You are currently viewing Khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online.

Khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online.

Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến một năm sôi động. Dòng tiền lớn đổ về cổ phiếu giúp cho các nhà đầu tư có một năm “bội thu”.

Lượng tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới tăng lên. Khá nhiều nhà đầu tư thuộc thế hệ F0 bắt đầu tham gia thì trường này.

Vậy thực sự kiếm tiền từ thị trường chứng khoán có phải là việc dễ dàng không? Đâu là những cạm bẫy khi tham gia lĩnh vực này.

Quan trọng nhất đó chính là chúng ta cần phải trang bị kiến thức cho mình. Bảo toàn vốn, đa dạng hóa danh mục, lựa chọn những cổ phiếu tốt. Tất cả những vấn đề này đều có thể học online với mức chi phí khá thấp.

Hãy cùng Alireal tìm hiểu khóa học phân tích chứng khoán nâng cao. Một khóa học hay, cung cấp khá nhiều kiến thức, hãy tham gia khóa học để nâng cao kiến thức tham gia thị trường.

Combo khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online

Combo khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online.

Bộ khóa học phân tích chứng khoán nâng cao cung cấp kiến thức phân tích kỹ thuật.

Trong bộ này có 2 khóa học thành phần đó chính là nến, và các mô hình. Tham gia khóa học giúp chúng ta làm quen và nhìn thấy các mô hình nến. Ở khóa học nâng cao chúng ta tìm hiểu về các đường tín hiệu, các chỉ báo.

Xem thêm:  Đánh giá sách 999 lá thư gửi cho chính mình Miêu Công Tử

#1. Mô hình nến và động thái giá trong chứng khoán.

Nếu chúng ta tìm hiểu về chứng khoán chắc hẳn bạn đã thấy đồ thị. Trên đồ thị thường thể hiện tổng hợp các thông tin về một loại chứng khoán nào đó.

Mỗi đồ thị đều thể hiện các mô hình nến, các đường tín hiệu và chỉ báo. Về kiểu hình nến thì phổ biến nhất vẫn là mô hình nến Nhật.

Với bài giảng này tập trung cung cấp cho chúng ta kiến thức về mô hình nến Nhật. Phân tích mô hình nến trong giai đoạn tăng, giảm, các kiểu mô hình nến hiện tại.

Phân tích các động thái về giá theo phương pháp Price Action. Theo đó tất cả các thông tin về doanh nghiệp đều được phản ánh vào giá. Việc phân tích vào đồ thị giá, khối lượng giúp chúng ta dự đoán xu hướng giá sắp tới.

Nhờ phương pháp phân tích kỹ thuật, các phương pháp hành động dựa theo giá. Chúng ta có thể nhìn thấy các tín hiệu gia nhập thị trường hay chốt lời. Đây là công cụ hữu hiệu giúp chúng ta tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường.

Với mô hình nến, kết hợp các đường chỉ báo, nhìn trước các xu hướng thị trường. Trong ngắn hạn thì các mô hình giúp chúng ta mua hay bán đúng thời điểm.

Nội dung khóa học “Mô hình nến và các động thái về giá trong chứng khoán”:

Khóa học giúp chúng ta phân tích về cấu tạo của mô hình nến Nhật. Các loại mô hình nến theo xu hướng tăng giảm.

Xem thêm:  Dám bị ghét review sách hay từ Koga Fumitake, Kishimi Ichiro.

Các loại mô hình nến Nhật trong giai đoạn tạo đỉnh

Các loại mô hình nến Nhật trong giai đoạn tạo đáy

Phân tích các tình huống nến trong thực tế của thị trường. Các mô hình nến theo đồ thị thực tế của cổ phiếu cụ thể.

Lợi ích sau khóa học “Mô hình nến và các động thái về giá trong chứng khoán”:

Hiểu về mô hình nến Nhật trong chứng khoán, cách nhìn đồ thị nến.

Phân tích các loại mô hình nến trong giai đoạn tăng và giai đoạn giảm.

Phân tích về các phản ứng của giá theo phương pháp Price Action.

Giới thiệu giảng viên: Jennifer Trần.

Có bằng MBATrên 15 năm giảng dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam,

Chuyên giá tư vấn tài chính độc lập

Nguyên giám đốc khối Chiến lược CK  Mirae Asset Việt Nam.

Giá khóa học: 390.000 đồng.

#2. Phân tích kỹ thuật nâng cao trong chứng khoán.

Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức về các đường chỉ báo. Ý nghĩa từng đường chỉ báo, các tín hiệu rút ra khi đọc chỉ báo.

combo khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online trên kyna

Đặc biệt là việc kết hợp các đường chỉ báo vào mô hình. Ứng dụng với khung thời gian phù hợp để ra các quyết định đầu tư.

Khóa học “Phân tích kỹ thuật nâng cao trong chứng khoán” được sản xuất nhằm mục tiêu mang đến cho học viên các kiến thức về công dụng cách thức sử dụng và kết hợp các đường chỉ báo điển hình một cách hợp lý, từ đó đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngoài ra, khóa học còn mang đến cho học viên các kiến thức về quy trình phân tích cổ phiếu hoàn chỉnh cũng như chỉ ra những điểm sai lầm trong tâm lý mà nhà đầu tư thường mắc phải giúp nhà đầu tư trước tiên giảm thiểu rủi ro, sau đó là gia tăng lợi nhuận trong các giao dịch đầu tư của mình.

Xem thêm:  Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Nội dung về các đường chỉ báo, quy trình phân tích kỹ thuật. Phân tích đa khung thời gian, nhóm đường chỉ báo nâng cao. Kết hợp các nhóm đường chỉ báo với nhau và kết hợp theo khung thời gian.

Săn tìm cơ hội trong các tình huống chốt đỉnh, tình huống tạo đáy. Học và trang bị tâm lý đầu tư, bản lĩnh tham gia thị trường, tuân thủ chiến thuật hiệu quả.

Giá bán khóa học là: 590.000 đồng.

Giá combo khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online.

Giá bộ khóa học phân tích chứng khoán nâng cao được bán là 686.000 đồng. Giúp bạn tiết kiệm thêm 294.000 đồng so với việc học từng khóa.

Bộ khóa học với nhiều kiến thức về phân tích kỹ thuật giúp bạn trang bị kiến thức tìm kiếm lợi nhuận. Việc tham gia khóa học online khá hiệu quả trong thời gian này. Bạn có thể tham gia mọi lúc mọi nơi, tranh thủ thời gian học.

Tóm lại.

Thị trường chứng khoán Việt Nam thời gian qua đang dần đi vào ổn định. Tuy nhiên khá nhiều nhà đầu tư đã nhân nhiều lần giá trị tài sản trong năm qua.

Dù diễn biến dịch có thể tác động lớn đến thị trường. Nhưng nhiều nghành nghề kinh doanh tăng trưởng rất tốt. Nhiều cổ phiếu đã nhân 2, nhân 3 thậm chí cao hơn.

Tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư, gia nhập thị trường không bao giờ là quá muộn. Hãy trang bị kiến thức bằng combo khóa học phân tích chứng khoán nâng cao online nhé.

Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách hàng thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm:

Top 3 khóa học đầu tư tài chính online trên Unica

Học toán cùng bé với những khóa học toán online cho bé trên Kyna.