You are currently viewing Review Sách Khác Biệt Hay Là Chết tái bản 2021.

Review Sách Khác Biệt Hay Là Chết tái bản 2021.

“Khác Biệt Hay Là Chết” là một cuốn sách kinh doanh hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin. Cuốn sách này tập trung vào việc làm thế nào để trở thành độc nhất vô nhị và nổi bật trong thị trường cạnh tranh.

Review Sách Khác Biệt Hay Là Chết.

“Khác Biệt Hay Là Chết” là một cuốn sách kinh doanh được viết bởi hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin. Cuốn sách này tập trung vào việc làm thế nào để trở thành độc nhất vô nhị và nổi bật trong thị trường cạnh tranh.

Một điểm mạnh của cuốn sách là cách tác giả giải thích các khái niệm về marketing và kinh doanh bằng cách sử dụng những ví dụ cụ thể và dễ hiểu. Tác giả cũng trình bày các ý tưởng của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng chứa đựng những lời khuyên hữu ích và thực tế cho những người kinh doanh muốn trở nên khác biệt và nổi bật trong thị trường đầy cạnh tranh. Tuy nhiên, một số người đọc có thể cảm thấy rằng một số ý tưởng trong cuốn sách này đã được đưa ra ở những tác phẩm khác của Seth Godin.

Tổng quan, “Khác Biệt Hay Là Chết” là một cuốn sách tuyệt vời cho những người kinh doanh muốn nâng cao kỹ năng marketing và giúp cho doanh nghiệp của họ trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm:  Khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online.

Khác biệt hay là chết review

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành : First News – Trí Việt

Ngày xuất bản : 2021-10-01

Kích thước :14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả : Phạm Thảo Nguyên

Loại bìa : Bìa mềm

Số trang : 344

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Khác biệt hay là chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới váo ấn bản lần thứ hai này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ thực tế, sống động và ba chương hoàn toàn mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và chương còn lại nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Như rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn khác biệt hay là chết đã làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của họ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong ấn bản mới này.

Sách Khác Biệt Hay Là Chết đang được bán online với giá rất ưu đãi, tham khảo chi tiết trang tiki.

Tham khảo:

Xem thêm:  Top 3 khóa học đầu tư tài chính online trên Unica

Review sách giận Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Cây cam ngọt của tôi – José Mauro Review sách.