảnh hưởng không tốt sức khỏe.

Sinh lý nam thực ra có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng. Cần phải thăm khám bác sỹ mới có thể kết luận nguyên nhân cũng như cách dùng thuốc.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam

Sức khỏe sinh lý nam giới.

Một trong số nguyên nhân khiến sức khỏe sinh lý nam bị ảnh hưởng đó là suy giảm Testosron nam. Testosteron ở nam được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn (chiếm đến 95%) và một phần nhỏ ở tuyến thượng thận (khoảng 4%).

Hầu hết các thực phẩm chức năng tăng sinh lý nam tìm cách cải thiện Testosron nam. Trong số đó có một số sản phẩm bổ sung kẽm, thực phẩm giàu kẽm.

Như chúng ta đã biết tác dụng của Hàu biển và kẽm dùng làm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới. Do các nghiên cứu đều cho thấy trong hàu biển có hàm lượng kẽm khá cao.

Xem thêm:  Sữa non thảo dược chùm ngây Babego giá bao nhiêu?

Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực đàn ông từ hàu biển, kẽm cũng có nhiều sản phẩm. Trong số này chúng ta cùng tìm hiểu một sản phẩm nhập khẩu từ New Zealand. Đó chính là sản phẩm Oyster Plus của Goodhealth nhập khẩu trực tiếp.

Về hàu biển Oyster Plus.

Đây là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới. Với bột chiết suất hàu biển cùng bổ sung hàm lượng kẽm.

Thành phần bao gồm có 350mg bột chiết suất từ hàu biển cùng 8,8mg oxid kẽm.

Chúng ta đã biết rằng hàu được xếp vào nhóm giàu kẽm nhất. Ngoài ra hàu còn chứa khoảng 16 vitamin và khoáng chất tự nhiên. Hàu được chứng minh là thực phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển sinh lực và miễn dịch của nam giới.

Tại sao nên dùng Oyster Plus.

Cơ chế bổ sung kẽm trong thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới có nhiều sản phẩm. Trong đó ở Việt Nam chúng ta có thấy sản phẩm Hàu biển Ob.

Mỗi sản phẩm đều có những lợi thế riêng, hàm lượng kẽm, hay quy trình sản xuất khác nhau. Trong đó nguồn nguyên liệu và quy trình khai thác, quy trình sản xuất là quan trọng.

Sản phẩm Oyster Plus được sản xuất từ thịt hàu và vỏ hàu biển New Zealand. Theo nghiên cứu thì hàu biển ở đây có hàm lượng kẽm cao gấp 4 lần hàu ở Việt Nam. Vùng biển ở đây sạch, trong lành không bị ô nhiễm, hàu được đánh bắt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Đảm bảo trọng lượng cũng như chất lượng thịt hàu tốt nhất.

Xem thêm:  5 Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Quy trình sản xuất, bào chế sản phẩm ở đây đạt tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn đến từ quốc gia tiên tiến như New Zealand giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Goodhealth New Zealand, phân phối độc quyền tại Việt Nam. Khách hàng khi đặt mua hàng là mua trực tiếp tận gốc.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý oyster Plus

Mua thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam Oyster Plus.

Hiện nay sản phẩm Oyster Plus được bán qua các trang thương mại điện tử. Hệ thống các nhà thuốc cũng có nhập bán sản phẩm này.

Khách hàng có thể đặt mua hàng qua trang web của Goodhealth Việt Nam. Khi đặt mua khách hàng mua trực tiếp từ công ty phân phối.

Khi mua trực tiếp khách hàng có nhận được nhiều quyền lợi. Đảm bảo sản phẩm chính hàng, đúng giá bán, đúng chất lượng. Được giao hàng trực tiếp, miễn phí trên toàn quốc.

Được hưởng các chính sách bảo hành, đổi trả hàng hư hỏng, kém chất lượng nếu có. Được nhân viên tư vấn hướng dẫn, tư vấn cách cùng hoặc các thắc mắc trong quá trình dùng.

Tham khảo thêm:

Viên ngậm sinh lý Xsamurai số 1 Nhật Bản ra sao?

Bổ thận Kanka là gì? Nơi bán và giá bán bao nhiêu?