You are currently viewing Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào?

Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào?

Mcredit là gì? Vay tiền Mcredit thế nào? Vay Mcredit có khó lắm không? có thể là những băn khoăn của bạn khi chuẩn bị hồ sơ để tìm hiểu thông tin vay tiền online.

Chúng ta cũng đã từng biết đến nhiều loại hình vay tiền online, từ các đơn vị cung cấp khoản vay. Khi vay tiền từ các công ty tài chính bạn nhớ tìm hiểu kỹ, có một nhóm công ty có ngành nghề, chức năng cho vay. Còn các công ty cho vay ngang hàng, hay các công ty tư vấn khoản vay lại khác nữa.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Mcredit một trong những công ty tài chính cho vay có thể nói là truyền thống. Có ngành nghề kinh doanh dịch vụ tín dụng, cho vay tiêu dùng cá nhân.

vay tiền mcredit

Mcredit là gì? Ngân hàng Mcredit là ngân hàng nào?

Mcredit là tên tiếng anh viết tắt của công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Mcredit trước đây còn gọi là Công ty Tài chính MB, thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank).

Sau khi nhận đầu tư vốn từ Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) công ty được mang tên là Công ty Tài chính MB Shinsei hay gọi tắt là Mcredit.

Nhờ sự am hiểu địa phương từ Ngân hàng Quân Đội, một trong những ngân hàng hàng đầu. Cùng công nghệ quản lý từ Shinsei Nhật Bản mang đến cho Mcredit nhiều lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Từ năng lực tài chính, năng lực quản lý hay công nghệ đều vượt trội. Mcredit đang mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng khi có nhu cầu vay.

Như vậy câu hỏi Ngân hàng Mcredit là ngân hàng nào được trả lời, Mcredit là công ty tài chính chứ không phải ngân hàng. Tuy nhiên xét trên góc độ cung cấp dịch vụ tín dụng cá nhân thì hoạt động tương tự như một Ngân hàng.

Vay tiền mặt Mcredit thế nào?vay tiền mặt tín chấp tại Mcredit

Vay tiền mặt Mcredit khách hàng có thể tùy chọn khoản vay lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay đến 36 tháng.

Vay tiền mặt Mcredit là một trong những gói vay chủ lực hiện nay của Mcredit, khách hàng có thể tùy chọn khá đa dạng khoản vay với các mục đích vay khác nhau.

Tùy chọn bổ sung chứng từ chứng minh mục đích vay tiền mặt Mcredit khá đa dạng. Có thể từ thu nhập lương, từ kinh doanh nhỏ, tự doanh đều có thể đăng ký vay.

Xem thêm:  Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu C3.

Với khách hàng vay các mục đích vay có thể tùy chọn nhiều loại chứng từ chứng minh khác nhau.

Vay tiền mặt theo lương, các chứng từ gồm hợp đồng lao động, sao kê lương, xác nhận lương hay thẻ bảo hiểm y tế. Vay theo hóa đơn điện nước, cần có hóa đơn điện nước, vay theo sao kê thẻ tín dụng, vay theo sao kê tài khoản giao dịch vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nếu khách hàng đã có tài khoản giao dịch tại Ngân hàng Quân Đội thời gian từ 6 tháng trở lên thì cũng có thể đăng ký khoản vay đơn giản.

Vay tiền mặt Mcredit có mất phí gì không?

Một số khách hàng than phiền rằng họ phải thanh toán khá nhiều khoản phí khi đi vay. Thậm chí một số nơi quảng cáo cho vay còn đòi thu phí trước nữa.

Riêng vay tiền mặt Mcredit thì khách hàng không phải đóng phí gì nhé. Nếu nơi nào kêu thu phí hay thu phí trước thì đó là họ lừa đảo, nên hãy cẩn thận.

Toàn bộ khoản thu từ Mcredit đều có chứng từ, phiếu thu đàng hoàng. Các khoản phí nếu có thì cũng được công bố trước, hoặc có điều khoản trong hợp đồng tín dụng, hay thông báo bằng văn bản.

Các khoản phải đóng cho Mcredit khi vay tiền đó là nợ gốc, lãi vay theo quy định. Phí bảo hiểm khoản vay nếu có, phí trả nợ trước hạn, hay phí trả nợ trễ hạn, ngoài ra không còn khoản thu nào.

Những ưu điểm khi vay tiền mặt Mcredit?

Khi bạn tham khảo các đơn vị cho vay tiền thì nhất định bạn cũng đã có được một số thông tin nhất định về các đơn vị. Mỗi tổ chức cho vay đều có những ưu điểm riêng kèm đó là có những nhược điểm nhất định.

Khi đăng ký vay bạn cần lựa chọn các đơn vị cho vay với những đặc điểm, điều kiện phù hợp. Lựa chọn những ưu điểm nổi bật nhất để có lợi cho mình trong quá trình quan hệ vay vốn.

Đơn vị cho vay uy tín. Nhờ sự kết hợp năng lực tài chính, năng lực quản trị kinh nghiệm kinh doanh trong ngành của Shinsei cùng MB tạo nên thương hiệu chất lượng. Uy tín hoạt động lâu năm, tầm nhìn, chính sách phát triển rõ ràng mang đến niềm tin cho khách hàng.

Khoản vay hoàn toàn tín chấp. Khi đăng ký vay Mcredit bạn hoàn toàn yên tâm vì không phải thế chấp tài sản. Mcredit dựa vào uy tín của khách hàng để cung cấp khoản vay tín chấp theo nhu cầu và năng lực.

Sản phẩm cho vay vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy khoản vay phù hợp với hầu như mọi mục đích vay của bản thân. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, Vay tín chấp theo lương, Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh, Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng . . .

Xem thêm:  Top +5 vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp.

Thủ tục vay khá đơn giản. Tùy theo từng khách hàng mà yêu cầu về thủ tục vay có khác nhau. Bạn có thể tùy chọn hình thức cung cấp, bổ sung chứng từ phù hợp với mình. Có nghĩa là bản thân có sẵn chứng từ nào có thể cung cấp cho Mcredit thì nên chọn gói vay đó.

Giải ngân tương đối nhanh. Nhìn chung khi bạn chấp nhận đăng ký khoản vay qua Ngân hàng hay công ty tài chính thì cần có kế hoạch về thời gian. Hầu hết các đơn vị này thường có thời gian xử lý từ 48 tiếng trở lên. Mcredit cũng không ngoại lệ.

Đăng ký vay online. Bạn có thể đăng ký khoản vay online nhanh chóng qua trang web đăng ký. Nhân viên Mcredit sẽ liên lạc tư vấn thêm để phù hợp hơn với mục đích vay, điều kiện của bạn.

Lãi suất cạnh tranh. Nhìn chung thì nhóm công ty tài chính, Ngân hàng có đầu tư vốn từ ngân hàng, có chức năng ngành nghề hoạt động cho vay đều có mức lãi vay cạnh tranh.

Điều kiện vay Mcredit.Điều kiện vay tiền tại Mcredit

Điều kiện đăng ký khoản vay Mcredit cũng khá đơn giản, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng.

Độ tuổi yêu cầu khi đăng ký vay Mcredit là từ 20 – 60 tuổi là công dân Việt Nam trên các tỉnh sau: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP HCM, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Cần có một trong những điều kiện như sau:

+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên;
+ Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng;
+ Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có hiệu lực trên 06 tháng, người đứng tên Bên mua trên hợp đồng BHNT là Khách hàng hoặc vợ/chồng khách hàng;
+ Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên;
+ Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên;
+ Có thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực;
+ Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB;
+ Đã/đang có một khoản vay khác tại Mcredit.
+ Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên Khách hàng.
+ Đã/ đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng khác
+ Có điểm tín dụng được đánh giá bởi các tổ chức uy tín có hợp tác với Mcredit.

Xem thêm:  Những trang Web vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp.

Bạn chỉ cần có một trong những điều kiện trên là có thể đăng ký vay tại Mcredit. Không phải là tất cả nhé.

Quy trình vay tiền mặt Mcredit.

Bước 1 đăng ký thông tin vay tiền.

Đăng ký vay Mcredit

Đầu tiên khách hàng truy cập trang web Mcredit cung cấp một số thông tin cá nhân. Họ và tên, số điện thoại, số CMND, ngày tháng năm sinh.

Chọn mức thu nhập, chọn công việc làm, chọn số tiền muốn vay, chọn tỉnh thành phố đang cư trú.

Nhấp vào nút đăng ký vay ngay để tiến hành gởi thông tin vay tiền.

Bước 2 tư vấn hồ sơ.

Nhân viên tư vấn Mcredit: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn khách hàng về nhu cầu vay và lãi suất. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ chứng từ phù hợp nhất.

Bước 3: Cung cấp hồ sơ

Khách hàng cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của sản phẩm vay. theo như hướng dẫn từ nhân viên tư vấn. Việc cung cấp hồ sơ vay có thể trực tiếp tại Mcredit, thông qua chuyển phát, hay yêu cầu tại địa điểm khách hàng.

Bước 4: Thẩm định, trình duyệt khoản vay, chuẩn bị hồ sơ hợp đồng vay.

Mcredit tiến hành thẩm định, lập tờ trình, hay checklist khách hàng theo điều kiện cấp tín dụng. Trình duyệt khoản vay theo yêu cầu khách hàng và điều kiện cho vay của Mcredit.

Thông báo kết quả phê duyệt cho vay với khách hàng, nếu đồng ý, tiến hành lập các loại hợp đồng vay, cam kết vay.

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ, giải ngân

Khi hoàn tất hồ sơ, mời khách hàng ký kết các hợp đồng, thỏa thuận, liên kết tiến hành giải ngân cho khách hàng. Việc giải ngân có thể qua đơn vị chi hộ hay qua tài khoản ngân hàng.

Đăng Ký Vay Tiền Mcredit tại đây

Mở tài khoản MB Bank miễn phí, chọn số đẹp.

Nếu bạn có tài khoản giao dịch tại MB Bank thời gian hoạt động trên 6 tháng thì có thể đăng ký vay Mcredit.

Hiện nay MB Bank đang có chương trình mở tài khoản giao dịch miễn phí, chỉ cần tải ứng dụng qua điện thoại và đăng ký tài khoản.

Trong thời gian này khách hàng mở tài khoản giao dịch hoàn toàn miễn phí, hưởng nhiều chính sách ưu đãi phí giao dịch. Có chương trình chọn số tài khoản đẹp tứ quý 8, tứ quý 9.

Chương trình may mắn khi mở tài khoản có mã dự thưởng, cơ hội trúng 500k.

Tải app tài khoản Android:

Tải app tài khoản MB cho IOS Iphone.

Tham khảo thêm:

Một số đơn vị cho vay tiền tại Phú Thọ.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi vay tiền VAMO