You are currently viewing Khóa học về Facebook Marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

Khóa học về Facebook Marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

Khóa học về Facebook Marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

Khóa học trực tuyến facebook marketing từ a-z có các bài giảng từ cơ bản đến chuyên sâu, thực hành từng bước.

>Xem thêm:Chia sẻ thông tin mã giảm giá yes24

Khóa học online Facebook Marketing từ A – Z  hướng dẫn chi tiết và chuyên sâu về quảng cáo facebook từ cách chọn cấu hình chiến dịch, chia nhỏ để test từng nhóm đối tượng khách hàng, giúp bạn có các chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả, tự chạy các quảng cáo Facebook tiết kiệm mà vẫn có nhiều khách hàng.

Đôi nét về giảng viên: Hồ Ngọc Cương – là một Freelancer Facebook Marketing – Quản trị nhóm Học quảng cáo facebook online, đã qua kinh nghiệm nhiều năm chạy quảng cáo trên Facebook.

Những thu nhận sau khi đã tham gia khóa học Facebook Marketing từ A – Z của mình.

Sau khi tham gia đầy đủ các buổi học theo như khóa học này mình đã hiểu rõ bản chất quảng cáo facebook, các cách thức vận hành, cách cấu hình chiến dịch.

– Hiểu và có cách thức để từng bước xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả với chi phí ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có nguồn khách hàng khá tốt.

Xem thêm:  Khóa học online Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

– Mình đã có thể sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook, Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao hình ảnh đẹp, chất lượng.

– Mình đã có thể áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học, cách chia nhỏ từng Ads set để kiểm tra đo lường hiệu quả từng quảng cáo, từ nội dung hình ảnh, lời quảng cáo.

Khóa học online Facebook Marketing từ A – Z

Như các bạn đã biết Facebook là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60 triệu người tại Việt Nam, con số này không dừng lại và ngày càng có chiều hướng gia tăng cao hơn nữa. Kinh doanh trên Facebook không còn là vấn đề gì quá xa lạ với đa số người dùng hiện nay, chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. Vậy tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn những cơ hội nếu biết tận dụng này?

Facebook Marketing hay quảng cáo trên Facebook có quá khó không? khó mà dễ. Facebook một mạng xã hội lớn, là thị trường tiềm năng với rất nhiều khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Vậy làm sao để bạn nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và khiến họ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng?

Xem thêm:  Cài đặt đăng nhập và sử dụng Zalo.

Khóa học online Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện.

Nội dung khóa học trực tuyến Facebook Marketing từ A – Z

 Phần 1: Tổng quan về Facebook có 4 bài giảng với những nội dung cơ bản về Facebook, ưu nhược điểm, các chuẩn bị để chạy quảng cáo trên Facebook.

 Phần 2: Xây dựng và phát triển Fanpage với 11 bài giảng chi tiết thực hành từng bước về tạo trang, các thủ thuật trang, cấu hình trang, gắn thẻ sản phẩm vào bài viết …

 Phần 3: Các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook biết và cấu hình các dạng quảng cáo trên Facebook thường thấy như quảng cáo ảnh, video . . .

  Phần 4: Hình ảnh và bài viết trong quảng cáo Facebook, cách lựa chọn, sáng tạo về hình ảnh, xây dựng nội dung

Phần 5: Quảng cáo Facebook cơ bản, chuẩn bị phương thức thanh toán, cấu trúc quản lý một chiến dịch quảng cáo.

Phần 6: Tối ưu quảng cáo của bạn bằng các thủ thuật target đối tượng phù hợp, các hình thức test AB . . . cách điều chỉnh ngân sách hiệu quả.

Xem thêm:  Tối ưu hiệu quả quảng cáo dựa trên các con số thống kê “vàng”

 Phần 7: Quảng cáo Facebook nâng cao, giới thiệu Power Editor các kinh nghiệm quảng cáo, xuất nhập quảng cáo hàng loạt, hay bám đuổi.

 Phần 8: Thủ thuật và Kinh nghiệm chia sẻ các thủ thuật và kinh nghiệm của giảng viên trong quá trình giảng dạy và làm quảng cáo Facebook thực tế.

Bạn thân mến!

Rất nhiều bài học trong khóa học này được mở ra học thử, bạn có thể truy cập vào thử học vài bài nếu thấy hiệu quả thì hãy đăng ký tham gia.

Khi bạn đăng ký khóa học vui lòng sử dụng mã giảm giá Aliunica để được giảm giá 40% giá trị khóa học bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học này, chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh sắp tới.