You are currently viewing Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale

“Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” (Hypnotic Writing) là một cuốn sách của tác giả Joe Vitale, được xuất bản lần đầu vào năm 2000. Cuốn sách tập trung vào cách viết văn bằng ngôn từ thôi miên để tác động đến tâm trí của độc giả và giúp tăng khả năng bán hàng, quảng cáo và marketing.

Review Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Joe Vitale chỉ ra rằng, bằng cách sử dụng các kỹ thuật thôi miên bằng ngôn từ trong việc viết văn, người ta có thể tạo ra những tác phẩm gây ấn tượng mạnh và gây được sự quan tâm của người đọc. Từ đó, tăng khả năng bán hàng, quảng cáo và marketing của sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” cung cấp cho độc giả nhiều kỹ thuật và bí quyết để viết văn thôi miên và thu hút sự quan tâm của độc giả. Với những ví dụ minh họa cụ thể và dễ hiểu, cuốn sách này được đánh giá là một trong những tài liệu hữu ích cho các nhà viết văn, những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng và marketing, và những người muốn phát triển kỹ năng viết văn hiệu quả.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale review

Giới thiệu Joe Vitale

Joe Vitale là một tác giả, diễn giả, cố vấn tài chính và chuyên gia phát triển bản thân người Mỹ. Ông được biết đến là một trong những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bản thân, tư duy tích cực và thực hiện ước mơ.

Joe Vitale đã viết nhiều cuốn sách bán chạy như “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ”, “Lưỡng Nghi Và Trở Thành Người Thành Công”, “Bí Quyết Tư Duy Tích Cực” và được biết đến là người sáng lập của phong trào “The Secret” – một phong trào phổ biến về phát triển bản thân và pháp thuật hấp dẫn sức mạnh.

Ngoài việc viết sách, Joe Vitale cũng là một diễn giả nổi tiếng và đã tổ chức nhiều khóa học, buổi tọa đàm và các sự kiện để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình về phát triển bản thân, tư duy tích cực và pháp thuật hấp dẫn sức mạnh.

Joe Vitale được đánh giá cao bởi các chuyên gia và độc giả trong lĩnh vực phát triển bản thân và được coi là một trong những người tiên phong trong việc khám phá sức mạnh của tư duy và tầm quan trọng của tư duy tích cực trong cuộc sống.

Xem thêm:  Review sách nhà giả kim một cuốn sách ý nghĩa.

Những phương pháp trong “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale”.

“Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của Joe Vitale cung cấp cho độc giả những phương pháp và kỹ thuật để viết văn bằng ngôn từ thôi miên và thu hút sự quan tâm của độc giả. Dưới đây là một số phương pháp quan trọng trong cuốn sách:

Sử dụng các từ ngữ và cụm từ thôi miên như “hãy tưởng tượng”, “hãy nghĩ đến”, “hãy cảm nhận” để tạo ra hình ảnh, tưởng tượng và cảm xúc cho độc giả.

Sử dụng các từ ngữ tích cực để tạo ra cảm giác hi vọng, tự tin và sự hài lòng cho độc giả. Nói về những lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại cho độc giả.

Sử dụng ngôn ngữ cảm xúc để kích thích trạng thái tâm trí của độc giả. Sử dụng các từ ngữ như “cảm thấy”, “điên cuồng”, “kích thích” để tạo ra một sự kết nối tinh tế với độc giả.

Sử dụng các câu hỏi để kích thích sự tò mò của độc giả. Hỏi về ý kiến, mong muốn và mục tiêu của độc giả để tạo ra một sự kết nối giữa tác giả và độc giả.

Sử dụng các kỹ thuật thôi miên như sử dụng từ ngữ tích cực, sử dụng ngôn ngữ cảm xúc và sử dụng các câu hỏi để tạo ra một trạng thái tâm trí khác biệt cho độc giả và tạo ra sự quan tâm, tò mò và khao khát trong sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Những phương pháp này có thể áp dụng cho các mục đích khác nhau, từ viết văn cho mục đích quảng cáo, bán hàng, marketing cho đến viết văn sáng tác, thơ ca và tiểu thuyết.

review Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale

Sử dụng những phương pháp trong sách.

Cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của tác giả Joe Vitale là một tài liệu tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm những kỹ năng để tạo ra sự thu hút và tương tác với độc giả thông qua văn bản. Trong cuốn sách này, Joe Vitale cung cấp cho độc giả một số phương pháp và kỹ thuật để viết văn bằng ngôn từ thôi miên, tạo ra một trạng thái tâm trí khác biệt cho độc giả và tạo ra sự quan tâm, tò mò và khao khát trong sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Điểm nổi bật đầu tiên của cuốn sách là những kỹ thuật thôi miên sử dụng trong viết văn. Tác giả giải thích cách sử dụng từ ngữ và cụm từ thôi miên như “hãy tưởng tượng”, “hãy nghĩ đến”, “hãy cảm nhận” để tạo ra hình ảnh, tưởng tượng và cảm xúc cho độc giả. Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến sử dụng ngôn ngữ cảm xúc và câu hỏi để kích thích trạng thái tâm trí của độc giả.

Xem thêm:  Review sách đắc nhân tâm tác giả Dale Carnegie.

Thứ hai, cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả một số phương pháp và kỹ thuật để tạo ra cảm giác hi vọng, tự tin và sự hài lòng cho độc giả. Tác giả khuyến khích sử dụng các từ ngữ tích cực để nói về những lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại cho độc giả. Điều này giúp độc giả cảm thấy động viên và tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cuối cùng, cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của Joe Vitale cũng cung cấp cho độc giả một số kỹ thuật và lời khuyên để tạo ra một kết nối tinh tế giữa tác giả và độc giả. Bằng cách sử dụng các câu hỏi để hỏi về ý kiến, mong muốn và mục tiêu của độc giả, bạn có thể tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ và giúp độc giả cảm thấy quan tâm và tham gia hơn.

Nhận xét của độc giả trên Goodread.

Thu Thảo:

Sau khi đọc xong quyển sách “Thôi miên bằng ngôn từ” của Joe Vitale trong vòng 2 ngày, tôi đã bị cuốn hút bởi cách tác giả trình bày kiến thức rất rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu. Bên cạnh đó, những ví dụ thực tế và điển hình đã giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn và cảm giác như tác giả đang đứng trước mặt tôi và hướng dẫn.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả trình bày về các từ ngữ thôi miên để viết tiêu đề hoặc mở bài. Nhờ công thức và sự chỉ dẫn của tác giả, việc này đã trở nên đơn giản hơn đối với tôi. Hơn nữa, tác giả không chỉ đưa ra công thức mà còn mô tả lại phương thức tư duy và các bước để triển khai viết một bài chào hàng. Điều này thật sự quý giá.

Tôi cũng rất thích cách tác giả truyền đạt kiến thức thông qua việc phân tích một ví dụ cụ thể. Như vậy, lý thuyết đã không còn là chung chung nữa mà rõ ràng, chi tiết và dễ nhớ hơn. Ngoài ra, phần bài tập nhỏ và phần kiểm tra được đặt ngay dưới phần nội dung bài học, giúp tôi có cảm giác học là đươc thực hành ngay lập tức.

Trong quyển sách, tác giả cũng nhắc đến đạo đức của người bán hàng là phải trải nghiệm, hiểu rõ về sản phẩm mình đang bán và luôn nói sự thật về nó. Tôi thực sự đồng tình với điều này và nhớ ngay đến câu nói “luôn nói sự thật nhưng phải làm sao để sự thật trở nên thần thánh”. Phần gợi ý về những cuốn sách hay mà tác giả đã từng đọc và ảnh hưởng đến suy nghĩ và cuộc đời của ông cũng rất đáng để chú ý.

Xem thêm:  Đồi gió hú review cuốn sách hay Emily Jane Bronte.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale

Joachim:

Tôi muốn nói rằng cuốn sách này tốt và hữu ích nhưng nó không phải là cái tôi đang tìm kiếm. Tuy nhiên, phần đầu của cuốn sách rất yếu, tác giả lặp đi lặp lại về kinh nghiệm của mình và cách ông ta làm chủ phương pháp thôi miên bằng ngôn từ. Tôi đã cảm thấy cuốn sách này lãng phí thời gian và tiền bạc của tôi. Tuy nhiên, từ chương 14 trở đi, cuốn sách bắt đầu đưa ra các lời khuyên thực tế và hữu ích để cải thiện kỹ năng viết của bạn. Mặc dù vậy, tôi vẫn có cảm giác đây là một hướng dẫn làm thế nào để thiết lập một trò lừa đảo. Tôi biết rất nhiều trang web sử dụng những phương pháp này và tất cả đều mang tính lừa đảo, không ai đủ sáng suốt để tin tưởng. Tuy nhiên, có thể đó làm việc, nếu không chúng không tồn tại được.

“Thôi miên bằng ngôn từ” của tác giả Joe Vitale là một phương pháp tạo ấn tượng tốt để thu hút sự chú ý và duy trì sự quan tâm của người đọc. Thôi miên bằng ngôn từ không phải là thao túng hoặc điều khiển tâm trí người khác, mà nó giúp tâm trí thư giãn và ý thức lắng xuống, cho phép thông điệp và mệnh lệnh đi vào tiềm thức dễ dàng hơn. Quan trọng nhất là đối phó với tiềm thức, vì nó là yếu tố quyết định hành động của con người.

Dang Minh Ngoc

Để tạo ấn tượng tốt, phương pháp này có hai chặng: Chặng 1 – thu hút sự chú ý bằng cách khơi gợi tò mò, quan tâm và tập trung vào lợi ích người đọc. Sử dụng sự mới mẻ, trích dẫn và lời hứa để làm cho độc giả muốn đọc tiếp. Chặng 2 – duy trì sự quan tâm và thỏa mãn tâm trí bằng cách giải quyết các khúc mắc và câu hỏi của người đọc. Sử dụng nỗi đau để thao túng tâm lý, nhưng động lực tốt nhất vẫn là niềm đam mê.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành: BIZBOOKS

Ngày xuất bản: 2018-01-12

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Dịch Giả: Phúc Lâm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 388

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

Tham khảo thêm:
THAM QUAN NHÀ SÁCH TIKI
NHÀ SÁCH ONLINE SHOPEE
ĐĂNG KÝ SÁCH ONLINE TẠI FAHASA