You are currently viewing Flash Sale giờ vàng giá sốc từ kyna đồng giá từ 99k.

Flash Sale giờ vàng giá sốc từ kyna đồng giá từ 99k.

Flash Sale giờ vàng giá sốc đồng giá từ 99k.

Tháng 3/2019 này các bạn có tính trang bị cho mình kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nào đó không? Bạn có thường xuyên đăng ký học online trực tuyến không, bạn đã biết về chương trình Flash Sale giờ vàng giá sốc từ Kyna?
Trong 3 ngày sôi động nhất tháng 3, bạn hãy căn giờ để vào đăng ký khóa học chất lượng từ Kyna giá chỉ từ 99k. Hãy ghi nhớ lịch Flash Sale giờ vàng giá sốc để đăng nhập trang Kyna chọn mua cho mình khóa học ưng ý nhé.
Chương trình “Flash Sale” đã được các học viên đón nhận rất tích cực ở các tháng trước. Trong tháng 3 này chương trình quay trở lại diễn ra trong 3 ngày vàng 18, 19, 20/03/2019, cụ thể như sau:
Trong 3 ngày diễn ra chương trình vào các khung giờ vàng giá các khóa học giảm xuống chỉ còn 99K, 149K, 199K/ khóa học, với tổng cộng hơn 400+ khóa học chất lượng.
Các khóa học trên Kyna được phân loại theo các chủ đề để tiện tra cứu và lựa chọn như sau:

Ưu đãi khóa học Marketing truyền thông Khuyến mãi khóa học về kinh doanh bán hàng Khuyến mãi khóa học về kế toán tài chính và đầu tư Ưu đãi các khóa học về Ngoại ngữ Truy cập Khóa học thiết kế đồ họa và video Xem Các khoá học về IT và lập trình Chi tiết Khóa học về kỹ năng cho công việc Đi đến Các khóa học vi tính văn phòng Xem KHóa học về MC truyền hình
Xem thêm:  Review sách giận Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Khuyến mãi Khóa học về nghệ thuật và đời sống
Ưu đãi Khóa học chung về phụ nữ và gia đình
Xem Các khóa học về phát triển cá nhân

Chi tiết Khóa học kỹ năng cho bé Truy cập Khoá học về kỹ năng nuôi dạy con TRUY CẬP VÀO CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian diễn ra chương trình giảm giá vào các khung giờ vàng là 14h – 17h và 20h – 23h, hãy theo dõi chương trình giờ vàng giá sốc này nhé.
Một số khóa học tiêu biểu.Khóa học bất động sản

Kỹ năng môi giới bất động sản chuyên nghiệp Bí quyết đầu tư bất động sản thành công Kỹ năng Digital Marketing bất động sản chuyên nghiệp Luyện thi chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản Đào tạo kỹ năng môi giới bất động sản

Bí quyết giao dịch bất động sản thành công

Facebook

Quảng cáo Facebook cơ bản 2018 Quảng cáo Facebook nâng cao 2018 Tối ưu chi phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng / ngày Chiến lược bán hàng trên Facebook qua Profile cá nhân Bán hàng trăm đơn 1 ngày trên Facebook với chi phí 0 đồng Xây dựng và quảng cáo thương hiệu trên Facebook Gấp Đôi doanh số bán hàng với Facebook Chatbot

Bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng với Chatbot Messenger

Google Ads

10 bước bắt đầu với Google AdWords bạn phải biết Kỹ thuật Google AdWords chuyên sâu

Remarketing – Tuyệt chiêu thúc đẩy doanh số theo cấp số nhân

Khóa học kinh doanh bán hàng

Xem thêm:  Khóa học trực tuyến bí quyết bán hàng qua facebook từ cơ bản đến nâng cao.
Tăng doanh số bán hàng bằng video quảng cáo Content Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu Google AdWords từ cơ bản đến nâng cao Đào tạo PR, truyền thông, sự kiện Học SEO mũ trắng – Lên TOP web cùng Mai Xuân Đạt Khóa học Online Marketing từ cơ bản đến nâng cao Kinh doanh thời trang siêu lợi nhuận Kiếm tiền với Affiliate Marketing Bí mật kiếm tiền trên YouTube

Zalo marketing với chi phí 0 đồng
Chiến lược bán hàng trên trên Facebook bằng Thương hiệu cá nhân

Content Marketing – Hiểu Content để làm Marketing hiệu quả
Tăng doanh số bán hàng bằng Video quảng cáo

Facebook Marketing từ A-Z Làm chủ 6 công cụ digital marketing

Kinh doanh Online

Một số combo khóa học

Tăng doanh số bán hàng bằng video quảng cáo Thiết kế đồ họa đỉnh cao Trọn bộ 3 khóa học dựng video chuyên nghiệp Thiết kế đồ họa và làm video chuyên nghiệp Kinh doanh Online

Flash-Sale-kyna-gio-vang-gia-soc-tu-99k

Thông tin về Kyna

“Kyna là hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) về kỹ năng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Hệ sinh thái eLearning là một môi trường giáo dục năng động. Trong môi trường đó học viên tiếp nhận kiến thức, kỹ năng và thực hành bằng các công cụ và nguồn lực công nghệ tiên tiến.
Mỗi thành phần trong môi trường này đều tương tác với nhau để mang lại lợi ích tối đa cho người học. Ngược lại, người học sử dụng các nguồn lực có sẵn trong hệ sinh thái eLearning để đạt được mục tiêu và mục đích rèn luyện của mình.
Hệ sinh thái eLearning Kyna bao gồm nhiều chương trình học từ kỹ năng nền tảng đến kiến thức chuyên sâu. Đây là nền tảng đào tạo trực tuyến mà ở đó bạn muốn học gì cũng có và bạn sẽ được học cùng các chuyên gia hàng đầu.
Kyna mở ra cơ hội làm chủ tri thức và nghề nghiệp tương lai của bạn.
Học mọi lúc mọi nơi – Tri thức không giới hạn cùng Kyna.”

Xem thêm:  Khuyến mãi Kyna - Combo khóa học marketing online.

Bài học liên quan

Tổng hợp các khóa học về quảng cáo Facebook trên Kyna.
Một số khóa học quảng cáo Google chất lượng nên tham gia.