You are currently viewing Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.

Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.

Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.

1. 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

Với 30 tuyệt chiêu đơn giản này bạn sẽ trở thành chuyên gia bán hàng, gia tăng doanh số ngay tức thì. Chỉ cần đi qua khóa học bạn sẽ thốt lên wao sao dễ làm mà hiệu quả như vậy mà mình không biết, đó chính là 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức từ Phạm Thành Long.

Tổng hợp khóa học bất động sản chất lượng trên unica

1.1. Học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức lĩnh hội được gì.

Những bí quyết kinh doanh từ chuyên gia bán hàng lão luyện lâu năm, với những chắt lọc kinh nghiệm lâu năm gói gọn vào 30 tuyệt chiêu có thể gia tăng doanh số ngay lập tức. Chỉ cần nắm vững các bí quyết này bạn sẽ từ một người mới vào nghề trở thành một chuyên gia bán hàng thực sự.

Những cách khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả, các kênh khaci thác thông tin khách hàng tiềm năng.

Các kỹ năng thuyết phục để tạo quan hệ với khách hàng, xây dựng niềm tin với khách, nhằm tăng tỷ lệ hẹn gặp thành công.

Khai thác duy trì quan hệ khách hàng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận từ khách hàng mang lại từ đó, tăng tỉ lệ doanh thu và lợi nhuận cho cá nhân và toàn doanh nghiệp.

1.2. Nội dung khóa học online 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số của Phạm Thành Long.

Bất cứ một cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trên thương trường thì doanh thu và lợi nhuận luôn là mục tiêu sống còn. Chính vì vậy mục tiêu gia tăng doanh số trở thành một mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp, nó quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Một câu hỏi luôn làm khó cho các nhà kinh doanh đó là làm sao đễ gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

30-tuyet-chieu-gia-tang-doanh-so-pham-thanh-long-alireal

Rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân rất thành công trong kinh doanh với tỷ lệ chốt đơn hàng, bán hàng thành công cao. Doanh thu tăng trưởng liên tục, lợi nhuận luôn duy trì mức tăng khá cao. Hẳn là doanh nghiệp, doanh nhân này đang sở hữu một đội ngũ kinh doanh tốt hay đang nắm trong tay những bí quyết kinh doanh độc đáo!

Mọi người vẫn tự hỏi vậy bí quyết kinh doanh đó là gì? Hãy tham gia ngay khóa học “30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” của Phạm Thành Long. Khóa học này sẽ bật mí cho bạn 30 tuyệt chiêu, những bí bí quyết có thể giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả cao. 30 tuyệt chiêu bán hàng tưởng như đơn giản và dễ áp dụng nhưng mang đến một hiệu quả gia tăng doanh số bất ngờ.

Thời đại kinh doanh cạnh tranh trở thành một trong công cụ sống còn, nếu bạn chậm hơn đối thủ thì khả năng thành công của bạn không cao bằng, hãy nhanh tay đăng ký khóa học.

2. Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Khởi nghiệp kinh doanh trong thời đại 4.0, hãy sở hữu ngay nền tảng kiến thức nhằm gia tăng doanh số trong hoạt động kinh doành từ khóa học Xây Dựng Hệ Thống Bán Hàng trên Internet.

Xem thêm:  Review sách vui vẻ không quạu nha.

2.1. Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên internet sẽ học được những gì.

Bạn nhanh chóng có thể bắt đầu kiếm tiền từ internet nhờ vào 10 cách hoàn toàn khác biệt này.

Khởi đầu xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet từ những cách thức để tạo ra và bán những sản phẩm thông tin công nghệ số đầu tiên của bạn.

Những bí quyết có thể tạo thu nhập thụ động, những công việc kinh doanh tự do trên internet mà bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện.

Những kênh truyền thông, hơn 18 Phương tiện truyền thông đỉnh cao để mang đến nguồn khách hàng liên tục.

Những bí quyết để tạo blog, website và truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu thành công.

Áp dụng chiến dịch Email Marketing để xây dựng một hệ thống 1000 khách hàng sẵn sàng đón nhận thông tin qua email đầu tiên của bạn.

Cách bạn có thể tạo ra thông tin đầu tiên chỉ trong vòng vài giờ, với những thông tin hữu ích, thu hút người đọc.

Những cách thức để bắt đầu viết nên một trang Landing Page, trang bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Những cách để xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet, quảng bá thành công sản phẩm của bạn, xây dựng thương hiệu thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2.2. Khóa học xây dựng hệ thống kiếm tiền Internet.

Cơ hội không thể bỏ lỡ khi được nghe trực tiếp người đã tạo ra hàng triệu đô la từ kinh doanh online những sản phẩm số và các dịch vụ. Bạn có từng nghe đến tỷ phú từng rất thành công trong kinh doanh online người Mỹ này chưa?

Paul Counts và Phạm Thành Long sẽ chia sẻ toàn bộ những bí mật, nhựng bí quyết kinh doanh, những tuyệt chiêu có một không hai. Tất cả những kinh nghiệm tích lũy, những bài học từ nhiều lần thất bại để đạt đến thành công như ngày hôm nay. Tất cả được bật mí trong khóa học Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet.

Để trở thành người giỏi nhất trong một lĩnh vực nào đó bạn cần phải theo học từ người thầy giỏi nhất trong lĩnh vực đó. Vậy để có thể khởi nghiệp sự nghiệp kiếm tiền trên internet bạn nên theo học một chuyên gia thành công trong lĩnh vực này.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội hiếm có để có thể học hỏi từ chuyên gia đào tạo và marketing hàng đầu thế giới, người đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ kinh doanh thành công trên internet.

Chuyên gia đào tạo khóa học này là một trong những top đầu về tiếp thị liên kết (Top Affiliates) tại Clickbank University, doanh nghiệp đứng đầu về tiếp thị liên kết sản phẩm số trên toàn thế giới. Hãy đến với khóa học Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet, để có cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy để Phạm Thành Long và Paul Counts trang bị nền tảng kiến thức, làm bệ phóng thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

Học cách sử dụng đòn bẩy trong kinh doanh, bằng việc sử dụng đòn bẩy về hợp tác để kiếm triệu đô từ công việc kinh doanh online.

Tìm ý tưởng, sáng tạo ra sản xuất, lên kế hoạch tiếp thị và bán đi những sản phẩm thông tin trên Internet. Những sản phẩm thông tin công nghệ số đầu tiên của bạn trên mạng!

Khám phá cách thức xây dựng một hệ thống kinh doanh đã kiểm nghiệm trong thực tế, đã được kiểm chứng kiếm 10.000 đôla chỉ trong 4 ngày.

3. Kinh doanh đột phá

Khóa học Kinh doanh đột phá được chuyên gia Phạm Thành Long thiết kế nhằm cung cấp cho bạn thấy những bí mật đã giúp diễn giả đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Kiến thức nền tảng từ khóa học kinh doanh đột phá là một nền tảng tạo nền móng, bệ phóng thành công mà bất kỳ người thành công nào cũng cần phải có.

Xem thêm:  7 cách sống tích cực giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn.

3.1. Khóa học kinh doanh đột phá mang đến những điều gì?

Tìm hiểu xây dựng một quy trình tìm kiếm thị trường ngách, nơi mà bạn làm vua một cõi, bạn là cá lớn trong ao nhỏ có thể hô mưa gọi gió trong ao làng.

Sáng tạo nội dung, thiết kế và truyền thông một thông điệp khiến khách hàng không cưỡng lại được việc mua hàng từ bạn.

Lựa chọn, xây dựng, sử dụng đúng kênh truyền thông hiệu quả cao nhất với một khoản chi phí nhỏ trong khả năng tài chính của bạn.

Xây dựng một kho data khách hàng, cách tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng, lưu trữ chăm sóc và phát triển data khách hàng.

Cách chăm sóc khiến khách hàng luôn hài lòng, ngạc nhiên khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ bạn.

Phương án tính toán doanh thu, thu nhập trung bình trên một khách hàng nhằm đảm bảo luôn có lợi nhuận trên khách hàng, đảm bảo không bị lỗ.

Từng bước khám phá, xây dựng quy trình 7 bước để dẫn một khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết và từng bước thành fan cuồng của công ty bạn.

Khóa học kinh doanh đột phá được thiết kế, tạo ra, kiểm soát và tối ưu chuỗi giá trị được cung cấp từ chính công ty bạn, từ đó giúp công ty hoạt động ngày càng hiệu quả.

3.2. Tại sao nên tham gia Khóa học kinh doanh đột phá?

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đều phụ thuộc vào nhân sự giỏi, một bộ máy kinh doanh cồng kềnh và không hiệu quả. Làm sao để tinh gọn bộ máy kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh một doanh nghiệp? Làm sao mà khi thay đổi nhân sự thì hệ thống vẫn vận hành một cách trôi chảy?

Bạn có mong muốn công việc kinh doanh của mình có thể nhân rộng, phát triển lên hàng chục, hàng trăm lần? Bạn cần thay đổi tư duy kinh doanh, chiến lược kinh doanh để phát triển, bắt kịp thúc đẩy doanh nghiệp của mình phát triển?

Làm sao để có thể vượt lên hàng chục, hàng trăm đối thủ cạnh tranh đi trước và có nguồn lực lớn hơn bạn rất nhiều?

Có cách nào để khách hàng tiềm năng có thể tự tìm thấy bạn, khách hàng luôn cảm thấy thỏa mãn, nhận được nhiều hơn giá trị từ bạn, trở thành “fan cuồng” với công ty bạn. Làm sao để khách hàng trở thành một kênh kinh doanh lôi kéo, giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn?

Tham gia khóa học kinh doanh đột phá để giúp bạn trả lời được những câu hỏi này, để bạn hiểu được làm sao mà diễn giả có thể thành công ở nhiều lĩnh vực như vậy. Khóa học kinh doanh đột phá mang lại cho bạn nhiều kiến thức nền tảng làm bệ phóng thành công, các bí mật kinh doanh giúp bạn phát triển sự nghiệp.

4. Quản trị cảm xúc

Cảm xúc con người là một thành phần luôn chi phối và quyết định cuộc đời của mỗi người chúng ta. Kiểm soát quản trị cảm xúc giúp chúng ta có một cuộc sống tích cực, hành xử phù hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống.

khoa-hoc-thay-doi-cuoc-doi-tu-chuyen-gia-pham-thanh-long

4.1. Khóa học quản trị cảm xúc bạn nhận được gì?

Tham gia khóa học quản trị cảm xúc giúp bạn có thể nhận ra những cảm xúc tiêu cực xuất phát chính từ bên trong chúng ta.

Quản trị cảm xúc tốt là phải nắm được cách thức khơi gợi cảm xúc tích cực, giải phóng, hóa giải các cảm xúc tiêu cực.

Việc thay đổi môi trường bên ngoài có tác động, ảnh hưởng đến cảm xúc như thế nào?

Kiểm soát, quản trị cảm xúc tốt giúp mọi người hiểu nhau nhanh hơn, điều khiển cảm xúc của bạn giúp cho chất lượng sống ngày càng tốt hơn.

4.2. Tại sao phải tham gia khóa học quản trị cảm xúc.

Cảm xúc con người chi phối mọi mặt của cuộc sống của chúng ta từ tiền bạc, đến công việc cho đến thời gian và thân thể chúng ta.

Xem thêm:  Facebook- công cụ bán hàng thần kỳ giá rẻ Alireal Coupons

Cuộc sống chúng ta được hình thành, quyết định bởi những cảm xúc đang diễn ra trong mỗi chúng ta. Cảm xúc mỗi con người luôn thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác, điều đó chi phối hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Do đó, để có được một cuộc sống chất lượng cao với các mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc, chúng ta cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình một cách tích cực.

Tất cả chúng ta, đặc biệt những người đi làm thường xuyên gặp căng thẳng, các cặp vợ chồng cần khóa học quản trị cảm xúc này để giải quyết vấn đề đã nêu trên.

5. Tuyệt chiêu đàm phán

Những tuyệt chiêu đàm phán là khóa học chất lượng được thiết kế nhằm trang bị cho bạn khả năng thuyết phục và lôi cuốn sự chú ý của người khác. Những kiến thức chắt lọc tăng cường khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ với bất kỳ ai bạn muốn.

5.1. Từ khóa học tuyệt chiêu đàm phán bạn sẽ học được gì?

Trang bị nền tảng kiến thức giúp bạn tăng khả năng thuyết phục và lôi cuốn sự chú ý của người khác trong các mối quan hệ, giao tiếp.

Hoạt bát tự tin trong giao tiếp với người khác giúp bạn mở ra các cơ hội nghề nghiệp khi đàm phán hiệu quả.

Tuyệt chiêu đàm phán giúp bạn trở thành một người quyền lực trên bàn đàm phán, cho dù đối tác bạn là ai.

Thực hành thuần thục các tuyệt chiêu đàm phán để tăng cường khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ với bất kỳ ai bạn muốn.

5.2. Giới thiệu khóa học tuyệt chiêu đàm phán

Kiến thức cô đọng, chắt lọc qua kinh nghiệm của diễn giả là Những tuyệt chiêu đàm phán tuy đơn giản nhưng có thể biến câu trả lời KHÔNG thành CÓ.

Những tuyệt chiêu, những kỹ thuật đơn giản mà bạn cần làm để bắt đầu quá trình đàm phán để mang đến sự thành công mỹ mãn.

Những tuyệt chiêu liên hoàn để làm cho khách hàng không thể cưỡng lại được để đồng ý mua hàng của bạn, gia tăng doanh số.

Những tuyệt chiêu đơn giản mà làm cho người bán hầu như sẽ đồng ý với mức giá hợp lý mà bạn đưa ra.

Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc bản thân để bạn luôn chủ động trong mọi tình huống

Kỹ thuật điều khiển cảm xúc của đối phương để dễ dàng đưa cuộc đàm phán đi theo hướng bạn muốn.

Làm thế nào để làm cho cả những người cứng đầu nhanh chóng thay đổi quan điểm của họ để họ trở nên dễ chịu hơn với bạn.

Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu đàm phán mà đối tác của bạn hầu như không thể nhận ra điều đó.

Làm thế nào để chuyển đổi những bất đồng trong quan hệ trở thành đồng thuận

Cách thức mạnh mẽ đầy quyền lực để làm đổi hướng của một cuộc trò chuyện

Làm thế nào để phá vỡ sự phản đối và tiến tới đồng thuận;

Các vũ khí bổ trợ bên cạnh các chiến lược đàm phán biến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Khóa học sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề thắc mắc và các vấn đề của bạn khi đàm phán. Nhanh tay đăng ký khóa học và sở hữu những tuyệt chiêu đàm phám tuyệt vời giúp bạn gây ấn tượng tốt.

6. Bộ khóa học Làm chủ kinh doanh Phạm Thành Long

6.1. Mục tiêu của bộ combo khóa học làm chủ kinh doanh của Phạm Thành Long.

Trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức để thành công, trong thiết lập, tăng cường các mối quan hệ kinh doanh, xây dựng, kết nối và duy trì mối quan hệ với bất kỳ ai.

Nghiên cứu lựa chọn một kênh truyền thông phù hợp, hiệu quả cao nhất với chi phí, tài chính cho phép của bạn.

Thiết kế, soạn thảo ra một thông điệp truyền thông ấn tượng, cuốn hút khách hàng nhằm từng bước thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của bạn. Nắm bắt các bí quyết để bắt đầu một công việc kinh doanh, xây dựng, trang bị kiến thức để trở thành một chuyên gia bán hàng thực sự.

Kiểm soát cảm xúc của bạn hiệu quả, hướng cảm xúc của đối tác, khách hàng theo hướng mà bạn mong muốn, giúp khả năng đàm phán hiệu quả.

Những kiến thức kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh giúp bạn thành công trong công việc, trong cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng trưởng doanh số ngoạn mục.

6.2. Chi phí khóa học làm chủ kinh doanh.

Tổng học phí cho bộ combo làm chủ kinh doanh của Phạm Thành Long là 10,686,000đồng các bạn chỉ phải trả 3.999.000đồng  (giảm đến – 62%).

Nhanh tay lên vì ưu đãi có giới hạn.

Những kỹ năng trong nghệ thuật giữ chồng và bí quyết giữ lửa hôn nhân.

Những khóa học về tiếp thị liên kết – kiếm tiền từ affiliate.