You are currently viewing Cài đặt đăng nhập và sử dụng Zalo.

Cài đặt đăng nhập và sử dụng Zalo.

Trong điện thoại smartphone hiện nay đều có thể cài đặt và sử dụng Zalo một cách đơn giản và rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể cài được.cai-dat-zalo-dien-thoai-doi-hinh-nen

Tải zalo về máy điện thoại: Trong điện thoại xài hệ điều hành Android vui lòng đăng nhập vào cửa hàng google play tải phần mềm zalo nhắn gửi yêu thương, nhấn vào cài đặt để chờ trình duyệt tải và cài ứng dụng vào máy.

Trong điện thoại Iphone, dùng hệ điều hành Ios quý khách hàng vào cửa hàng store để tải và cài đặt app Zalo nhắn gửi yêu thương, nhấn vào chấp nhận, nhập pass icloud hoặc quét vân tay chấp nhận, chờ máy tải và cài đặt ứng dụng cho bạn.

tai-zalo-cai-dat-zalo-tren-may-tinh

1.2. Cài đặt Zalo trong máy tính, cách tải zalo về máy tính.

Trong máy tính dùng hệ điều hành Windows hoặc Mac đều có thể cài đặt ứng dụng Zalo cho máy tính.

Cách cài đặt Zalo cho máy tính hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang zalo.me/pc để tải và cài đăt ứng dụng Zalo trong máy tính để bàn hoặc laptop đều được.

Nhấn nút tải ngay để tải Zalo về máy tính của bạn, tùy thuộc hệ điều hành máy đang sử dụng mà tải ứng dụng phù hợp cho máy chạy windown hay Mac.

Xem thêm:  Nhóm khóa học kinh doanh bán hàng online giảm giá trên Kyna.

dang-nhap-zalo-web-zalo-google-alireal

2. Tạo tài khoản Zalo, đăng ký Zalo thế nào?

2.1. Tạo tài khoản Zalo tạo tài khoản mới.

Để tạo tài khoản Zalo bạn cần nhập số điện thoại vào màn hình đăng ký Zalo, lúc này bạn sẻ được gửi một tin nhắn với mã số kích hoạt từ tổng đài hoặc từ số điện thoại của Zalo gởi đến. Nhập mã kích hoạt xác nhận đăng ký tài khoản Zalo, nhập mật khẩu đăng nhập, xác nhận lại mật khẩu đăng nhập để hoàn tất đăng ký tài khoản Zalo.

2.2. Cập nhật danh sách bạn bè.

Sau khi cài đặt Zalo, đăng nhập vào màn hình Zalo chọn tab danh bạ, chọn đồng bộ, cập nhật danh sách bạn bè.

Chọn kết bạn qua Facebook để nhận thêm thông tin bạn bè trên Facebook có sử dụng Zalo.

Hoặc có thể kết bạn theo gợi ý của Zalo thông thường là các số điện thoại trong danh bạ đã cài và sử dụng Zalo, hoặc bạn bè Facebook, số điện thoại đã thực hiện cuộc gọi hoặc tin nhắn.

3. Sử dụng Zalo như thế nào.

3.1. Thay đổi ảnh đại diện Zalo, thay đổi hình nền Zalo, ảnh bìa Zalo.

Thay đổi ảnh đại diện Zalo: Truy cập vào tài khoản Zalo nhấn vào nút … trên tài khoản, nhấn trực tiếp vào ảnh đại diện để thay đổi ảnh đại diện Zalo theo mong muốn, trong menu có thể chọn cách chụp ảnh mới hoặc có thể chọn ảnh có sẵn trong máy.

Thay đổi ảnh bìa Zalo: Tương tự khi thay đổi ảnh bìa Zalo theo mong muốn thì nhấn vào ảnh bìa, chọn chụp ảnh bìa Zalo mới hoặc chọn từ ảnh có sẵn.

Thay đổi hình nền Zalo: Trong màn hình tin nhắn với một nhóm hay một người nào đó mình muốn đổi hình nền zalo thì nhâp vào dấu … bên phải, chọn đổi hình nền Zalo và chọn hình mong muốn.cai-dat-zalo-dien-thoai-doi-hinh-nen

3.2. Thay đổi mật khẩu Zalo, nhận tin nhắn người lạ, chặn người lạ xem nhật ký, nhận cuộc gọi từ người lạ.

Thay đổi mật khẩu Zalo: Từ màn hình chính chọn cài đặt (hình bánh xe), chọn chọn vào tài khoản và bảo mật, đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu Zalo.cai-dat-zalo-dien-thoai-doi-mat-khau

Nhận tin nhắn từ người lạ: Từ màn hình chính chọn cài đặt, quyền riêng tư , kích chọn các mục mong muốn như nhận tin từ người lạ, cho người lạ xem ảnh, hay nhận cuộc gọi từ người lạ . . .

3.3. Thêm bạn bè trong Zalo, Tạo nhóm Zalo, tham gia nhóm Zalo.

Có nhiều cách để thêm bạn bè vào Zalo của bạn, từ các gợi ý, từ danh bạ từ danh thiếp, ngoài ra có thể nhập trực tiếp số điện thoại vào zalo, tìm bạn quanh đây . . .cai-dat-zalo-dien-thoai-doi-hinh-nen-2

Xem thêm:  Khóa học về Facebook Marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

Thêm bạn bè trực tiếp từ số điện thoại, từ màn hình chính nhấn vào dấu + để lựa chọn thêm bạn, nhập số điện thoại nhấn nút tìm, sau đó nhấn kết bạn.

Tìm bạn quanh đây: Từ màn hình chính, chọn dấu … lựa chọn tìm quanh đây, nhấn nút cài đặt để lựa chọn đối tượng phù hợp gồm giới tính, chọn nam hay nữ, độ tuổi.

Tham gia nhóm trò chuyện công cộng: Từ màn hình chính chọn dấu … chọn phòng trò chuyện để tham gia trò chuyện cùng các nhóm có sẵn trên cộng đồng.

Tạo nhóm Zalo trò chuyện mới: Từ màn hình chính chọn dấu + tạo nhóm mới, đặt tên nhóm, hình đại diện nhóm và chọn các thành viên tham gia nhóm.

cai-dat-zalo-dien-thoai-tao-nhom-zalo

4. Cách đăng nhập vào Zalo

4.1. Đăng nhập zalo trên điện thoại.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại: sau khi cài đặt zalo, đăng ký mới tài khoản zalo theo yêu cầu.

Đăng nhập zalo trên điện thoại bằng cách nhập số điện thoại vào ô đăng nhập và nhập mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập zalo.cai-dat-zalo-dien-thoai-quet-ma-qp

4.2. Cách đăng nhập zalo trên máy tính.

Đăng nhập Zalo trên máy tính: Sau khi cài đặt zalo vào máy tính tiến hành đăng nhập zalo trên máy tính theo 2 cách sau:

+ Khởi động Zalo máy tính, nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập zalo trên máy tính.

+ Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng cách chọn quét mã QP, mở màn hình đăng nhập zalo trên máy tính, chọn đăng nhập bằng quét mã, đồng thời mở phần mềm zalo trên điện thoại chọn dấu mã góc phải màn hình và quét mã để đăng nhập.

4.3. Đăng nhập zalo trên web, dang nhap zalo tren google chrome.

Đăng nhập zalo trên web hay trên google chrome, hay bất kỳ trình duyệt nào đều được.

Ban đầu mở trình duyệt của bạn, truy cập vào website Zalo.me chọn dùng bản Web để truy cập vào zalo web (chat.zalo.me).

 

5. Khóa học về Zalo Marketing.

5.1. Zalo Marketing

Khóa học sẽ giúp khai thác 10.000 khách hàng trên Zalo kiếm 500k với 2h online Zalo chỉ với phí 0 đồng. Bạn sẽ được hướng dẫn kiếm tiền bằng Zalo từ A-Z. Với sự phát triển của mạng xã hội như ngày nay thì việc bán hàng trên các ứng dụng điện thoại không còn quá xa lạ với chúng ta. Bán hàng trên Zalo là xu hướng hiện nay, Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kì hiệu quả mà có thể bạn đã bỏ qua.

Xem thêm:  Tối ưu hiệu quả quảng cáo dựa trên các con số thống kê “vàng”

Bạn có muốn tiếp cận 10.000 khách hàng tiềm năng bằng Zalo?

Bạn muốn kiếm 500K mỗi ngày chỉ với 2 giờ Online? (Chúng tôi kiếm nhiều hơn thế nữa mỗi ngày từ Zalo)

Zalo Marketing là mỏ vàng bạn khai thác chưa?

Bạn muốn kiếm 5 – 10 triệu mỗi tháng từ Zalo với Phí 0 đồng?

Bạn muốn biết chúng Tôi đang bán hàng từ Zalo với Phí 0 đồng thế nào không?

Giảm 40% Coupon

Bán hàng đỉnh cao với Zalo Marketing giúp bạn khai thác 10.000 khách hàng trên Zalo kiếm 500k với 2h online Zalo chỉ với phí 0 đồng.

5.2. Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing

Khóa học hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành các bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên kinh doanh, chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng….
Sau khi học xong học viên có thể tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị 1 cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

40% OFF Coupon

Tự tin sử dụng ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị một cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

5.3. Xây dựng cỗ máy bán hàng trên Zalo

Hiện tại Zalo đang là ứng dụng nhắn tin số 1 tại Việt Nam và dẫn đầu thị trường với hơn 70 triệu người dùng, điều này có nghĩa là cứ 2 người bạn gặp trên đường thì chắc chắn có 1 người dùng Zalo. Điều này có ý nghĩa với bạn chứ ?

Zalo đang có 51% user tuổi từ 25 – 40 Nhu cầu của người tiêu dùng nhóm này trải dài trên tất cả các lĩnh vực và đây là 1 đại dương xanh, 1 thị trường vô cùng tiềm năng mà bạn không nên bỏ lở.

Ngoài ra Zalo còn là 1 kênh chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả trong hệ sinh thái Digitial Marketing.

==>> Hãy mua khóa học ngay hôm nay để trở thành 1 trong những người đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tự mình xây dựng cổ máy bán hàng trên Zalo 1 cách chuyên nghiệp.

Giảm 40% Coupon
Xây dựng cỗ máy bán hàng trên Zalo

Bạn sẽ tự mình xây dựng và quản trị được các chiến dịch quảng cáo tiếp cận hàng 100.000 người trên Zalo Ads.

Người Nhật dạy con kỹ năng sống như thế nào?

Khóa học thay đổi cuộc đời từ chuyên gia Phạm Thành Long.