You are currently viewing Hướng dẫn nhận tiền vay cầm đồ F88 trong 30′.

Hướng dẫn nhận tiền vay cầm đồ F88 trong 30′.

Vay cầm đồ F88 là hình thức cầm đồ online khá mới mẻ trong thời đại công nghệ. Trong đời chúng ta ai cũng có nhiều lần thiếu tiền, công việc thì cần tiền giải quyết.

Những khi cần có khoảng vài triệu để giải quyết công việc, thường thì chúng ta đi mượn bạn bè, người thân. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn bè hay người thân cũng là giải pháp.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền online Avay từ A – Z-Alireal Coupon

Vay ngân hàng tuy đã tốt hơn trước rất nhiều nhưng vẫn còn nhiều thủ tục rườm rà, thời gian giải quyết lâu. Phương án cầm đồ truyền thống vẫn còn những hạn chế nhất định về lãi suất, định giá, biện pháp xử lý sau này.

Một phương án khả dĩ bạn nên thử đó chính là F88, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn nhận tiền vay nhanh bằng thế chấp tại F88. Vay cầm đồ F88 nhận tiền ngay trong ngày tài sản cầm cố đa dạng đăng ký xe, điện thoại, laptop, sim số… với lãi xuất chỉ 1,1%/tháng.

Thông tin F88 và vay thế chấp tại f88.

Vay cầm đồ cũng là một loại vay có tài sản đảm bảo. Ở đây khách hàng dùng tài sản cầm cố để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ vay. Đương nhiên số tiền vay dựa vào giá trị tài sản mà bạn đem cầm. Đây cũng nảy sinh một vấn đề dẫn đến bất đồng giữa khách hàng và đơn vị cầm. Đó chính là cách định giá tài sản đang cầm để xác định số tiền được vay.

vay tien f88

Chúng ta thường nhìn nhận không mấy tốt về cầm đồ truyền thống vì những lý do.

– Do khả năng định giá món tài sản cầm thấp, cho vay ít tiền

– Thời gian cho vay tối thiểu cũng dài hơn, mức lãi suất lại cao.

– Thời gian cho phép đến chuộc đồ thường ngắn.

Xem thêm:  Vay tiền online nhanh trong ngày lãi suất thấp.

– Những động thái không mấy tốt đẹp khi đòi nợ vay hay xử lý món đồ.

Từ những vấn đề trên nên với quyết tâm thay đổi định kiến xã hội về cầm đồ, F88 ra đời với hệ thống cho vay bằng thế chấp tài sản (cầm đồ) trên toàn quốc. Việc kết hợp với công nghệ cho phép F88 có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, Granite Oak mang đến cho F88 nguồn lực tài chính mạnh. Từ đó đảm bảo nguồn vốn cho vay khách hàng rộng khắp và ngay tức thì.

Cũng nhờ hợp tác với các đối tác này đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.

Tại F88 món đồ của bạn sẽ được định giá sát với thực tế để đặt ra mức vay. Hệ thống định giá bởi các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt.

Hệ thống kho bãi rộng đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp nên món đồ sẽ được bảo quản tốt trong thời gian cầm.

vay tien f88

Bản chất ngành dịch vụ cầm đồ không phải là xấu và hoàn toàn hợp pháp. Thực tế trên thế giới, nhu cầu vay tiền bằng hình thức cầm đồ là hoàn toàn chính đáng.

Hơn nữa F88 là một doanh nghiệp lớn, có hệ thống rộng khắp có thương hiệu. Nên khi cần tiền ngoài các lựa chọn thông thường bạn có thể tính đến phương án mới này nhé.

Vay tiền tại F88 lãi suất bao nhiêu?

Bạn có biết rằng lãi vay tại cầm đồ truyền thống bất kỳ vào khoảng 4.000 đồng/1.000.000 đồng/1 ngày. Từ đó lãi suất cho vay nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm. Mức lãi suất này thực sự quá cao để vay nếu không nói là cắt cổ. Tuy nhiên do thực sự cần tiền với thường nghĩ rằng chỉ cần thời gian ngắn nên mọi người đành phải chấp nhận cầm.

Vậy còn lãi suất khi vay tiền tại F88 ?

Bạn có biết lãi suất cầm xe ô tô của F88 có ưu đãi là chỉ 1.000 đồng/1.000.000 đồng/1 ngày. Mức này là lãi suất chỉ khoảng ¼ so với các cửa hàng truyền thống.

Như vậy, mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cửa hiệu cầm đồ khác trên toàn quốc.

Chúng ta không thể đòi hỏi mức lãi suất bằng với các Ngân hàng vì cơ bản hoạt động là khác nhau. Tài sản đảm bảo, mức độ rủi ro, quy mô khoản vay hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm:  Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Như vậy, lãi suất cầm đồ tại F88 là không cao và hoàn toàn hợp pháp. hi vọng thông tin này đã mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác về hệ thống cửa hàng cầm đồ của F88.

Hướng dẫn vay tiền tại cầm đồ F88.

Từ sự ưu việt của hình thức hoạt động, công nghệ, uy tín, năng lực tài chính và quản lý. Nên hệ thống cầm đồ F88 ngày càng phát triển nhanh. Tính đến nay hệ thống cầm đồ F88 đã triển khai dịch vụ của mình tại 9 tỉnh/thành phố trên cả nước là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng ta dễ dàng bắt gặp một cửa hàng F88 bằng màu sắc đặc trưng.

Tại F88 có rất nhiều sản phẩm đa dạng các gói vay phù hợp với bạn phân loại theo tài sản cầm cố chúng ta có:

– Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.

vay tien f88

– Bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

Và rất nhiều các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi có bất kỳ nhu cầu cầm cố nào bạn đều có thể mang đến F88.

Thủ tục đăng ký dễ dàng với 4 bước

Nhờ công nghệ ngày càng phát triển nên việc tiếp cận các khoản vay giờ cũng đơn giản. F88 cũng vậy việc đăng ký vay F88 hết sức đơn giản, chỉ qua một số bước đơn giản qua trang web.

Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống. Sau khi nhận được thông tin sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên F88, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng.

Các bước đăng ký nhận tiền vay cầm cố tại F88, bằng cách nhấp vào nút đăng ký ngay phía dưới để đăng ký.

Bước 1 – Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin

Bước 2 – Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.

Bước 3 – Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Xem thêm:  Vay tiền online trả góp hàng tháng cấp tốc an toàn.

Bước 4 – Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho người vay 7 ngày trong tuần. Và đội ngũ nhân viên F88 đều là nhân viên nữ thân thiện luôn tận tâm phục vụ các bạn.

Quy trình bảo quản tài sản thế chấp tại F88

Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Các câu hỏi thường gặp khi cầm đồ tại F88

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88?

F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

– 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…

– 30 phút đối với tài sản là Ô tô.

Tôi có thể đăng ký vay như thế nào?

Bạn đăng ký trực tuyến tại địa chỉ

Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn, sau đó nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay.

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Tôi muốn được tư vấn trực tiếp thì liên hệ thế nào ?

Các bạn có thể gọi Tổng đài hỗ trợ miễn phí cước: 1800.6388 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Tóm lại thì thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.  Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi vay thế chấp cầm đồ F88

Thông tin trang:

Oppo Find series – dòng smartphone ghi dấu ấn công nghệ.

Oppo Find X2 tập trung đầu tư công nghệ hình ảnh