You are currently viewing Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ Tác giả James Clear cung cấp cho người đọc một phương pháp khoa học và thực tế để xây dựng và duy trì những thói quen tích cực.

Review Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

“Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ” là một cuốn sách rất đáng đọc cho những ai muốn thay đổi thói quen của mình và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống. Tác giả James Clear cung cấp cho người đọc một phương pháp khoa học và thực tế để xây dựng và duy trì những thói quen tích cực.

Cuốn sách bắt đầu với việc giải thích tại sao thói quen lại quan trọng đến vậy và tác động của chúng đến cuộc sống của chúng ta. Tác giả tiếp tục đưa ra bốn luật cơ bản để tạo ra những thói quen mới và đẩy lùi những thói quen xấu. Các luật này bao gồm việc tạo ra thói quen đơn giản, xác định các thưởng và hậu quả, thiết lập một lịch trình và tạo ra các hành động tự động.

thay đổi thói quen hiệu quả bất ngờ

Tác giả cũng giải thích rõ ràng về quy trình tiếp cận kiên trì khi bắt đầu một thói quen mới. Đó là bắt đầu bằng những hành động nhỏ, dần dần tăng cường và cố định những hành động đó thành một thói quen. Bên cạnh đó, tác giả cũng chỉ ra rằng đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận thất bại và khuyến khích việc học hỏi từ những sai lầm của mình.

Xem thêm:  Review sách giận Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Cuốn sách không chỉ giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thói quen, mà còn cung cấp cho họ một hệ thống công cụ và kế hoạch để thực hiện những thay đổi tí hon nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Tóm lại, “Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ” là một cuốn sách tuyệt vời và đáng đọc để giúp người đọc đạt được mục tiêu của mình và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành : Nhiều công ty phát hành

Ngày xuất bản : 2022-01-22

Loại bìa : Bìa mềm

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Thế Giới

Thay đổi thói quen hiệu quả

Mô Tả Sản Phẩm

Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

Wall Street Journal Bestseller, USA Today Bestseller, Publisher’s Weekly Bestseller

Nằm trong Top 20 tựa sách thể loại non-fiction bán chạy và được tìm đọc nhiều nhất của Amazon suốt 40 tuần tính đến tháng 9/2019

Một thay đổi tí hon có thể biến đổi cuộc đời bạn không?

Hẳn là khó đồng ý với điều đó. Nhưng nếu bạn thay đổi thêm một chút? Một chút nữa? Rồi thêm một chút nữa? Đến một lúc nào đó, bạn phải công nhận rằng cuộc sống của mình đã chuyển biến nhờ vào một thay đổi nhỏ

Và đó chính là sức mạnh của thói quen nguyên tử.

“Nội dung sách không thay đổi / Hình bìa có thể thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng”

Xem thêm:  Ưu đãi giảm giá Combo khóa học kỹ năng làm việc trên Kyna.

Chi tiết cuốn sách bạn có thể đặt mua tại tiki.vn với ưu đãi giảm giá tốt.

Tham khảo:

Cây cam ngọt của tôi – José Mauro Review sách.

Review sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu”