You are currently viewing Oppo Find X2 ra mắt trực tuyến trong dịch Covid-19

Oppo Find X2 ra mắt trực tuyến trong dịch Covid-19

Oppo Find X2 ra mắt! Đại diện Oppo Việt Nam cho biết, theo kế hoạch ban đầu lễ ra mắt Find X2 sẽ diễn ra ở TP HCM vào giữa tháng 3. Hiện tại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các cơ quan chức đưa ra nhiều khuyến cáo phòng chống dịch, trong đó có hạn chế tụ tập đông người. Vì thế thương hiệu quyết định không hoãn sự kiện công bố sản phẩm mới mà chỉ thay đổi cách thức thực hiện phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, an toàn cho sức khỏe của giới truyền thông và cộng đồng.

Oppo Find X2 tập trung đầu tư công nghệ hình ảnh

Oppo Find X2 ra mắt thị trường Việt Nam giá 23,99 triệu

Find X2 mang những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Oppo.

Find X2 mang những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất của Oppo.

Theo đó Oppo đã chọn hình thức giới thiệu sản phẩm Find X2 vào 20h tối 15/3 bằng phương thức trực tuyến, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên mạng. Đây là một trong những hãng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giới thiệu sản phẩm đầu bảng mới bằng công nghệ trực tuyến.

“Trong tình cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chúng tôi đã lựa chọn hình thức trực tuyến để truyền tải nguyên vẹn những thông điệp mới của Find X2 đến cộng đồng, như đúng những gì mà những lần giới thiệu trực tiếp trước đây đã làm”, đại diện này nói.

Xem thêm:  Apple, Samsung 'hụt hơi' về sạc nhanh trước điện thoại Trung Quốc

Nội dung sự kiện được hãng tổ chức ghi hình với đầy đủ nội dung như những chương trình ra mắt sản phẩm trước đây, gồm phát biểu của lãnh đạo Oppo, giới thiệu chi tiết sản phẩm, thông số kỹ thuật, các cải tiến, chương trình ưu đãi đặt hàng trước, quyền lợi của người dùng… Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho những thành viên khi tham gia buổi ghi hình, từ lãnh đạo công ty cho đến các đối tác, toàn bộ nơi ghi hình đã được khử trùng theo đúng những quy định của các cơ quan chức năng về công việc phòng dịch Covid-19.

Để mang đến không khí sôi động cho sự kiện online, nhóm sản xuất chương trình trực tiếp tận dụng thế mạnh công nghệ hiện nay để đem lại sự hưng phấn cho cộng đồng khi theo dõi trực tuyến buổi giới thiệu sản phẩm. Cụ thể kịch bản tập trung phát biểu ngắn gọn, súc tích về sản phẩm và chương trình bán hàng, chú trọng hình ảnh đẹp, cận cảnh từng chi tiết cùng những công nghệ mới trên smartphone, giúp cộng đồng hiểu rõ sản phẩm hơn.

Thiết bị

Find X2 là sản phẩm cao cấp nhất cuả Oppo tại Việt Nam.

Trước đó, ngày 6/3, buổi ra mắt Find X2 series cho giới công nghệ toàn cầu tại Barcelona (Tây Ban Nha) cũng diễn ra thông qua một chương trình trực tuyến, thay vì sự kiện giới thiệu với hàng nghìn khách mời như thường lệ. Đây là phương án thay thế đưa ra sau quyết định hủy bỏ triển lãm Mobile World Congress của chính phủ Tây Ban Nha. Đến sáng 14/3, quốc gia này đứng thứ nhì châu Âu về số ca dương tính với chủng virus mới, chỉ sau Italy và Pháp.

Xem thêm:  Đẩy mạnh dòng máy lạnh lọc không khí Beko

Tương tự Oppo, năm nay nhiều hãng công nghệ cũng chọn hình thức phát sóng trực tuyến lễ ra mắt các thiết bị mới. Theo dõi các buổi ra mắt online vốn quen thuộc với cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. Đây là lựa chọn phù hợp bởi khoảng cách về  địa lý, giá vé tham dự và khả năng các sự kiện ra mắt không hề thấp, chưa kể chi phí đi lại, ăn ở trong nhiều ngày.

Đẩy mạnh dòng máy lạnh lọc không khí Beko

Find X2 là sản phẩm cao cấp có cấu hình cao nhất từ Oppo hiện nay. Camera sử dụng cảm biến Sony IMX586, màn hình AMOLED 2K 120Hz, công nghệ siêu sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W, bộ xử lý Snapdragon 865, tích hợp mạng 5G chế độ kép SA/NSA và tích hợp công nghệ Oppo Smart 5G hỗ trợ nhận tín hiệu 5G hoặc 4G theo tình trạng mạng hiện có tại vùng sử dụng.

Chương trình đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 16-31/3. Khi khách hàng tham gia chương trình đặt trước Find X2 sẽ được tặng quà là  loa Beoplay A1 của thương hiệu B&O trị giá lên đến 7,9 triệu đồng kèm theo những ưu đãi khác: trả góp 0% lãi suất, bảo hành 18 tháng, bảo hiểm vỡ màn hình trong 6 tháng. Độc giả có thể theo dõi sự kiện ra mắt trực tuyến sản phẩm Find X2 vào 20h tối nay tại đây.

Shopee: shopee.vn/oppo
Lazada: lazada.vn/oppo
Hoàng Hà: hoanghamobile.com/oppo

Xem thêm:  Tư vấn mua laptop ở đâu? Hãng nào bền và tốt nhất hiện nay

Bảo An

Theo số hóa Vnexpress