You are currently viewing Học toán cùng bé với những khóa học toán online cho bé trên Kyna.

Học toán cùng bé với những khóa học toán online cho bé trên Kyna.

Khóa học toán online cho bé.

Học toán cùng bé giúp bé vui học toán cùng với những khóa học toán online cho bé trên Kyna. Con cái luôn mang bao kỳ vọng, bao mơ ước của các bậc phụ huynh, việc bé học giỏi không chỉ niềm tự hào của gia đình mà còn giúp bé rất nhiều sau này khi trưởng thành.

>>Xem thêm: Những khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trên Kyna.

Từ những lúc bé chào đời và trong khoảng thời gian đầu đời chúng ta đã bắt đầu có thể giáo dục trẻ nhiều kỹ năng. Mẹ đã có thể dạy môn toán từ lúc bé học mầm non, bằng các bài cho bé vui học toán mầm non.

Hiện nay học toán online cho bé cũng có rất nhiều chương trình giúp bé vui học toán. Trên Kyna có khá nhiều khóa học giúp bố mẹ học toán cùng bé, có thể kể đến như Kyna soroban, hay Finger math Kyna.

Bố mẹ học toán cùng bé giúp bé học nhanh các phép toán và đồng thời cũng là những giờ giúp bé vui chơi, giúp gần gũi bé. Sau đây là những khóa học toán online cho bé trên Kyna giúp bố mẹ học toán cùng với bé, giúp bé vui vẻ trong việc học toán, làm quen với những con số.

1. Bộ cẩm nang nuôi dạy con toàn diện

Đây là một bộ cẩm nang dành cho bố mẹ nuôi dạy con một cách toàn diện, bắt đầu từ lúc sinh ra. Khóa học này có một phần trải nghiệm miễn phí dành cho bố mẹ có thể đăng ký miễn phí học thử.

Đây là một khóa học khá chất lượng dành cho bố mẹ, trang bị những kiến thức chăm sóc nuôi dạy trẻ một cách bài bản.

Chương trình nuôi dạy con toàn diện cho cha mẹ trẻ bao gồm 21 chuyên đề nuôi dạy con toàn diện theo độ tuổi, 300 video khóa học và 100 giờ bài giảng, từ 15 chuyên gia đầu ngành tham gia giảng dạy.

Xem thêm:  Sách Chú Bé Mang Pyjama Sọc tác giả John Boyne

Chương trình “Cẩm nang nuôi dạy con toàn diện” tại Kyna For Kids sẽ đồng hành cùng cha mẹ từ khi hoài thai đến khi con nên người; trang bị những kỹ năng làm cha mẹ, nuôi dạy con toàn diện, thiết thực.

Học Online: Mỗi ngày 15-30 phút mở điện thoại, ipad lên xem lần lượt các video bài giảng, có thể xem lại những chỗ nào chưa rõ

Khi gặp vấn đề ở giai đoạn nào: Mang Thai, Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh (0-2 tuổi), Mầm Non (2-5 tuổi), Thiếu Niên (6-12 tuổi) hay Dậy Thì (12-18 tuổi) thì mẹ vào từng giai đoạn rồi xem.

Giá 399k GIẢM 40%

2. Kids Up – Ứng dụng phát triển trí thông minh cho trẻ

Ứng dụng giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ 2 – 6 tuổi

Lợi ích tuyệt vời khi trẻ học và chơi cùng kids up. Kích thích não bộ, tăng cường trí thông minh, Phát triển khả năng tư duy, khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ. Tiếp cận song ngữ Anh – Việt theo cách tự nhiên, Hấp thu lượng kiến thức khổng lồ về thế giới quan, Nâng cao sự khéo léo, phát triển vận động.

Bé sẽ học kids up như thế nào? Mỗi bài học chỉ từ 5 – 7 phút: trẻ học mà như chơi, Tương tác trực giác với 70+ trò chơi hấp dẫn, Phát triển trí tuệ cùng 300+ bài học nhiều chủ đề, Rèn luyện kỹ năng qua 3 cấp độ từ dễ đến khó

hoc-toan-cung-be-voi-nhung-khoa-hoc-toan-online-tren-kyna

Kids up đặc biệt hơn những ứng dụng khác?

Cài đặt được trên cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng Con học mọi lúc, mọi nơi không nhàm chán

Sử dụng được cả Online lẫn Offline Không có Internet, con vẫn thỏa thích trải nghiệm trò chơi

Hỗ trợ nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng Giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị thông minh của con

Mẹ tự hào khi con tiến bộ từng ngày cùng kids up

MC Minh Trang, MC Diệp Chi, diễn viên Ốc Thanh Vân và hàng ngàn phụ huynh khác đã tin tưởng chọn Kids Up như người bạn đồng hành trong quá trình phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ con trẻ.

Chương trình giáo dục sớm tiêu chuẩn quốc tế Tốt Nhất hiện nay, Nhóm phát triển đã đạt Giải Nhất cuộc thi phát triển ứng dụng tại Mỹ

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%

3. Giúp bé tính toán nhanh bằng bàn tính Soroban

Khóa học soroban dạy các kỹ năng tính toán nhanh cho trẻ bằng bàn tính Soroban. Học toán phương pháp tính toán theo Soroban được biết đến khá nhiều hiện nay. Học tính toán nhanh bằng bàn tính soroban có hiệu quả tốt và được nhiều người dạy cho con.

Xem thêm:  Ưu đãi giảm giá Combo khóa học kỹ năng làm việc trên Kyna.

Trên kyna soroban cũng là một khóa học rất được nhiều phụ huynh chọn lựa. Kyna soroban là khóa học có chi phí tương đối thấp, rất tiết kiệm cho cha mẹ.

Học tính toán bằng bàn tính soroban là phương pháp tính nhẩm nổi tiếng tại Nhật cho các bé 5-12 tuổi.

hoc-tinh-nhanh-cung-ban-tinh-soroban

Vì sao nên chọn soroban để giúp con giỏi toán?

Phương pháp mới mẻ: giúp bé thích học và tiến bộ nhanh hơn hẳn, Không cần sách vở: học Online trên điện thoại, máy tính… nên tăng hứng thú, giảm áp lực cho bé.

Học với bàn tính đầy màu sắc: bé thích học hơn và tiến bộ dễ dàng. Khi nhuần nhuyễn rồi thì bé không cần dùng bàn tính nữa.

Lý thuyết nhẹ nhàng: Chỉ chiếm 20%. Bé không học quá nhiều lý thuyết, chú trọng thực hành nên sẽ nhanh thành thạo. MC Thanh Thảo hài lòng khi chọn Soroban cho con

Bé thay đổi gì sau khi học với soroban?

Cộng trừ nhân chia nhanh chóng tới hàng chục ngàn, Tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp mà không cần dùng máy tính. Với bé yếu Toán: hết sợ và ghét Toán; cộng trừ nhân chia thành thạo. Với bé giỏi Toán: tăng tốc độ tính Toán và phát triển kỹ năng tư duy hơn nữa

Giá 500k GIẢM 69%

4. Giúp bé giỏi toán bằng Finger Math

Phương pháp học toán finger math

Học toán Finger Math là chương trình toán học sử dụng bằng đôi tay của bé. Sử dụng đôi bàn tay trong Finger math bé sẽ được học tính nhẩm các phép toán cộng trừ các con số từ 0 đến 99.

Phương pháp học toán Finger Math là một trong những chương trình áp dụng cho trẻ mẫu giáo và các bé bậc tiểu học rất thành công. Finger math được đưa vào chương trình giáo dục ở rất nhiều các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc . . .

Hiệu quả từ phương pháp học toán Finger Math mang lại cho bé.

Quy định số trên hai bàn tay bé theo phương pháp Finger Math, Thao tác tính toán của Finger Math dựa vào các ngón tay nên cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động cơ thể với tư duy. Điều này sẽ giúp cho 2 bán cầu não hoạt động cân bằng, giúp trẻ yêu thích môn toán, không còn sợ tính toán.

Tác dụng của phương pháp Finger Math còn nằm ở chỗ trẻ có thể cộng trừ liên tiếp nhiều số có hai chữ số với nhau và kết quả giữa các số nhỏ hơn 100. Kết quả cho được luôn chính xác, vì cách làm cực kì đơn giản và không hề đòi hỏi tư duy hơn mức bình thường ở trẻ.

Xem thêm:  Cài đặt đăng nhập và sử dụng Zalo.

hoc-toan-nhanh-bang-finger-math

 

Học toán finger math kyna

Chương trình học giúp bé giỏi toán theo phương pháp finger math giúp Cộng trừ nhanh chóng bằng hai bàn tay Dành cho bé từ 3 – 8 tuổi.

Bố mẹ có biết rằng, thời điểm vàng để con tiếp xúc với toán học là từ 3-8 tuổi, hình thành khả năng tính toán nhanh và sớm sẽ giúp con.

Phát triển trí tuệ cho trẻ và tăng cường sự tập trung cho trẻ, Hình thành tư duy lập luận, giải quyết vấn đề logic, Phát triển IQ vượt bậc, tạo tiền đề tốt cho tương lai.

Nhưng, môn Toán khô khan đòi hỏi bố mẹ phải thật kiên nhẫn và mất nhiều công sức khi dạy bé.

Chương trình Bé vui học toán theo phương pháp Fingermath của KYNA FOR KIDS sẽ giúp bé đếm, cộng trừ nhanh bằng ngón tay từ 1-99 chỉ trong 3 tháng!

3 khóa học với lộ trình rõ ràng giúp bé đếm, cộng trừ từ 1- 99, 11 giờ nội dung học kết hợp với thực hành cùng đôi bàn tay, Học từ cơ bản đến nâng cao: Đếm số từ 1 – 99; cộng trừ hàng đơn vị, hàng chục.

Phương pháp học finger math độc đáo đến từ Hàn Quốc

Được xây dựng dựa trên phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc, tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động cơ thể với tư duy.

Giúp 2 bán cầu não hoạt động cân bằng, bé sẽ yêu thích và không còn sợ tính toán.

Điểm khác biệt và độc đáo của phương pháp là bé có thể đếm và cộng trừ đến hai con số (từ 0-99) chỉ với hai bàn tay (không cần que tính, giấy bút). Đây là cách cộng trừ cực dễ cho các bé mới đi học, đã được áp dụng hiệu quả tại nhiều nước trên thế giới.

Hiệu quả đối với tất cả các bé, kể cả bé chậm và yếu khi học Toán.

phuong-phap-hoc-toan-finger-math-kyna

 

MC Diệp Chi, mẹ Sumo

Những hôm Sumo không có bài tập về nhà, hai mẹ con lại lên KYNA học online cùng nhau chừng 30 phút. Sumo rất thích học toán theo phương pháp Finger Math. Ở Việt Nam cũng có một số trung tâm dạy phương pháp này nhưng để rút ngắn thời gian đưa đón con, mình tìm khóa online trên Kyna For Kids.

Học online ưng nhất là được chủ động về thời gian, giá cả thì chỉ bằng 1/3 so với những cách học thông thường. Học tại nhà không gian thoải mái, mẹ lại có thêm thời gian hữu ích bên con. Thích lắm.

Chị Quỳnh Giang, mẹ Bum

Bạn Bum nhà mình đang ở độ tuổi rất là hiếu động, nên trước đây khi dạy con học Toán thì mình khá vất vả, bé cứ mãi chơi thôi, ít tập trung lắm. Cho đến khi biết và áp dụng phương pháp Finger Math thì thật bất ngờ là bé học rất nhanh và hứng thú.

Phương pháp này đặc biệt rất dễ học. Bum mới 5 tuổi nhưng chỉ học vài buổi thôi là con đã nắm được cách làm rồi và áp dụng được luôn. Bây giờ con đã đếm, cộng trừ rất thành thạo nên mẹ yên tâm lắm.

Giá 399k GIẢM 56%

Hôm nay Alireal cập nhật những thông tin khóa học Kynaforkid mong quý phụ huynh đăng ký khóa học phù hợp cho bé mùa dịch Covid 19.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng ủng hộ Alireal thời gian qua.

Tham khảo thêm khóa học trên Kyna

Những khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu trên Kyna.

Tổng hợp nhóm khóa học Guitar online giảm giá trên Kyna.