You are currently viewing Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi vay tiền VAMO

Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi vay tiền VAMO

Vay VAMO là dịch vụ cho vay tiền được nhiều người tin dùng và yêu thích bởi VAMO đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về sản phẩm vay tiền online tiện lợi này.

Lưu ý khi vay tiền online VAMO

Vay VAMO là gì?

Vay VAMO là sản phẩm vay tiền online tín chấpkhông cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của người thân do Công ty VAMO cung cấp.

Theo đó, khách hàng vay vốn chứng minh được tài chính để đảm bảo khả năng trả nợ, sẽ được VAMO cho vay với hạn mức lớn và lãi suất hấp dẫn. Vì đây là sản phẩm vay tín chấp không cần thế chấp tài sản nên rủi ro cho vay là rất lớn. Vì vậy VAMO chỉ xem xét cho vay với khách hàng có mức thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hạn mức và thời hạn cho vay

Hạn mức của khách hàng cá nhân lên tới 10 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 30 ngày

Với khách hàng cá nhân, VAMO sẽ hỗ trợ vay tối thiểu 1 triệu cho KH vay lần đầu tiên. Để có thể vay với hạn mức cao hơn bạn phải là khách hàng cũ và có lịch sử thanh toán tốt.

Xem thêm:  Lưu ý khi vay tiền online VAMO

Lãi suất và cách tính lãi suất

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại VAMO rất cạnh tranh, hấp dẫn chỉ từ 20%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng cho vay. Các khách hàng có thu nhập cao, ổn định, lịch sử tín dụng tốt sẽ được cho vay với lãi suất ưu đãi hơn

Về cách tính lãi suất, VAMO áp dụng hình thức tính theo hình thức dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay. Trong từng thời kỳ sẽ có các chương trình khuyến mại, ưu đãi lãi suất và phí

Để tính số tiền lãi phải trả, khách hàng phải nắm được các thông tin sau: Số tiền vay, kỳ hạn vay, lãi suất, phương thức trả nợ khoản vay.

Vay tiền VAMO có mất phí không?

Ngoài các khoản phí được quy định rõ trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Các khoản phí ghi trong hợp đồng bao gồm:

– Lãi phải trả hàng tháng và số tiền vay gốc

– Phí dịch vụ thu hộ (nếu sử dụng dịch vụ thu hộ)

– Phí bảo hiểm khoản vay

– Lãi chậm trả (Nếu khách hàng trả lãi hàng tháng không đúng hạn).

Ngoài những khoản phí này bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Điều kiện vay tiền tại VAMO

Đối tượng khách hàng hiện cung cấp khoản vay: Tuổi từ 22 đến 60, và Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ: Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Xem thêm:  Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng.

Dịch vụ hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Thanh toán khoản vay tại VAMO

Thời hạn thanh toán đã được đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (gửi qua e-mail và hiển thị trong hồ sơ khách hàng)

Dùng số điện thoại cá nhân và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn Thực hiện thanh toán và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn Dùng dịch vụ Online Banking, chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được chỉ định Trong trường hợp nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hẹn, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay

Bạn cần cung cấp các thông tin như: Số Hợp đồng vay, số CMND/ Thẻ Căn cước công dân và tên đầy đủ khi đi thanh toán khoản vay.

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ thông qua các kênh sau:

Hotline: 1900 6334 82

E-mail: hotro@vamo.vn

VAMO khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt.

Có thể vay nhiều khoản tại VAMO không?

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đã có khoản vay có lịch sử thanh toán tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác nhanh hơn. Vui lòng đăng ký khoản vay mới tại trang web của chúng tôi tại vamo.vn bằng cách đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

Xem thêm:  Vay tiền online trả góp hàng tháng cấp tốc an toàn.

Chia sẻ cách săn voucher theo khung giờ trên Shopee

Cách xem mã giảm giá Shopee áp dụng cho sản phẩm nào-Alireal Coupon