You are currently viewing Khuyến mãi Cellphones, Mã giảm giá Cellphones

Khuyến mãi Cellphones, Mã giảm giá Cellphones

Khuyến mãi CellphoneS, Mã giảm giá Cellphones.

Khuyến mãi Cellphones và các chương trình quà tặng, Mã giảm giá CellphoneS hệ thống bán sỷ và lẻ điện thoại di động hàng đầu. Cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi Cellphones, mã giảm giá CellphoneS được Alireal.vn bổ sung hàng ngày.

Xem thêm>> Chiến lược Marketing nội dung số Alireal Coupons

Khi cần thông tin mã giảm giá CellphoneS, các chương trình khuyến mãi Cellphones, khi bạn có nhu cầu đổi dế vui lòng truy cập Alireal để nhận thông tin.

khuyen-mai-cellphones-ma-giam-gia-alireal

Tính đến 2019 các chương trình khuyến mãi Cellphones, voucher mua sắm, mã giảm giá CellphoneS như sau:

Khuyến mãi Cellphones – Điện thoại di động

Khuyến mãi Cellphones – Pin dự phòng, sạc

Mã giảm giá Cellphones – Camera hành trình

Mã giảm giá Cellphones – Đồng hồ, vòng đeo tay

Mã giảm giá Cellphones – Tai nghe bluetooth

khuyen-mai-cellphones-alireal

2. Giới thiệu về hệ thống Cellphones.

Như các bạn đã biết hệ thống CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẻ các mặt hàng điện thoại di động hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cellphones đã kinh doanh trong ngành với hơn 10 năm, công ty chính thức thành lập từ năm 2009. Với 10 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện thoại di động, hàng công nghệ và phụ kiện các loại.

Hệ thống Cellphone S là một trong những công ty lớn bán lẻ điện thoại di động, thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Tính đến nay công ty có khoảng 30 cửa hàng trong thành phố lớn, các trung tâm của cả nước.

Xét ra thì hệ thống Cellphones  cùng với các đơn vị gồm Thế giới di động, Viễn Thông A, FPTshop, và Viettel Stores nằm trong top những hệ thống .

Tính đến nay thì hệ thống Cellphone s đã phục vụ hơn 300 ngàn khách hàng với hơn 45 ngàn lượt khách mua hàng mỗi tháng. Số liệu khảo sát từ khoảng 60% khách hàng đã mua hàng từ hệ thống Cellphones cho thấy có đến 98.7% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của hệ thống CellphoneS.

Hệ thống CellphoneS bán sản phẩm điện thoại hàng chính hãng, được thực hiện đầy đủ các dịch vụ bảo hành quy định chính hãng. Hệ thống CellphoneS áp dụng thời gian đổi máy mới lên 30 ngày, một dịch vụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm, phụ kiện công nghệ bán ra từ hệ thống Cellphones là nhập từ các thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu về điện thoại hàng đầu như Samsung, Apple, Xiaomi, Huawei, . . . đều có mặt trên kệ hàng điện thoại của hệ thống Cellphones.

khuyen-mai-cellphones-ma-giam-gia-cellphones-alireal-trang-tri

3. Chi nhánh Cellphones, địa chỉ Cellphones chính.

Sau đây là một số địa chỉ Cellphones đã tạo dựng nên chất lượng thương hiệu cho hệ thống Cellphones. Các chi nhánh Cellphones nằm tại trung tâm thành phố lớn trong cả nước.

Xem thêm:  Từ khoá dài tăng doanh số cho doanh nghiệp như thế nào?-Alireal Coupon

3.1. Hệ thống Cellphones Hà nội gồm các chi nhánh Cellphone s quen thuộc, một số địa chỉ Cellphones bỏ túi để khách hàng khi cần thì liên hệ.

– Địa chỉ CellphoneS Nguyễn Văn Cừ, 278-280 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên. CellphoneS Nguyễn Văn Cừ thực hiện bán và bảo hành các sản phẩm theo hệ thống Cellphones. Cellphones Nguyễn Văn Cừ với chất lượng phục vụ tận tình chu đáo, dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp.

– Địa chỉ Cellphones Hàng Bài đặt tại 21A Hàng Bài, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi cần thông tin dịch vụ Cellphones Hàng bài vui lòng liên lạc địa chỉ trên. Cellphones Hàng Bài thực hiện các dịch vụ chất lượng cao, hậu mại chu đáo.

– Địa chỉ Cellphones Thái hà đặt tại 117 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa Hả nội, quý khách hàng vui lòng ghi nhớ Cellphones Thái hà tiện giao dịch khi cần. Cellphones Thái hà cung cấp dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng theo hệ thống Cellphones.

– Cellphones Cầu giấy đặt tại địa chỉ 160 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q .Cầu Giấy, Hà Nội, kính mời quý khách ghé thăm Cellphones Cầu giấy. Cellphones Cầu giấy cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng từ hệ thống Cellphones.

3.2. Hệ thống Cellphones HCM. Tại Tp Hổ Chí Minh hệ thống Cellphones có một số địa chỉ quen thuộc như sau.

– Địa chỉ Cellphone Quang Trung : Cellphone Quang Trung đặt tại 59 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp. Cellphones Quang trung bán hàng điện thoại, các phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, phụ kiến số các loại. Khi cần thông tin mời quý khách ghé Cellphones Quang trung tại Gò vấp, HCM.

– Cellphones Trần Quang Khải 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, thành viên Cellphones Trần Quang Khải cũng là đơn vị xuất sắc trong hệ thống Cellphones. Cellphones Trần Quang Khải luôn là một đơn vị cung cấp dịch vụ bán hàng chất lượng, chăm sóc khách hàng và hậu mãi chu đáo.

– Cellphones Âu cơ 672-674 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình, HCM một thành viên khác của Cellphones HCM. Cellphones Âu cơ với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quý khách ghi nhớ địa chỉ Cellphones Âu cơ tiện liên lạc sau này.

3.3. Hệ thống Cellphones Đà nẵng.

Cellphones Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa đi vào hoạt động, hy vọng trong thời gian không xa Cellphones Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động để phục vụ quý khách.

Quý khách hàng cần thông tin Cellphones Đà nẵng tạm thời mua bán các sản phẩm trực tuyến trên trang web hệ thống Cellphones xin cảm ơn.

3.4. Hệ thống Cellphones Hải phòng

Cellphones Hải Phòng vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và xây dựng, trong tương lai không xa Cellphones Hải phòng sẽ được khai trương. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến tại hệ thống Cellphones.

4. CellphoneS bán hàng có tốt không?

Cellphones bán hàng có tốt không là một câu hỏi mà mỗi chúng ta đều tự kiểm nghiệm và tự rút ra. Qua bài viết các bạn có thể tìm thấy thông tin đa chiều từ thương hiệu, dịch vụ, hệ thống Cellphone s.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo từ thông tin của các bên thứ 3, từ bạn bè và người thân để xem Cellphones bán hàng có tốt không.

Riêng Alireal thì đánh giá rằng Cellphones bán hàng có tốt chứ không phải là không vì một thương hiệu hàng đầu, với chất lượng cung cấp dịch vụ tốt.

Một hệ thống có hơn 10 năm xây dựng, vị thế đứng trong top 5 nhà cung cấp hàng đầu thì thử hỏi Cellphones bán hàng có tốt hay không.

Xem thêm:  Đẩy mạnh dòng máy lạnh lọc không khí Beko

khuyen-mai-cellphones-ma-giam-gia-cellphones-alireal

5. Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không? mua điện thoại ở cellphones có đảm bảo không?

Một câu hỏi khá thú vị tôi tin rằng các sản phẩm mà hệ thống Cellphones cung cấp đều đến từ các thương hiệu uy tín. Vì vậy mua hàng ở Cellphones là đảm bảo, ngoài ra thì với các chương trình bảo hành 1 đổi 1 bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mua điện thoại ở Cellphones có đảm bảo hay không khi mà các thương hiệu hàng đầu thế giới, chất lượng được khẳng định. Điện thoại được bảo hành chính hãng, còn chương trình bảo hành riêng của hệ thống Cellphones nữa.

Khi đã tin tưởng rồi mong bạn hãy giúp người thân bạn bè của mình trả lời câu hỏi mua hàng ở Cellphones có đảm bảo không giống như bạn đã từng hỏi.

6. Có nên mua điện thoại ở cellphones hay không?

Hoàn toàn nên mua điện thoãi ở cellphones khi bạn cần những sự khác biệt, bạn cần một sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ tốt, nhưng nhận được nhiều giá trị hơn.

Có nên mua điện thoại ở Cellphones hay không tự bạn sẽ có câu trả lời cho mình sau khi đọc bài này, tham khảo thêm thông tin từ kênh khác.

7. Cellphones có uy tín không?

Cellphones hệ thống có kinh nghiệm hơn 10 năm, hệ thống trải rộng từ Hà nội vào đến Tp Hồ Chí Minh. Hệ thống Cellphones đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và hầu hết đều hài lòng.

Như vậy thì có thể trả lời câu hỏi Cellphones có uy tín hay không, khi đã tồn tại thời gian lâu như thế, tỷ lệ khách hàng hài lòng cao như thế.

8. Khuyến mãi cellphones. Mã giảm giá Cellphones.

8.1. Khuyến mãi Cellphones.

Các chương trình khuyến mãi Cellphones thường xuyên được cập nhật, tùy theo các chiến dịch bán hàng của hệ thống. Ngoài ra khuyến mãi Cellphones còn đến từ các nhà cung cấp, từ những thương hiệu cung cấp hàng cho Cellphones.

Chương trình khuyến mãi Cellphones có thể bao gồm tặng quà, phiếu giảm giá khi mua phụ kiện, tặng thời gian bảo hành.

Khuyến mãi Cellphones cũng có thể giảm trực tiếp vào giá bán theo một tỷ lệ phần trăm hay theo số tiền cố định.

8.2. Mã giảm giá Cellphones.

Tại hệ thống Cellphones hiện ít sử dụng chương trình mã giảm giá mà hay dùng các chương trình khuyến mãi hơn.

Mã giảm giá Cellphones là dãy mã ký tự dùng nhập vào hóa đơn khi thanh toán để giảm một số tiền nhất định vào hóa đơn.

9. Mua hàng trả góp tại hệ thống CellphoneS

Các chương trình mua hàng trả góp khá đa dạng tại hệ thống Cellphones, như thanh toán qua thẻ tín dụng hệ thống Ngân hàng hay mua theo các công ty tài Chính.

Chương trình mua trả góp giúp bạn sở hữu món hàng trước, thanh toán sau, trong trường hợp bạn chưa tích lũy đủ số tiền cần mua hay đơn giản là bạn muốn để dành tiền làm việc khác.

khuyen-mai-cellphones-xiaomi-mi8-lite-alireal

Những lưu ý trong Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng :

Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ Chương trình trả góp của Ngân hàng bằng cách nhấp vào logo các Ngân hàng đối tác của hệ thống Cellphone S trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên.

Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp.

Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía hệ thống CellphoneS).

Xem thêm:  Những vấn đề phát sinh sau bán hàng cần lưu tâm Alireal Coupons

10. Khuyến mãi Cellphons trong vận chuyển giao hàng của hệ thống Cellphones.

Chính sách khuyến mãi Cellphones trong vận chuyển hàng.

Khuyến mãi Cellphones là miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị sau chiết khấu >=100 K.

(Với đơn hàng có giá trị <100 K, hệ thống CellphoneS phụ thu phí vận chuyển là 30k/đơn hàng)

Khách hàng ở khu vực từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc áp dụng chính sách giá theo CellphoneS Hà Nội.

Khách hàng ở khu vực từ Quảng Nam trở vào phía Nam áp dụng chính sách giá theo CellphoneS HCM.

Khuyến mãi Cellphones áp dụng miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị sau chiết khấu >=200K

(Với đơn hàng có giá trị <200K, CellphoneS phụ thu phí vận chuyển là 30K/đơn hàng)

Khách hàng ở khu vực từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc áp dụng chính sách giá theo CellphoneS Hà Nội.

Khách hàng ở khu vực từ Quảng Nam trở vào phía Nam áp dụng chính sách giá theo CellphoneS HCM.

Khuyen-mai-cellphones-samsung-galaxy-note-9-alireal

11. Đổi trả hàng hóa

Thời gian đổi trả tính từ ngày khách hàng nhận máy và không quá 20 ngày (đối với hàng nhập khẩu mới/cũ) hoặc 35 ngày (đối với hàng công ty mới) kể từ ngày hệ thống Cellphone S xuất bán.

Khách hàng gửi máy đổi trả vui lòng đóng gói hàng hoá cẩn thận theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài – liên hệ CSKH: 1900.6480 để được hướng dẫn.

Khuyến mãi CellphoneS giúp hỗ trợ phí vận chuyển nếu sản phẩm phát sinh lỗi trong 15 ngày đầu. Hệ thống Cellphone S sẽ hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm theo quy định nhập lại và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Trong vòng 24h từ khi nhận được hàng trả lại (không tính ngày lễ, Thứ 7 và Chủ nhật), CellphoneS thực hiện hoàn tiền lại cho khách hàng.

– Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: CellphoneS tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản trong vòng 07 ngày sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng (không bao gồm ngày lễ tết và ngày nghỉ cuối tuần; thời gian 07 ngày được xác nhận trên hệ thống ngân hàng, trong 1 số trường hợp thì tiền về tài khoản của quý khách mất nhiều thời gian hơn do việc giao dịch của ngân hàng).

– Với đơn hàng đã được thanh toán online (qua hệ thống Zalopay) hệ thống Cellphone S thực hiện thao tác hoàn tiền trên cổng thanh toán Zalopay, tiền sẽ được hoàn trả vào đúng tài khoản hoặc thẻ tín dụng mà khách hàng đã sử dụng khi thanh toán . Thời gian trong vòng 14 ngày (thời gian 14 ngày được xác nhận trên hệ thống ngân hàng, trong 1 số trường hợp thì tiền về tài khoản của quý khách mất nhiều thời gian hơn do việc giao dịch của ngân hàng).

 

12. Thành viên thân thiết.

– Smember: đây là chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên của hệ thống Cellphone S.

– Các mã giảm giá, khuyến mãi Cellphones không được áp dụng kèm giảm giá Smember và các khuyến mãi khác (quy định theo từng chương trình)

– Trên 1 phiếu mua hàng, khách hàng được lựa chọn hình thức khuyến mãi Cellphones nào cao nhất (từ mã giảm giá Cellphones hoặc Smember)

– Để tham gia làm thành viên Smember, quý khách hàng chỉ cần mua hàng và chiết khấu tương ứng với số tiền tích luỹ.

– Khi mua hàng, quý khách vui lòng đăng ký email, ngày sinh nhật với nhân viên CellphoneS để được đảm bảo quyền lợi.

– Các khách hàng Smember sẽ được tặng mã giảm giá mua hàng vào ngày sinh nhật (áp dụng 1 lần/năm và có hạn sử dụng 1 tháng theo cấp ưu đãi trên), ngoài ra, tùy theo từng chương trình khuyến mãi Cellphones cho thành viên, Smember sẽ nhận được mã giảm giá Cellphones (áp dụng cho điện thoại – máy tính bảng – phụ kiện) qua tin nhắn SMS.

– Các ưu đãi của thành viên có thể không được áp dụng cộng dồn với các ưu đãi tuỳ theo các chương trình cụ thể.

Trên đây Alireal đã cùng khách hàng điểm qua và giải đáp các thắc mắc về hệ thống Cellphones, các chương trình khuyến mãi Cellphones, mã giảm giá Cellphones. Hy vọng những thông tin này sẽ giải tỏa được phần nào vướng mắc từ khách hàng, giúp quý khách hàng quyết định nhanh hơn.

Khi có nhu cầu đổi dế, hay mua sắm một sản phẩm kỹ thuật số chất lượng tặng người thân hãy nghĩ đến Cellphone S.

Mời quý khách thường xuyên truy cập hoặc để lại thông tin Alireal.vn để nhận những thông tin mới nhất về Khuyến mãi Cellphones.

Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm:

Mã giảm giá Shopee bách hóa online.

Facebook- công cụ bán hàng thần kỳ giá rẻ Alireal Coupons