You are currently viewing Mã giảm giá FPT Shop, Coupons giảm giá FPT Shop mới.

Mã giảm giá FPT Shop, Coupons giảm giá FPT Shop mới.

Mã giảm giá Fpt Shop, Coupons giảm giá.

Mã giảm giá FptShop luôn được cung cấp tùy theo các chương trình bán hàng hay việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của đối tác. Định kỳ hoặc các dịp lễ tết Fpt shop thường chạy chương trình tặng coupons giảm giá fptshop hay các mã giảm giá.

Chương trình đặt trước Galaxy S10 nhận ưu đãi khủng đến 7 triệu đồng hấp dẫn quá.

Chương trình ưu đãi mới nhất về mã giảm giá, coupons giảm giá Fpt Shop có gì mới, mời quý khách hàng cùng Alireal điểm qua. Các chương trình giảm giá đặc biệt nhất tại hệ thống cửa hàng Fptshop trong năm 2019.

[mopromo offerid=”fptshop” coupon=”yes” take=”5″]

Thông tin về Fpt Shop.

Hệ thống chuỗi bán lẻ FPT Shop là các cửa hàng chuyên bán lẻ hàng kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng và các phụ kiện số. Hệ thống cửa hàng FPT Shop thuộc Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) là một thành viên của Tập đoàn FPT.

FPT Shop là thương hiệu bán lẻ hàng công nghệ đứng thứ 2 tại Vệt Nam chỉ sau Thế giới Di Động. FPT Shop với hệ thống hơn 500 cửa hàng bán lẻ hàng điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số phủ khắp 63 tỉnh thành phố trong cả nước.

Xem thêm:  Mã giảm giá Nguyenkim mới nhất.

Ngoài FPT Shop chuyên bán lẻ hàng điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số thì FPT Retail còn sở hữu chuỗi cửa hàng chuyên bán sản phẩm chính hãng Apple đó là F Studio.

ma-giam-gia-fptshop-alireal

Với chính sách phục vụ khách hàng tận tâm, luôn cung ứng dịch vụ chất lượng cao nhất, các sản phẩm cung cấp bởi FPT Shop luôn có chất lượng cao, chế độ chăm sóc khách hàng, đổi trả và bảo hành chu đáo.

Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, FPT Shop đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Ngoài bán lẻ tại cửa hàng FPT Shop đang ngày càng phát triển, cải thiện dịch vụ bán hàng trực tuyến để phục vụ khách hàng.

Tình hình tài chính của FPT Shop.

Tổng kết năm 2018 doanh thu FPT Retail đạt 15.298 tỷ đồng với mức tăng trưởng 16% so với năm 2017. Doanh thu bán hàng trực tuyến đặt mức 2.432 tỷ đồng, tăng trưởng ở mức hơn 21%.

Lợi nhuận sau thuế năm 2018 của công ty đạt 348 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 2.3% và tăng trưởng 20% so với năm 2017.

Về kinh doanh trực tuyến năm 2018 lượt truy cập online của khách hàng vào trang web của FPT Retail là hơn 360 triệu lượt, tăng 41.6% so với năm 2017. Với hơn 1,7 triệu lượt tương tác trực tiếp với khách hàng mang lại hơn 2.000 tỷ doanh thu bán hàng trực tuyến.

Ngoài các chương trình mã giảm giá, coupons giảm giá FPT Shop còn có chương trình trả góp F.Friends giúp mua hàng trước trả sau. Hay chương trình trợ giá bán hàng Subsidy khá ưu việt là một trong những tác nhân giúp chương trình bán hàng của FPT shop tăng trưởng tốt.

Xem thêm:  Mã giảm giá FPT Shop

Những giải thưởng đạt được của FPT Shop.

FPT Retail lại một lần nữa được vinh danh thuộc Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Chương trình trao thưởng do Vietnam Report kết hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức. VNR500 là bảng xếp hạng những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2018. Đây là năm thứ 12 Bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công.

Ngày 16/09 vừa qua Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Năm nay FPT Shop lại vinh dự được xướng tên trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với các tiêu chí đánh giá về hiệu quả sử dụng nguồn vốn tốt, tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận ổn định và trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Năm nay FPT Retail xếp thứ 38 trên 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tính toàn doanh nghiệp thì FPT Retail đứng thứ 88 trên 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Giải thưởng đánh dấu một năm kinh doanh thành công cũng như để lại nhiều dấu ấn, khẳng định năng lực cạnh tranh của FPT Retail trên thị trường bán lẻ.

FPT Retail đứng thứ 305 trong bảng xếp hạng 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2018, tăng 51 bậc.

Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí bán lẻ châu Á – Retail Asia Publishing và tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn.

Ngoài các mảng kinh doanh như trên FRT còn đầu tư Chuỗi nhà thuốc Long Châu.

Thị trường điện thoại thiết bị kỹ thuật số đang chậm lại và gần đến ngưỡng bão hòa, FPT Retail đang có chiến lược tăng trưởng doanh thu bằng cách phát triển mảng kinh doanh mới.

Xem thêm:  Màn hình uốn dẻo và công nghệ 5G xu hướng smartphone

Chuỗi nhà Thuốc Long Châu đã phát triển được 11 cửa hàng được mở mới đến nay. Biên lợi nhuận gộp tăng từ 14% lên 17%.

Mã giảm giá FPT Shop, Coupons giảm giá và Voucher FPT Shop.

ma-giam-gia-fptshop-alireal-coupon

Mã giảm giá FPT Shop là chuỗi ký tự viết tắt dùng để chạy chương trình bán hàng các sản phẩm, khi khách hàng mua hàng nhập dãy ký tự này sẽ được giảm một mức giá nhất định. Tương tự mã giảm giá thì cũng có lúc người ta sử dụng trong tiếng anh là Coupons giảm giá.

Voucher FPT Shop cũng là tên gọi một dạng phiếu quà tặng dùng để được chiết khấu, giảm giá một khoản tiền khi thanh toán mua hàng hóa dịch vụ tại FPT Shop.

Nhập mã giảm giá FPT Shop khi thực hiện mua hàng.

Ban đầu bạn ghi nhớ mã giảm giá FPT Shop, hoăc copy mã, một số trang cung cấp mã giảm giá thì có thể tự động chép vào bộ nhớ cho bạn.

 

Bước 1: Tiến hành truy cập trang web của FPT Shop, các bạn tham khảo xe, xét các thông tin sản phẩm, xem các đánh giá, trao đổi sản phẩm theo như mình mong muốn.

 

Bước 2: Chọn sản phẩm ưng ý nhất khi quyết định mua hàng bạn kích chọn vào nút mua ngay để tiến hành đặt hàng

 

Bước 3: Kích chọn sử dụng mã giảm giá và tiến hành nhập mã giảm giá hay coupons, voucher giảm giá vào ô, nhấn nút áp dụng. Tiếp tục nhập thông tin về cá nhân về họ tên, số điện thoại, nhấn nút tiếp tục, hoặc chọn đặt ngay.

 

Bước 4: Chọn hình thức giao hàng gồm đến cửa hàng FPT Shop để nhận hoặc giao hàng tận nơi miễn phí.

 

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và tiến hành đặt hàng, xác nhận đơn hàng.

Những thông tin về mã giảm giá FPTShop mới nhất, những chương trình Coupons giảm giá FPT Shop luôn được Alireal cập nhật. Hy vọng những thông tin này giúp quý khách hàng lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, tiết kiệm khi mua hàng

 

Trân trọng

Bài thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với Yoga tại nhà.

Cập nhật mã giảm giá Shopee, Coupons giảm giá Shopee 2019