You are currently viewing Rong nho Namiso có tốt không? Ăn rong nho thế nào? cách bảo quản rong nho.

Rong nho Namiso có tốt không? Ăn rong nho thế nào? cách bảo quản rong nho.

Rong nho Namiso gia nhập thị trường dòng sản phẩm xanh sạch, nguồn bổ sung dưỡng chất quý. Ngày càng nhiều người quan tâm đến chế độ ăn với nhiều rau xanh.

Rong nho được biết đến là loại tảo biển với hàm lượng khá nhiều thành phần quý, có tác dụng rất tốt đến sức khỏe con người. Thời gian qua chúng ta có biết đến nhiều sản phẩm rong nho như Sabudo, Rong nho Trường Thọ, Rong nho Yukibudo . . .

Tham khảo thêm > Rong nho Trường Thọ giá bao nhiêu? Có tốt không?

Nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm sản phẩm rong nho Namiso thế nào nhé.

1. Rong nho Namiso có tốt không?

1.1 Rong nho là gì?

Chúng ta biết rằng Rong nho thuộc loại tảo biển, sống dưới nước biển, lá rong nho thành chuỗi nhỏ màu xanh giống chùm nho. Các lá chuỗi rong nho nhìn giống như là buồng trứng cá nên nó còn được gọi là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối).

Tên gọi trứng cá ngoài hình thù giống trứng cá nó còn bao hàm ý nghĩa về hàm lượng dinh dưỡng và giá trị của rong nho. Rong nho được sử dụng thay thế cho các sản phẩm rau xanh và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều lần các loại rau thông thường.

Rong nho tươi khi ăn có mùi vị giống tảo biển, vừa có vị tanh của sắt, mặn của muối.

Trong tự nhiên rong nho sinh sống trong các vùng biển khu vực Đông Nam Á hay Nhật Bản, các khu vực Thái Bình Dương. Tại Việt Nam rong nho được các nhà nghiên cứu tìm thấy tại Nha Trang, Bình Thuận. Tuy nhiên rong nho tự nhiên ở Việt Nam nhỏ hơn, thấp hơn rong nho mà chúng ta thấy hiện nay.

Nhu cầu sử dụng rong nho ngày càng nhiều, không chỉ Nhật Bản mà hầu hết các nước trên thế giới đều có nhu cầu sử dụng rong nho thay thế rau xanh. Nguồn rong nho khai thác tự nhiên không đủ đáp ứng nhu cầu.

Ngày nay bằng việc chuyển giao công nghệ nuôi trồng từ Nhật Bản, Việt Nam đã phát triển nuôi trồng rong nho tại Khánh Hòa, Đông Hà và Hải Ninh. Với các vùng biển này nước biển trong xanh, sạch phù hợp cho nuôi trồng rong nho bán tự nhiên theo quy trình khép kín.

Rong nho nuôi trồng từ giống và quy trình chăm sóc của Nhật Bản tại đây cho sản lượng và giá trị dinh dưỡng cao. Tương đồng các giống rong nho trong tự nhiên hay tại Nhật Bản.

Xem thêm:  Bổ thận Kanka là gì? Nơi bán và giá bán bao nhiêu?

1.2. Rong nho Namiso có tốt không?

Cũng như các sản phẩm rong nho khác có trên thị trường thì rong nho Namiso cũng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tại Khánh Hòa. Giống rong nho và quy trình sản xuất đều chuyển giao từ công nghệ nuôi trồng chăm sóc Nhật Bản.

Vùng nuôi trồng là một trong khu vực phát triển nhất cung cấp phần lớn sản lượng rong nho trên cả nước. Rong nho Namiso với công nghệ xử lý tách nước ly tâm, cho ra chất lượng cao, giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất quý.

rong nho namiso có tốt không

Uy tín chất lượng:

Thuộc Công Ty Cổ Phần Việt Nhật Organic Food, Là doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thành công Rong Nho Tươi.

Tuân thủ quy định:

Cơ sở sản xuất đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, Mã truy xuất nguồn gốc chuẩn.

Quy trình tiêu chuẩn:

Điều kiện nuôi trồng vô trùng nghiêm ngặt, Công nghệ hiện đại Nhật Bản, Sản phẩm được kiểm định bằng Sắc ký lỏng cao áp…

Giải thưởng uy tín:

Sản phẩm được khách hàng và xã hội tin tưởng, giá cả cạnh tranh, Các cơ quan quản lý, hiệp hội chuyên ngành tặng thưởng, vinh danh.

1.2.3 Các sản phẩm rong nho Namiso.

Rong nho tách nước Namiso.

Sản phẩm rong nho khô tách nước Namiso giống như các thương hiệu khác. Quy cách đóng gói sản phẩm là mỗi gói 25g, có các kích cỡ hộp 3 gói, 6 gói và hộp 12 gói.

Thạch rong nho Namiso.

Sản phẩm mới đó là sản phẩm thạch rong nho Namiso ăn liền, rất ngon, đậm vị, tốt cho sức khỏe. Quy cách đóng gói là hộp 15 gói, trọng lượng 300 g.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng rong nho Namiso.

Sản phẩm mới đó chính là bột ngũ cốc dinh dưỡng rong nho Namiso, với 4 lựa chọn. Gồm có hương vị truyền thống, hương vị socola, sản phẩm hỗ trợ tăng cân và bột rong nho sữa ong chúa Namiso.

2. Giá bán và nơi bán rong nho Namiso.

2.1 Chi tiết giá bán sản phẩm từ rong nho Namiso.

Rong nho tách nước Namiso

Hộp 12 gói 300g có giá bán là 350.000 đồng/1 hộp.

Hộp 6 gói 150g có giá bán là 180.000 đồng/hộp.

Hộp 3 gói 75g có giá bán là 90.000 đồng/hộp

Giá bán Thạch rong nho Namiso.

Hộp 15 gói có trọng lượng 300g được bán với giá 390.000 đồng/hộp.

Giá bán Bột ngũ cốc dinh dưỡng Namiso.

Bột ngũ cốc 29 hương vị truyền thống đóng hộp 500g có giá bán 380.000 đồng/hộp.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân có giá bán 380.000 đồng/hộp 500g.

Bột ngũ cốc vị socola có giá bán 380.000 đồng/hộp 500g.

Bột rong nho sữa ong chúa Namiso có giá bán 360.000 đồng/hộp 15 gói.

2.2. Nơi bán rong nho Namiso.

Rong nho Namiso hiện có khá nhiều nơi bán, bạn có thể tìm thấy tại các gian hàng online.

Tại hệ thống siêu thị như Bách hóa xanh, Sài gòn Coop, Big C, Vinmart chưa có bán sản phẩm này.

Tuy nhiên để chắc ăn bạn có thể đặt hàng ngay trang bán hàng của công ty. Đặt ở đây vừa đơn giản, gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của công ty. Không sợ đặt phải hàng giả, được công ty giao hàng trực tiếp đến tận nhà, văn phòng.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và thanh toán.

3. Công dụng từ rong nho Namiso

Rong nho nói chung và rong nho Namiso nói riêng đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:  Bí quyết kết hợp hạt dinh dưỡng chinh phục mục tiêu sức khỏe

Rong nho là loại thực phẩm được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Nhật. Sử dụng rong nho thay thế rau xanh vừa có tác dụng thực phẩm vừa là loại dược phẩm rất tốt cho sức khỏe con người.

Chúng ta cùng nhau khám phá những công dụng của rong nho mà được nghiên cứu chứng minh từ các nhà khoa học nhé.Quy cách đóng hộp rong nho namiso

3.1. Phòng ngừa bệnh ung thư

Rong nho có chứa thành phần Fucoidan là một trong những chất có khả năng kiểm soát ung thư hiệu quả.

Các nghiên cứu đều chứng minh rằng fucoidan có thể khiến các tế bào của bệnh bạch cầu, ruột kết, ung thư hạch và tế bào ung thư dạ dày tự bị tiêu diệt.

Ngoài ra, fucoidan cũng có tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch đáng kể và giảm lượng cholesterol trong máu.

3.2. Phòng ngừa loãng xương.

Rong nho có chứa rất nhiều canxi, protein và axit béo không bão hòa đa thuộc trong nhóm omega 3 (DHA, ALA, EPA) nên có công dụng kháng viêm cũng như làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Ăn rong nho sẽ giúp cơ thể sở hữu bộ xương chắc khỏe, dẻo dai, phòng tránh được tình trạng loãng xương.

3.3. Công dụng rong nho với tiểu đường.

Hoạt động tích tụ sorbitol và glycosyl hóa, thường có liên quan mật thiết đến các biến chứng của bệnh tiểu đường, đặc biệt là một số biến chứng về mắt và thần kinh.

Rong nho có chứa hàm lượng vitamin C cao giúp cơ thể kiểm soát được lượng đường và sự hoạt động của các gốc tự do, làm giảm sự tích tụ của sorbitol nội bào, đồng thời ức chế được sự gắn kết của glucose với protein.

Chất vitamin C có trong rong nho sẽ giúp phòng chống và cải thiện được tình trạng của bệnh tiểu đường.

3.4. Công dụng đối với mắt

Rong nho còn chứa nhiều chất sắt và vitamin A nên có khả năng tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và làm giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh liên quan đến mắt (khô mắt, quáng gà,…).

3.5. Tốt cho hoạt động tim mạch

Các axit béo không bão hòa như AA, LA, DHA, EPA và ALA có trong rong nho sẽ làm giảm cholesterol và tăng tính co giãn của mạch máu.

Đồng thời, các loại axit này còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, duy trì bền vững cấu trúc collagen của động mạch, nhờ đó mà giúp cơ thể ngăn ngừa được các bệnh tim mạch (xơ vữa động mạch, đột quỵ và nhồi máu cơ tim).

3.6. Làm đẹp da

Nhờ chất béo có trong rong nho sẽ giúp cho cơ thể có khả năng bảo vệ màng tế bào và cải thiện tình trạng đàn hồi của thành mạch máu. Vì thế, rong nho có công dụng làm da mát mẻ và tránh bị khô da.

Rong nho Namiso

Hơn thế nữa, rong nho còn có thể sản xuất collagen và chất chống oxy hóa, nên giúp tóc và da được chắc khỏe hơn, nhất là làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.

3.7. Hạn chế tình trạng táo bón

Lượng calo và đường trong rong nho rất thấp nên tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và thực hiện bài tiết chất thải ra ngoài một cách nhanh chóng. Vì thế, rong nho có công dụng tốt trong việc hạn chế tình trạng táo bón ở cả trẻ em lẫn người lớn.

Xem thêm:  Review viên sủi giảm cân Bora Slim có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

3.8. Giảm tình trạng béo phì

Vì chứa ít đường và giàu lượng kẽm, canxi, sắt, vitamin C, chất đạm thực vật và axit béo không bão hòa đa, nên rong nho được xem là loại thực phẩm bổ dưỡng và an toàn trong chế độ ăn kiêng, hoặc dành cho những ai đang thừa cân.

4. Chế biến và ăn rong nho Namiso.

Sản phẩm rong nho Namiso khá đa dạng gồm có rong nho khô tách nước, thạch rong nho và bột ngũ cốc dinh dưỡng rong nho.

4.1. Cách sơ chế rong nho khô tách nước Namiso.

Chế biến rong nho tách nước Namiso khá đơn giản chúng ta cần theo các bước cơ bản như sau:

Cắt miệng túi chứa rong khô tách nước, cho rong nho khô vào một tô nước. Ngâm rong nho trong thời gian từ 3 đến 5 phút để rong nho ngậm nước và tươi trở lại.

Xả rong nho vài lần bằng nước sạch giúp bớt mặn, bớt tanh hơn.

Cho vào tô rong nho một ít đá mi ướp trong khoảng 5 phút giúp rong nho dòn hơn ngon hơn.

Lưu ý: Rong nho sau khi đã sơ chế thì dùng trong thời gian 30 phút, vì để lâu rong nho sẽ xẹp.

Không chiên xào, nấu chín hay đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho vì như thế rong nho sẽ bị xẹp.

Sơ chế lượng rong nho vừa đủ dùng trong bữa để luôn có sản phẩm tươi ngon, dòn.

cách ăn rong nho Namiso

4.2. Cách ăn rong nho Namiso

Có khá nhiều món ăn có thể chế biến từ rong nho tách nước Namiso.

Thông thường thì có thể chấm sốt kèm theo và ăn không như vậy. Hoặc bạn có thể ăn rong nho cùng với bữa ăn thông thường thay cho rau xanh.

Với các sản phẩm thạch rong nho Namiso thì chỉ cần cắt miệng túi và ăn ngay. Hãy thử thưởng thức sản phẩm mới làm từ rong nho này nhé.

Cách thưởng thức sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng rong nho, bột rong nho sữa ong chúa. Chỉ cần dùng ly nước, cho lượng bột vừa đủ, khuấy đều là có ly bột ngũ cốc bổ dưỡng.

5. Cách bảo quản rong nho Namiso.

Ở điều kiện nhiệt độ 2 – 4°C trong tủ lạnh, rong nho muối bảo quản được 6 tháng. Ở điều kiện nhiệt độ thường, rong nho muối bảo quản được 3-4 tháng.

Rong nho khô có thể bảo quản đến 8 tháng trong ngăn mát tủ lạnh.

6. Review rong nho Namiso từ người dùng.

Các sản phẩm rong nho Namiso được giới nghệ sỹ cũng như người dùng đánh giá khá cao.

Hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm rong nho Namiso đều cho ý kiến tích cực.

Các nghệ sỹ như Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Lương Thu Trang, hay Lâm Vỹ Dạ đều sử dụng sản phẩm và đánh giá khá tốt.

Review rong nho Namiso từ khách hàng đã sử dụng.

Phạm Ngọc Hoa 35 tuổi, Hà Nội

Bé nhà mình đang trong độ tuổi ăn dặm. Bé không chịu ăn rau vì mùi rau hăng. Mình quyết định thay thế tất cả các loại rau bằng rong nho Namiso. Thật bất ngờ là bé nhà mình chịu ăn, sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều.

Nguyễn Hoàng Hải 26 tuổi, Đà Nẵng.

Mình không biết tặng gì cho bạn gái cả, nghe các anh đồng nghiệp kháo nhau về sản phẩm rong nho nên mình mua thử. Bạn gái mình thích lắm vì cô ấy là người cực kì ưa chuộng thực phẩm xanh. Rong nho Namiso đáp ứng được tiêu chí đó. 10/10.

Nguyễn Hiếu 42 tuổi, Hà Nội.

Rong nho khi ngâm đá vào ăn nó giòn, ngon, khi chấm với nước sốt nó béo thơm, Mấy đứa nhỏ nhà mình rất thích ăn. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, rất thân thiện với khách hàng.

review rong nho namiso

7. Tạm kết.

Rong nho ngày càng được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Nó là một giải pháp thay thế cho rau xanh đặc biệt ở nước ngoài.

Trong nước thì nhu cầu sử dụng rong nho đã phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Đặc biệt là các thành phố lớn, đô thị.

Rong nho Namiso cũng là sản phẩm thiên nhiên sạch, đến từ vùng biển Khánh Hòa.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến bài viết, chúc quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Tham khảo thêm:

Rong Nho Sabudo giá bao nhiêu? Mua Ở Đâu?

Review rong nho tách nước Yukibudo có tốt không?