You are currently viewing Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Trong thời đại mà người người và nhà nhà đều tìm kiếm trên google thì trang tìm kiếm này trở thành một quyền lực vạn năng. Việc xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm mang đến một cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng.

>>Xem thêm: Khóa học online Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng online luôn là kênh tốt trong thời kỳ bùng nổ internet hiện nay, trong các kênh bán hàng thì quảng cáo trên google là một kênh không thể không nhắc đến.

Vậy làm sao để xuất hiện trên trang nhất kết quả tìm kiếm, ngoài SEO ta còn có một công cụ tuyệt vời khác của chính google đó chính là google Ads, để sử dụng sao cho hiệu quả tiết giảm ngân sách tối ưu nhất.

Khoá học đầu tiên & duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt, theo dõi chuyển đổi nâng cao và tổng hợp các cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao

Giảng viên: Bùi Quang Cường – Founder & CEO iViet Solution, Giảng viên Marketing tại Đại học FPT

Bạn sẽ học được gì 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads

Qua khóa học google ads giúp bạn hiểu và biết cách tránh những sai lầm chết người khi chạy Google Ads của những người đi trước.

Xem thêm:  Flash Sale giờ vàng giá sốc từ kyna đồng giá từ 99k.

Từng bước Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google ads chuẩn quốc tế, vận hành một cách chuyên nghiệp hiệu quả cao.

Qua khóa học quảng cáo google ads bạn có thể Tự tay đưa quảng cáo lên top Google ngay trong khoá học, từng bước làm theo hướng dẫn của giảng viên.

Thông qua khóa học giúp bạn có thể Tiết kiệm được từ 10-50% ngân sách marketing dành cho Google, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất mong muốn.

Thông qua khóa học này bạn có thể Tận dụng được tệp data khách hàng tiềm năng của nhiều dự án khác nhau để tối ưu chi phí, tăng hiệu quả hiển thị.

Khóa học quảng cáo google ads giúp bạn Tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh

Đúc rút kinh nghiệm từ giảng viên giúp các bạn Cách thức đo lường hiệu quả của chiến dịch Google Ads

 Các thủ thuật, các bước giúp bạn tìm hiểu, phát hiện và Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Google Ads, nâng cao hiệu quả quảng cáo, tiết kiệm chi phí không đáng có.

Giới thiệu khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Google thật dễ và đúng là dễ thật. Chỉ cần bạn có một tài khoản Visa hoặc Master bạn có thể tự tay đưa quảng cáo của mình lên top Google. Tuy nhiên để quảng cáo Google hiệu quả thì là cả một quá trình.

Xem thêm:  Bài thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với Yoga tại nhà.

Với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhất là trong những lĩnh vực hot như bất động sản, đối thủ ngày càng khôn ngoan và tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc hoạt động của Google Ads cũng như tâm lý khách hàng.

Để lên được quảng cáo Google thì có 2 yếu tố chính quyết định là đấu giá và điểm chất lượng.

Đấu Giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho 1 click hay 1.000 lần hiển thị. Số tiền đấu giá càng cao thì bạn càng có cơ hội hiển thị ở vị trí tốt hơn và nhiều hơn.

Điểm chất lượng: Đây yếu tố quan trong nhất đối với quảng cáo Google ads. Cùng 1 vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá tiền bạn phải trả sẽ thấp. Nếu điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Thậm chí nếu điểm chất lượng của ban quá thấp, bạn có rất nhiều tiền Google cũng không cho bạn xuất hiện.

Trong khoá học này, tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn tạo quảng cáo hiệu quả để điểm chất lượng được tốt nhất và số tiền bạn phải đầu tư là tối ưu so với đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt, đây là khoá học online đầu tiên và duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt và theo dõi chuyển đổi nâng cao.

Xem thêm:  Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Đại đức Hae Min.

Hơn nữa, bạn còn được chia sẻ tổng hợp những phương pháp giúp bạn hạn chế tối đa click tặc, click ảo trong những ngành cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

Nội dung khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads

 Phần 1: Những lưu ý chết người trước khi chạy quảng cáo Google

Phần 2: Tổng quan về quảng cáo Google Adwords

Phần 3: Lập kế hoạch chạy chi

Phần 4: Cài đặt quảng cáo Adwords trên mạng tìm kiếmến dịch Adwords hiệu quả

Phần 5: Báo cáo và phân tích số liệu

Phần 6: Quảng cáo Adwords trên mạng hiển thị

Phần 7: Cài đặt code theo dõi và tối ưu quảng cáo nâng cao

Phần 8: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc

Phần 9: Hướng dẫn sử dụng giao diện mới Google Ads A-Z

Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads

Khóa học online bạn đóng tiền chỉ có một lần, có thể học đi học lại mãi mãi trọn đời, có rất nhiều bài học thử, bạn có thể đăng ký vào học trước một số bài để xe thử.

Khóa học online rất hiệu quả, tiện lợi, chi phí tiết kiệm, khi bạn có quyết định trang bị cho mình kiến thức từ khóa học bạn hãy sử dụng coupon giảm giá đến 40%.

Kiến thức vô biên, khóa học trang bị cho bạn nguồn lực vô tận để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trên internet.

Một số khóa học liên quan nên tham khảo.

Khóa học online nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với Google Adwords gia tốc

Khóa học online Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày