You are currently viewing Review sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu”

Review sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu”

Review sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” tác giả Lê Bảo Ngọc.

Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc là một tác phẩm vô cùng đáng đọc. Tác phẩm không chỉ là một cuốn sách tự truyện, mà còn là một nguồn cảm hứng và khích lệ cho những người đang trăn trở với các vấn đề trong cuộc sống.

Review sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu

Cuốn sách dẫn đầu bằng việc miêu tả những kinh nghiệm trải nghiệm khó khăn trong quá trình lớn lên của tác giả. Những lần thất bại và thử thách đã giúp tác giả hiểu rõ hơn về chính mình và trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào những khó khăn mà còn đưa ra những lời khuyên và những bài học quý giá về cách vượt qua nỗi sợ hãi và tìm ra niềm tin vào bản thân. Tác giả cũng chia sẻ về những giá trị gia đình và tình bạn, những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Với phong cách viết dễ hiểu, gần gũi, tác giả Lê Bảo Ngọc đã đưa người đọc vào chuyến phiêu lưu tìm hiểu về chính mình, tìm kiếm niềm tin và hy vọng để vượt qua mọi khó khăn. Cuốn sách là một tài liệu đáng đọc cho những ai muốn tìm hiểu về cuộc sống, quan điểm, giá trị và cảm nhận cuộc đời của chính mình.

Xem thêm:  Người Nhật dạy con kỹ năng sống như thế nào?

Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành: Skybooks

Ngày xuất bản : 2022-07-07 00:00:00

Kích thước: 14.5×20.5cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 296

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Mô Tả Sản Phẩm

SÓI VÀ CỪU – BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ ĐÂU!

Làn ranh của việc ngây thơ hay xấu xa đôi khi mỏng manh hơn bạn nghĩ.

Bạn làm một việc mà mình cho là đúng, kết quả lại bị mọi người khiển trách.

Bạn ủng hộ một quan điểm của ai đó, và số đông khác lại ủng hộ một quan điểm trái chiều.

Rốt cuộc thì bạn sai hay họ sai?

Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” đến từ tác giả Lê Bảo Ngọc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khía cạnh sắc sảo phía sau những nhận định đúng, sai đơn thuần của mỗi người.

Những câu hỏi đầy tính tranh cãi như “Cứu người hay cứu chó?”, “Một kẻ thô lỗ trong lớp vỏ “thẳng tính” khác với người EQ thấp như thế nào?”, “Vì sao một bộ phận nữ giới lại victim blaming đối với nạn nhân bị xâm hại?”, được tác giả đưa ra trong “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu”. Bằng từng chương sách của mình, tác giả vạch rõ cho bạn rằng “thật sự thế nào mới là người tốt”, ngây thơ và xấu xa có ranh giới rõ ràng như thế không, rốt cuộc bạn có là người tốt như mình vẫn luôn nghĩ?

Xem thêm:  Đồi gió hú review cuốn sách hay Emily Jane Bronte.

Trong thời đại mà mọi thứ đều rất chóng vánh này, ranh giới giữa tốt và xấu, đúng và sai đôi lúc là không tồn tại.

Cái tốt mà chúng ta nghĩ, hóa ra lại là xấu trong mắt kẻ khác.

Cái đúng ở thời điểm này, đến một thời điểm khác lại trở thành sai.

Tốt đẹp hay xấu xa, thật khó phân định.

Cuốn sách “Không phải sói nhưng cũng đừng là cừu” của tác giả Lê Bảo Ngọc – admin Tâm Lý Học Tổ Kén đồng thời là Giám đốc Trung tâm Pháp Luật và Văn hóa sẽ là câu trả lời thấu suốt và khiến bạn phải đặt ra câu hỏi cho lối tư duy bấy lâu bạn luôn nghĩ là đúng. Bạn sẽ là người giải phóng chính mình, khỏi gông xiềng của định kiến, quy chuẩn cũ kĩ vốn được thiết lập lên để mang lại lợi ích cho kẻ khác. Và bạn sẽ không còn phải lăn tăn giữa tốt và xấu, sói hay cừu, vì điều đó là không quan trọng. Bạn sẽ tìm được chính mình và muốn là chính mình sau từng trang sách của “Không phải sói mà cũng đừng là cừu”

Không phải sói, cũng đừng là cừu – Cuốn sách đập tan những định kiến cũ kỹ, kiến tạo tư duy và giúp bạn xây dựng lại chính mình!

Đặt mua sách từ tiki hay fahasa

Xem thêm:

Sách Atomic Habits – Thay Đổi Tí Hon, Hiệu Quả Bất Ngờ

Xem thêm:  Đánh giá sách 999 lá thư gửi cho chính mình Miêu Công Tử

Review sách nhà giả kim một cuốn sách ý nghĩa.